1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Cập Nhật Địa Chỉ Điêu Khắc Chân Mày Số 1 Tại Phú Thọ

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi linhntp, 5/4/18.

 1. linhntp

  linhntp New Member

  Thu Cúc Clinics là địa chỉ điêu khắc lông mày uy tín tại Phú Thọ dù mới được thành lập chưa lâu nhưng tại đây luôn trong tình trạng quá tải khách hàng cho thấy độ uy tín và chất lượng tại nơi đây tốt đến mức nào.
  [​IMG]
  Theo một khảo sát của Thu Cúc mới đây, trong số những khách hàng tìm đến Thu Cúc thì có đến hơn 60% khách hàng cho biết mình tìm đến qua sự giới thiệu của người quen đủ cho thấy số lượng khách hàng tìm đến chất lượng dịch vụ là rất cao. Họ tìm đến Thu Cúc không chỉ bởi chất lượng dịch vụ ở nơi đây mà còn bởi nhiều yếu tố như: chi phí điêu khắc lông mày hợp lý, hiệu quả đẹp mỹ mãn nhìn tự nhiên không đau rát hay để lại sẹo, và chăm sóc nhiệt tình là điều mà ít cơ sở thẩm mỹ khác làm được và đã là nên thương hiệu của Thu Cúc Clinics.
  Tọa lại tại địa Thu Cúc Clinic Phú Thọ 2182 Đại lộ Hùng Vương – Vân Cơ – Việt Trì – Phú Thọ, Thu Cúc là sự lựa chọn hàng đầu cho những chị em, những cánh mài râu đang có nhu cầu điêu khắc lông mày tại Phú thọ. Tại Thu Cúc, chuyên viên phun xăm hàng đầu với sự giúp sức của thiết bị công nghệ hiện đại và quy trình quy chuẩn mà hiệu quả thẩm mỹ sau khi điêu khắc lông mày sau Thu Cúc là vô cùng đáng để làm.
  Mọi câu hỏi băn khoăn bạn có thể gọi theo số 1900 558896 hoặc đến trực tiếp Thu Cúc Clinics Quảng Ninh để được tư vấn tốt nhất.
  Nguồn: https://quip.com/9ROTAxquL4yY
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này