1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Căn Hộ Nhỏ Hẹp 42m² Nhìn Rộng Nhờ Sử Dụng Gam Màu Trắng

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi ngochuyen1218, 13/4/18.

 1. ngochuyen1218

  ngochuyen1218 Member

  Cùng xem căn hộ màu trắng nhỏ hẹp này đã “lột xác” hoàn toàn như thế nào khi chủ nhà chỉ cần phủ sơn trắng bốp lên đông đảo ko gian nhé!

  Căn hộ màu trắng nhỏ hẹp này chỉ rộng vỏn vẹn 42 m2, cư trú tại Tel Aviv, Israel được kiểu dáng cho một gia đình mê say tính giải trí của nhà ở. Được tân trang lại vừa mới đây bởi đơn vị thiết kế nội thất Yael Perry, nơi đây sở hữu bố cục thực tiễn và phổ biến ánh sáng tự nhiên lôi kéo người đối diện ngay khi nhận ra .

  ⇒ Cùng tham khảo về sản phẩm mẫu rèm cửa mới nhất

  Đơn vị thiết kế đã chọn lọc lối bề ngoài tối giản và hoàn thiện bằng cách thức chọn màu đơn sắc để tối ưu hóa cảm giác ko gian. Ván sàn, tường, và đồ gỗ đều được hình dong bằng màu trắng bốp khôi, gợi mở ko gian thông thoáng bất thần.

  [​IMG]

  Đơn vị thiết kế đã lựa chọn lối ngoài mặt tối giản và hoàn thiện bằng cách thức chọn màu đơn sắc để tối ưu hóa cảm giác ko gian.

  Bước vào bên trong căn hộ màu trắng nhỏ hẹp này bạn sẽ thấy lối lưu trữ đồ đoàn bằng kệ tủ ẩn bên trong các bức tưởng. Ko gian mở từ phòng khách chạy xuống nhà bếp.

  Theo các đơn vị thiết kế, căn hộ quá hẹp để chứa đồ nội thất cho cả phòng khách và khu ăn uống. Biện pháp được để xuất là tìm đồ nội thất sáng tạo với thể được tiêu sử dụng trong cả hai không gian. Bảng Parabel của Eero Aarnio và bốn mẫu ghế Kite được kiểu mẫu bởi Karim Rashid được sử dụng chính là vì mục đích này.

  [​IMG]

  Ko gian phòng khách cao rộng và thoáng mang sắc trắng chủ đạo, điểm thêm chậu cây cảnh xanh nơi này giúp không gian thêm sống động.

  1 tính năng thông minh khác cho 1 căn hộ kích thước này là bức tường ngăn phương pháp phòng khách từ phòng ngủ. Bạn mang thể sử dụng tủ quần áo ở 1 bên và bên còn lại tiêu sử dụng để cất đựng tivi, đầu video…
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này