1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Cải Thiện Hiệu Suất Của Máy Chủ Linnux

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi PhamHoa218, 30/6/20.

 1. PhamHoa218

  PhamHoa218 Member

  Bạn có thể tối đa hóa hiệu suất của máy chủ Linux bằng một số điều chỉnh. Tuy rằng đa số các cung cấp Linux server hoạt động khác so có những hệ thống độc quyền nhưng chúng ta vẫn có thể cải thiện hiệu suất của server máy chủ Linux. Dù bạn có dùng bất cứ hệ quản lý nào thì vẫn mang bí quyết để nâng cao hiệu suất hoạt động của server.

  Bạn sở hữu thể tối đa hóa hiệu suất của máy chủ Linux bằng 1 số điều chỉnh. Tuy rằng tất cả các phân phối Linux server hoạt động khác so có những hệ thống độc quyền nhưng chúng ta vẫn mang thể cải thiện hiệu suất của server máy chủ Linux. Dù bạn có sử dụng bất cứ hệ điều hành nào thì vẫn mang phương pháp để nâng cao hiệu suất hoạt động của Cloud Server.

  >>> Xem thêm: mua dell 3430

  Gỡ bỏ các nhà sản xuất ko nhu yếu

  Để cải thiện hiệu suất bất cứ máy chủ nào thì đây luôn là ưu tiên bậc nhất. Mang các máy chủ Linux, luôn có các dịch vụ chạy mặc định dù ràng chúng ko thật sự cần yếu cho người tiêu dùng. Ví như gặp phải trường hợp này, bạn hãy gỡ bỏ các dịch vụ đó. Cần xác định rõ những phần mền, áp dụng máy chủ bạn đang tiêu dùng và trong khoảng đấy gỡ bỏ các nhà cung cấp ko nhu yếu. Ngoài tác dụng nâng cao hiệu suất server thì cách thức này còn tạo điều kiện cho máy chủ của bạn nâng cao độ bảo mật, hạn chế những nhà cung cấp độc hại.

  để ý đến SELinux

  Mục đích của Selinux là giúp tăng bảo mật máy chủ hoặc desktop nên đây là 1 áp dụng chẳng thể thiếu trong server của bạn. Nhưng ví như các bạn không biết phương pháp cấu hình cho SELinux, nó với thể tiêu tốn rộng rãi chu trình CPU và làm chậm khả năng xử lý thông tin của server. Vì mà mà khi dùng SELinux bạn cần hiểu biết về nó để mang thể tùy chỉnh theo các gì máy chủ quản lý của bạn cần.
  >>> Xem thêm: bán máy trạm HP Z6 G4 tại hà nội  Biên dịch phần mềm từ nguồn

  khi biên dịch phần mềm trong khoảng nguồn, bạn có thể cụ thể hóa đa số những nhu cầu của bạn từ đầu. Việc biên dịch phần mềm càng chi tiết theo phần cứng và nhu cầu cụ thể thì bạn càng tăng được hiệu suất cũng như tốc độ của hệ thống server. Nhưng để biên dịch được phần mềm trong khoảng nguồn thì buộc phải đề nghị bạn phải có kỹ năng nhất mực trong việc cài đặt trong khoảng nguồn. Bạn nên khởi đầu với phương pháp này trên máy tính test trước khi khởi đầu lập trình lên hệ thống để tránh gặp phải những sự cố ngoài ý muốn.

  Cập nhật liên tục

  Để nâng cao bảo mật và hiệu suất thì cập nhật thông báo là điều tuyệt đối không thể bỏ qua được. 1 Số người hay bỏ qua các nâng cấp vì sợ tác động tới hoạt động của các phần mềm bây giờ. Giả dụ là 1 quản trị viên giỏi, bạn cần nâng cấp thử trên máy tư nhân trước lúc thực hành trên máy tính phân phối. Mặc dầu vậy, từ kinh nghiệm cá nhân cho thấy, mang rất ít vấn đề xảy ra với những nâng cấp phần mềm Linux.

  >>> Xem thêm: bán máy trạm HP Z640 tại hà nội
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này