1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Cần Nhượng Phần Mềm Marketing Facebook.

Thảo luận trong 'Domain - Hosting' bắt đầu bởi Viking, 8/3/18.

 1. Viking

  Viking New Member

  viking-facebook.png
  PHẦN MỀM MARKETING FACEBOOK.

  Bạn băn khoăn những khách hàng đã inbox Page của mình bạn không làm cách nào tiếp cận và quảng cáo lại với họ? Đây là chức năng tuyệt vời giúp gửi tin nhắn tới những khách hàng đã Inbox Fanpage của bạn hàng loạt và nhanh chóng nhất, bạn thỏa mái gửi những Thông điệp quảng bá tới khách hàng của mình

  Tìm kiếm Group và quét UID (Convert UID to Phone & Email)
  Chuyển UID của Group Thành Số điện thoại và Email: Bạn muốn lấy thông tin của khách hàng để Target vào quảng cáo hay để Marketing bằng hình thức khác. Thì đây là hình thức nhanh chóng nhất giúp bạn làm việc này.Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thêm các UID ở tệp khác vào để chuyển UID sang số điện thoại và Email.

  Quét UID từ comment bài post (UID Comment to Data)
  Từ các Facebook comment ngay cả trường hợp khách hàng không Comment số điện thoại thì bạn vẫn có thể lấy được số điện thoai và Email từ Facebook đó bằng cách sử dụng chức năng này.

  Tìm kiếm Group, Fanpage và quét comment bài post (Scan Email & Phone on Post of Page & Group)
  Bạn có 1 URL của Facebook có chứa rất nhiều Email và số điện thoại mà bạn không biết lấy ra bằng cách nào? Bạn muốn tìm kiếm tự động trên Facebok các bài viết có từ khóa mà bạn mong muốn và từ đó lọc ra Email và số điện thoại từ các bài Post đó?

  Tìm kiếm Fanpage và bài Post (Scan Post ID)
  Công cụ nghiên cứu đối thủ bằng cách Tìm kiếm tất cả các bài Post & Page theo từ khóa xuất ra dưới dạng UID và Sắp xếp tự động các bài viết đó theo số lượng like

  Quét UID từ like bài post (UID Like to Data)
  Ngay cả những người chỉ cần thích bài Post bất kỳ, bạn cũng có thế lấy được Email và số điện thoại của những tài khoản Facebook đó. Đây là chức năng ưu việt của Tool này mà chỉ Viking Software mới có!

  Tìm kiếm Fanpage và comment bài post (Auto Comment)
  Auto Comment giúp đăng bình luận hàng loạt ở các bài viết của Fanpage bất kỳ một cách tự động. Bạn có thể quảng bá thương hiệu, chiến dịch quảng cáo của bạn đến các Page khác mà không lo dính spam.

  Với 3 ngày dùng thử trải nghiệm phần mềm
  Bộ phần mềm Viking Software khách hàng có thể dùng thử 3 ngày để trải nghiệm các tính năng của phần mềm, đánh giá phần mềm để Viking khắc phục những điểm hạn chế để hoàn thiện và gửi tới khách hàng 1 bộ sản phẩm hoàn chỉnh nhất và tốt nhất.

  Liên hệ
  Viking Software Co., Ltd
  Điện thoại 0944587111
  E-mail: admin@chothu.com
  Web : https://chothu.com/vi/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này