1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Cần Thợ Nails Gấp Khả Năng Làm Việc Tốt ,giao Tiếp Ứng Xử Với Khách Hàng

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi CloneSeo, 9/12/16.

 1. CloneSeo

  CloneSeo New Member

  Theo quy luật, tiệm mở nhiều thì nhu cầu thợ cũng theo đó mà tăng cao.Chính vì vậy nhiều tiệm nail với tiêu chuẩn và chất lượng cao và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản xuất hiện.Theo thời gian những tiệm nail ngày cành mọc lên nhiều,vì vậy nhu cầu cần thợ nails có kinh nghiệm và khả năng làm việc là một điều tất yếu,tay nghề là yếu tố quyết định để làm ra một sản phẩm có chất lượng.

  [​IMG]
  nhưng những yếu tố hết sức bình thường như:giao tiếp với khách hàng,phục vụ khách hàng,chăm sóc khách hàng cũng là một trong những điều rất quan trọng...Kỹ năng có được thông qua đào tạo và thời gian tích lũy kinh nghiệm,theo thời gian tích lũy kỹ nănglàm lâu giúp cho thợ nail có "đủ" yếu tố để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và chu đáo.Vì vậy tôi cần thợ nails có kinh nghiệm để tiệm nail của mình có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  [​IMG]
  người có kỹ năngsẽ tránh những trường hợp va chạm đáng tiếc,sẽ biết lắng nghe và làm cho khách hàng vừa ý,chấn chỉnh và hoàn thiện hơn nữa phong cách kinh doanh của tiệm,cách phục vụ khách hàng,năng cao trình độ về mặt quản lý,khả năng giao tiếp với khách hàng trong mọi tình huống,trong kinh doanh va vấp thiếu sót là điều dễ xảy ra,nhưng biết trước để tránh và cẩn trọng hơn có giúp thể cho mình phát triển an toàn và ổn định tiệm hơn.Vì vậy mình cần thợ nails có kinh nghiệm để đáp ứng những yêu cầu trên .Xin cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian của mình ra đọc nhưng dòng này,mọi chi tiết có thể liên hệ dưới đây:
  Số Điện Thoại:
  Tại Mỹ: (714) 280 4605​
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này