1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cấp Tốc Việt Chia Sẻ Những Kinh Nghiệm Mua Máy Fax

Thảo luận trong 'Dịch vụ tại nhà' bắt đầu bởi seotot003, 7/5/18.

 1. seotot003

  seotot003 Member

  4. Máy FAX tích hợp trên máy in đa năng: Máy in đa năng in – fax – scan - photo…

  Đang là xu hướng của người sử dụng, vì quá tuyệt vời trong việc 01 máy sử dụng rất nhiều tính năng: in, fax, scan, photo,.. và có máy màu.

  Các ưu điểm: đa năng, gọn gàn, dáng đẹp, fax đẹp,…sửa máy in tận nơi quận gò vấp

  Các nhược điểm: Chi phí sửa chữa sau khi hết bảo hành sẽ cao

  máy in đa năng

  5. Máy FAX in phun: Sử dụng mực nước rất giống máy in phun trên thị trường, nhưng chỉ chuyên dụng cho FAX

  máy fax mực phun Dòng này sử dụng mực nước (đầu in phun) nên bản FAX cho kết quả màu nếu 2 đầu FAX là máy fax màu. Thường thì những dòng máy này sử dụng 02 cục mực (đen và màu) nên rất mau hết mực. Trang FAX cho mực ban đầu khoản 250 trang, nên dòng này không được chuộng cho những khách sử dụng FAX nhiều.

  Các ưu điểm: Cũng giống như dòng máy FAX laser thì dòng này cũng có chất lượng FAX rất tốt, và đặc biệt hơn là FAX có màu.

  Nhược điểm: Rất mắc về giá và cả nạp mực về sau, rất kén đơn vị sửa chữa hay nạp mực, còn chọn phương án thay thế cục mực thì mỗi cục mực gần 2/5 giá trị máy mới.

  6. FAX sử dụng máy tính: Sử dụng thiết bị Modem 56K (xem hình ảnh dưới)

  modem 56k Hầu như rất nhiều người cũng như kỹ thuật không biết về kiểu fax này. Chỉ cần 1 máy tính, laptop, macbook,… là sẳn sàng nhận và gởi fax ở bất kỳ đâu chỉ cần có đầu line điện thoại, sử dụng một thiết bị Modem 56K gắng vào máy… Các bản FAX nhận về sẽ được lưu ra trên máy tính, bạn có thể đọc hoặc in ra thấy cần.

  Các ưu điểm: Giá bán Modem này rất thấp thường khoản dươi 01 triệu VNĐ, quá tiện dụng trong sử dụng.

  Các nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất vẫn là cách sử dụng cho những ai không quen sử dụng công nghệ, và khi máy tính có virus hoặc lỗi Hệ Điều Hành thì thật là căng thẳng.  Công nghệ máy in đa năng ra đời đã đẩy máy fax chuyên dụng và máy Scan chuyên dụng vào quá khứ, nhưng vẫn còn nhiều doanh nghiệp sử dụng phục vụ cho công việc riêng của Công ty. CẤP TỐC VIỆT chia sẻ với khách hàng vài thông tin cần thiết khi chọn mua máy FAX.

  máy fax

  Có 6 loại (dạng) máy phục vụ cho việc FAX và nhận FAX

  1. Máy FAX nhiệt: sử dụng giấy nhiệt

  máy fax nhiệt Dòng máy fax này có kết cấu đơn giản, có tính ổn định cao. Hiểu đơn giản: Máy fax sử dụng cuộn giấy in nhiệt đặt trong máy, khi hết sẽ thay cuộn giấy khác đúng tiêu chuẩn của hãng là được. Sản phẩm này thì chỉ có Panasonic và Brother thì chất lượng nhất.

  Các ưu điểm: Giá thấp, đơn giản dễ sử dụng

  Các nhược điểm: Giấy nhiệt sau khi sử dụng thì thông tin ấn trên giấy sẽ mất theo thời gian ngắn, nên fax này không có tính lưu trữ dữ liệu fax về sau khi cần. Không phù hợp với những đơn vị có nhu cầu fax thường xuyên.

  2. Máy FAX Film: Sử dụng cuộn film trong máysửa máy in tận nơi quận phú nhuận

  Máy fax film Dòng này khá phù hợp cho những ai muốn đơn giản và tiện dùng trong sử dụng. Nỗi trội là hãng PANASONIC, với dòng gắng liền cho cho chất lượng bền bỉ là KX-FP701 hoặc KX-FP711

  Các ưu điểm: Sử dụng chung loại giấy A4 khá tiện dụng, Film fax dễ tìm dễ mua và giá rẻ, cách sử dụng cũng rất dễ dàng như máy in giấy nhiệt. Kể cả các tỉnh thành cũng có bán thông dụng các Film này.

  Các nhược điểm: Chỉ có nhược điểm duy nhất là chất lượng Film, Film kém chất lượng sẽ cho kết quả fax không như ý, vì vậy bạn cần quan tâm đến đơn vị cung cấp Film FAX chất lượng có giá thành Film từ 120.000VNĐ trở lên.

  3. Máy FAX laser: Sử dụng mực bột đen giống như các máy in trắng đen (đơn sắc) thông dụngsửa máy in tận nơi quận bình thạnh

  máy fax laser Không sử dụng giấy nhiệt hay film mà sử dụng mực nạp giống các máy in thông dụng. Bạn nên quan tâm đến các thương hiệu như: Panasonic, canon.

  Các ưu điểm: 01 lần nạp mực sẽ sử dụng rất nhiều trang Fax (hơn 1000 trang fax), chất lượng bản FAX rất tốt.

  Các nhược điểm: Nhược điểm duy nhất là giá, giá khá cao.


  ALO: 028.6673 9648 - 0909.167 388 - 0987.66 88 11
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này