1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Card Điện Thoại Và Các Cách Sử Dụng Hiệu Quả Hiện Nay

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi nang2911, 5/10/17.

 1. nang2911

  nang2911 New Member

  Với 1 chiếc thẻ nạp điện thoại bất kỳ, bạn có thể bất ngờ với những gì nó có thể làm được. Không chỉ đơn giản sử dụng để nạp gia tăng điện thoại nữa, giờ đây thẻ nạp điện thoại còn được ứng dụng vào rất nhiều công việc khác nhau như thanh toán hóa đơn hàng hóa dịch vụ trực tuyến hoặc đổi thẻ cào điện thoại. Cùng điểm qua một số cách sử dụng thẻ nạp điện thoại trong những thông tin dưới đây nhé!

  Thẻ nạp điện thoại và các cách sử dụng hiệu quả hiện nay
  - Nạp tài khoản điện thoại, nạp dcom 3G, 4G… là cách sử dụng đầu tiên mà bất kì người dùng điện thoại nào cũng có thể nắm được.

  [​IMG]

  - Thay vì phải mua thẻ cào game, bạn có thể dùng ngay thẻ nạp điện thoại để nạp cho game bạn muốn. Cách nạp tiền này rất quen thuộc với gamer, đặc biệt có ích trong những lúc cần nạp tài khoản khẩn cấp mà chưa mua được card game hay tận dụng card điện thoại có nhưng chưa sử dụng đến.
  - Các website mua bán, cung cấp dịch vụ trên mạng hiện nay thường cho phép khách hàng thanh toán qua hai hình thức chính là chuyển ngân hàng và thanh toán bằng thẻ điện thoại, thẻ game. Cùng 1 dịch vụ (sản phẩm), khi mua và trả bằng thẻ nạp, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền cao hơn nhưng không đáng kể so với hình thức chuyển khoản. Nguyên nhân là do trang web bán hàng (dịch vụ) sẽ thay bạn làm việc với một bên thứ 3 giúp chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt.
  Với 2 cách dùng trên, người dùng sẽ cần tới cả mã thẻ và số serial, khác với lúc nạp tiền điện thoại thông thường chỉ cần nhập chính xác mã thẻ.
  - Thẻ điện thoại còn được dùng trong các cổng game đánh bài trả thưởng cho người chơi khi đạt đủ điều kiện quy đổi trong game.
  …Và còn rất nhiều tiện ích khác nữa của thẻ cào điện thoại đang chờ bạn khám phá.

  Với sự tiện ích, phổ biến trong quá trình sử dụng, không khó hiểu khi thẻ cào điện thoại được tiêu thụ rất nhiều mỗi ngày. Ngoài ra, nếu bạn đang có một hay nhiều thẻ cào trong tay nhưng không có nhu cầu sử dụng thì có thể doi the cao thanh tien mat để biến chúng thành tiền trực tuyến, không sợ bỏ phí bất kì chiếc thẻ nạp dù mệnh giá cao hay thấp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này