1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Cầu Nâng 1 Trụ Chuyên Rửa Xe Ô Tô Có Ứng Dụng Ra Sao ?

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghiệp khác' bắt đầu bởi thanhceo6789, 14/6/19.

 1. thanhceo6789

  thanhceo6789 New Member

  Cầu nâng ô tô bây giờ được những người thợ dùng để rửa xe ô tô khi nâng lên hạ xuống rất thuận tiện và tiện dụng và đã được minh chứng rõ ràng trong các ứng dụng mà nó mang lại cho các trung tâm sửa chữa ôtô, Tuy vậy để các bạn có cái nhìn tổng quan và sâu sắc nhất về cầu nâng thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn về sản phẩm cầu nâng rửa xe 1 trụ.
  [​IMG]

  >>> Sản phẩm: Cầu nâng 1 trụ senok
  Thứ nhất:Cầu nâng 1 trụ được sử dụng để rửa xe ô tô thân được bọc lớp vỏ composit bên không tính chống bị ăn mòn.

  Thứ hai:Xi lanh được mạ Crom chống gỉ và nguyên lý dùng “khí nén thủy lực” vì thế mà không phù hợp đến điện.

  Thứ ba:Siêu lợi ích cho việc rửa xe lúc thường xuyên tiếp xúc mới nước, đồ vật đảm bảo ko sợ bị nhiễm điện cũng như ko sợ bị gỉ sét. Nếu những cái cầu xe ô tô khác mang đa dạng chiếc với trọng tải khác nhau thì cầu nâng rửa xe tương đối chỉ sở hữu 1 cái với trọng tải 4 tấn, đảm bảo cho hầu hết những xe du lịch và xe bán chuyển vận có tải trọng không quá lớn ( vì xe vận tải thường được rửa bằng những thành bê tông )

  Thứ tư:Dòng cầu nâng còn mang điểm cộng là nó mang thể xếp đặt xoay lòng vòng trục mang 1 góc 360 độ nên rất dễ linh động cho vị trí nhà xưởng của mình,xe ra ko cần xinh an mà có thể quầy đầu thuận tiện nên chất lượng nhất mang thể.

  Thứ năm:Có thể bố trí nền tảng đặt âm sàn hay đặt đế nổi rất thuận lợi ,chính vì các điều đó nên rửa xe mọi người thường chọn và ưu tiên cầu nâng những lợi thế đó.

  Tuy vậy:không phải những lợi thế ấy lại không mang nhược điểm,bời vì chính nó có nhiều điểm tốt quá nên nó mới sở hữu nhược điểm là nguồn vốn những loại cầu nâng này thường rất là lớn ít đơn vị với thể đầu cơ được.

  Bí quyết đầu cơ cầu nâng một trụ để rửa xe ô tô lúc làm buôn bán rửa xe du hý hay ko là điều mà không ít nhà đầu cơ nghi vấn lúc đi tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô.

  Bởi vì sao? Vì ben nâng rửa xe ô tô là vật dụng chiếm đa dạng vốn nhất lúc làm trạm rửa xe tương đối xe honda, mà nhất là những khu vực chưa với sự cạnh tranh cao, ko có nhiểu shop rửa xe sắm và tiêu dùng cầu nâng rửa xe ô tô. Vậy thì mình sở hữu nên đầu cơ hay không? Đầu tư ra liệu khả năng thu hồi vốn nhanh không? Khi mà ví như sở hữu giàn nâng thì mỗi lần rửa xe số tiền thu lại cũng ko được là bao nếu so với số tiền đầu tư ban đầu? Mỗi người có 1 bí quyết nhìn nhìn nhận và chiến lược khiến ăn kinh doanh khác nhau, nhân đây chúng tôi cũng muốn giới thiếu đến Cả nhà về sự khác nhau giữa hai gara rửa xe với trụ nâng và không mang.

  Để sở hữu thêm rộng rãi trải nghiệm và tri thức lúc đi giải đáp về trạm rửa xe ô tô cho khách chúng tôi đã bỏ ra gần 1 tháng trời để Con số và so sánh giữa 2 tiệm rửa xe du lịch dùng và không dùng cầu nâng rửa xe ô tô trên Quốc Lộ 13thuộc đia phận thức giấc Bình Dương. Một gara rửa xe đã với từ lâu ở khu vực này, còn trạm rửa xe ở gần ấy thì chúng tôi mới trả lời lắp cầu nâng và các trang bị khác. Mỗi bên đều có các điểm hay riêng đối với mình, vậy hạ tầng nào buôn bán phải chăng hơn và hướng vững mạnh trong khoảng thời gian dài bên nào sở hữu lợi thế hơn?
  >>> Sản phẩm cầu nâng chính hãng: https://yenphat.com/cau-nang.html
  Mang quán rửa xe trước hết đối với anh Tiến không sử dụng cầu nâng rửa ô tô khách cũng tương đối đông, trong vai trò một quý khách chúng tôi cũng vào đi rửa xe và Tìm hiểu ở ấy. Điều trước tiên mà chúng tôi nhận thấy là chủ quán rất nhiệt tình, ngồi một khi lâu để ý và Nhìn vào lâu chúng tôi nhận thấy rằng đa số các bạn đến đây toàn khách cũ đối với ông chủ chứ khách mới như chúng tôi thì ko thấy phổ thông. Hỏi chuyện anh cho biết "Trước kia khi chưa sở hữu tiệm rửa xe bên cạnh thì cở sở của tôi làm cho ko hết việc, còn hiện nay thì kém hơn chút đỉnh, khách mới ko thu hút được phổ quát mà khách cũ phổ thông người cũng muốn qua đấy xem rửa xem thế nào. Cũng may buổi tối tôi vẫn còn 1 vài hãng taxi nên cũng đều việc và thu nhập cũng ko bị sút giảm đa dạng so với trước kia. Sở hữu taxi họ không cần phải rửa kỹ như xe gia đình nên không quan yếu việc sở hữu cầu nâng hau không? Nhưng họ rửa đa dạng nên giá cũng phải phải chăng hơn" anh vừa làm cho vừa nói chuyện với khách.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này