1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cex.io Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Giao Dịch Cex.io

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi anhtu98, 8/1/21.

 1. anhtu98

  anhtu98 Active Member

  các bạn đang đo đắn về việc đầu tư sàn giao dịch tiền điện tử CEX.IO sẽ là sự đầu cơ và chọn lựa an toàn để bạn kiếm tiền trong khoảng nguồn thu nhập tiền ảo. Bài viết này sẽ Hướng dẫn đăng ký sàn Cex.io một cách đơn giản và hiệu quả nhất  [​IMG]  sàn giao dịch tiền điện tử CEX.IO Là một sàn tiền ảo uy tín bậc nhất tại Anh. Được thành lập vào năm 2013 tại London. Ngay trong khoảng đầu nó đã được biết đến là nhà cung cấp trang bị khai thác mỏ cloud có tiếng. Nhưng về sau, nó đã chuyển sang tậu bán các loại Cryptocurrency, đặc biệt là Bitcoin.Những loại coin được phép đàm phán trên sàn là : Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Dash (DASH), Zcash ( ZEC).  Sàn Cex.io có rộng rãi tính năng thật sự có ích và tiện lợi cho bạn. Trong đấy, sàn cho phép dùng thẻ Visa, Master card, và chuyển khoản ngân hàng trên khắp thế giới.  Tính năng của sàn phân phối tiền ảo Cex.io  – hỗ trợ thương lượng các coin với USD, EUR, RUB, BTC  – áp dụng trên di động : iOS, Android  – Bảo mật xác thực hai yếu tố (2FA)  – Mua/Bán/Giao dịch : BTC, ETH, BCH, ZEC, DASH  – sắm bán BTC và ETH với thẻ Visa, Mastercard và chuyển khoản ngân hàng  – Giao diện Trade chuyên nghiệp, gần gũi  – Có giấy phép đăng ký hợp pháp tại Anh, loại MSB ở FinCEN  – đàm phán ký quỹ (Margin Trading)  – Thanh khoản cao  Phí thương lượng trên sàn CEX như thế nào?

  sàn giao dịch CEX hiện đang có phí thương lượng cao nhất toàn cầu với phí 7% và phí này sẽ thay đổi theo khối lượng trao đổi hàng tháng như sau:  • Đối với khối lượng dưới 5BTC: phí 0,20 phần trăm

  • Đối với khối lượng dưới 30BTC: phí 0,19%

  • Đối với khối lượng dưới 50BTC: phí 0,18 phần trăm

  • Đối với khối lượng dưới 100BTC: phí 0,17 phần trăm

  • Đối với khối lượng dưới 200BTC: phí 0,16%

  • Đối với khối lượng dưới 1000BTC: phí 0,15 %

  • Đối với khối lượng dưới 3000BTC: phí 0,13%

  • Đối với khối lượng dưới 6000BTC: phí 0,11 phần trăm

  • Đối với khối lượng trên 6000BTC: phí 0,10 phần trăm


  Hướng dẫn đăng ký sàn Cex.io

  [​IMG]

  Để đăng ký account trên sàn CEX.io bạn tiến hành theo những hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé!  bước 1: tầm nã cập link cex.com, chọn tiếng nói tiếng Anh, sau ấy bấm vào nút Register  bước 2: Điền đa số những thông tin như hình bên trên, sau đó ấn nút Register.  bước 3: công nhận email là đăng ký thành công.

  [​IMG]


  Đây là hướng dẫn Đánh giá sàn Cex.Io, đăng ký sàn Cex.io nhanh nhất, chúc các bạn thành công.

  Xem thêm các bài viết đặc sắc khác tại danh mục sàn tiền ảo để biết được các sàn tiền ảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này