1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Cần Làm Thế Nào Khi Điện Thoại Bị Rơi Nước?

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 31/8/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Một trong những tính năng cao cấp nhất của điện thoại ngày nay là khả năng chống nước. Những chiếc Smartphone này được sử dụng miếng hàn kín… để chúng có thể sống sót nếu bị rơi xuống nước.
  quý khách sẽ chỉ có vài giây hoặc nhiều lắm là vài phút để cứu sống chiếc điện thoại hay table của mình, hãy làm theo những bước sau đây.
  Tắt nguồn
  Hãy tắt nguồn của điện thoại một cách nhanh nhất có thể. Nếu thiết bị có thiết kế pin rời thì hãy tháo pin ra khỏi thiết bị. Hoặc nếu thiết bị của quý khách đã bị sập nguồn rồi thì đừng cố bật nó lên.
  [​IMG]
  Đừng nghĩ rằng chiếc Smartphone của bạn sẽ vẫn chạy sau khi rơi xuống nước là bình thường. Nước vẫn có thể xâm nhập và ngấm vào từng phần bên trong thiết bị. Chỉ bằng cách tắt nguồn, quý khách hàng sẽ giảm được nguy cơ chiếc Smartphone bị hỏng vĩnh viễn do các mạch điện bị chập.
  Sấy khô bên ngoài
  Dùng bất cứ thứ gì quý khách hàng có để làm khô bên ngoài thiết bị như khăn lau, khăn giấy, áo thun của quý khách…Lắc để nước văng khỏi các cổng kết nối như cổng sạc, jack cắm tai nghe…
  Khắc phục khẩn cấp
  Bây giờ là đến công đoạn sấy khô khẩn cấp. Quý khách cần một túi nilon và chất hút ẩm chẳng hạn gạo, các gói silica gel, .. bạn chỉ cần thả vài gói hút ẩm này vào trong túi nilong đựng điện thoại và hàn kín miệng lại, thì chất ẩm sẽ được hút đi đáng kể.
  Hãy chờ đợi
  Quý khách hàng có 02 lựa chọn lúc này.
  Hoặc là quý khách hàng chờ đợi từ 24 – 48 giờ đồng hồ để các các gói hút ẩm hút nước trong máy ra. Sau khoảng thời gian như trên, bạn hãy bật nguồn thiết bị lên.
  Hoặc là, quý khách hàng có thể tìm đến các thiết bị sấy điện thoại chuyên nghiệp, và mang thiết bị đến các hãng bảo hành của nhà sản xuất uy tín để làm dịch vụ.
  Đọc: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-mobiistar-uy-tin-gia-re-pd,15834, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  Phòng bệnh hơn chữa bệnh
  Để tránh trường hợp điện thoại dính nước, tốt hơn hết là quý khách không nên mang thiết bị ra ngoài trời mưa, hay đi bơi, cũng như đến những khu vực có nước. Nếu trong trường hợp bất khả kháng, hãy sắm một chiếc túi bảo vệ thiết bị… cũng có thể giúp quý khách tiết kiệm hàng trăm USD Sửa chữa chữa và những cơn đau đầu vì xót của.
   
  Đang tải...
 2. duhoctoancau

  duhoctoancau New Member

  Up nội dung và làm mới
   

Chia sẻ trang này