1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Chạy Quảng Cáo Với Tiếp Thị Liên Kết Trên Facebook

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi haico639, 27/10/20.

 1. haico639

  haico639 Member

  Làm thế nào để tiếp thị liên kết trên Instagram ?
  [​IMG]

  Instagram không cho phép bạn đặt kết liên mỗi lúc bạn đăng ảnh. Vậy làm thế nào để những nhà tiếp thị liên kết trên Instagram có thể khiến mọi người nhập liên kết với mã kết liên của họ vào trình chuẩn y và tìm sản phẩm? Thực tiễn, có một số cách, một khi các bạn sáng tạo và suy nghĩ vượt trội:

  Instagram Bio
  Hiển thị liên kết liên kết của sản phẩm có thu nhập tốt nhất trên Instagram tư nhân của các bạn. Sau đó làm cho nó ưu việt bằng cách thêm tượng trưng xúc cảm và kêu gọi hành động click vào liên kết. Các bạn cũng nên đổi thay kết liên trong profile của mình thường xuyên, PR những sản phẩm đạt được phổ biến doanh thu nhất.

  Chèn liên kết trên hình ảnh
  các bạn có thể viết kết liên trên hình ảnh để cho người xem biết thêm thông tin về sản phẩm và nơi họ có thể sắm sản phẩm đấy.  Phiếu giảm giá
  một vài chương trình kết liên sẽ phân phối cho bạn phiếu giảm giá thay vì liên kết liên kết. Một lần nữa, hiển thị phiếu giảm giá này dưới dạng lớp phủ văn bản trên hình ảnh của các bạn.

  biểu đạt hình ảnh
  Đối với mỗi hình ảnh bạn hiển thị, hãy đảm bảo bạn sử dụng biểu lộ hình ảnh bằng cách thêm liên liên kết kết hoặc phiếu giảm giá kết liên và thêm lời kêu gọi hành động, khuyến khích người xem sắm hàng.

  thanh toán để PR bài đăng
  ví như bạn quảng bá trên Instagram các bạn có thể thêm link kết liên tới bài đăng của mình để quý khách Instagram có thể nhấp trực tiếp vào trang sản phẩm liên kết giúp tăng thời cơ sắm hàng. Lúc đấy các bạn sẽ nhận được huê hồng trên doanh thu sản phẩm bán được.

  tương tự có thể thấy, có rất nhiều cơ hội để thêm các liên liên kết kết vào tài khoản và bài đăng trên Instagram của các bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem 1 vài mẹo bậc nhất để PR những sản phẩm kết liên trên Instagram

  Lời khuyên vàng về tiếp thị liên kết trên Instagram
  [​IMG]
  bảo đảm hình ảnh sản phẩm nổi trội giữa đám đông và lôi kéo sự lưu ý của người xem. Không chỉ hiển thị sản phẩm, hướng dẫn dùng sản phẩm, lợi ích sản phẩm mang tới mà bạn cần phải truyền cảm hứng cho người xem bằng hình ảnh. Trong khoảng đó mới cải thiện khả năng tậu hàng của khách hàng.

  Định hình trạng ảnh
  Instagram phân phối 1 vài định hình trạng ảnh, trong khoảng hình ảnh đơn lẻ đến bài đăng băng chuyền hoặc dạng video. Do vậy nên hãy tận dụng tối đa tính năng này trên Instagram. Hiện nay, những bài đăng và định dạng video, băng chuyền ngày một thú vị, thu hút người theo dõi.

  Video trực tiếp
  Đây là một cách vô cùng hoàn hảo để kết nối với những người theo dõi của các bạn và xây dựng tính tương tác với họ. Trong video phát trực tiếp, các bạn có thể đàm luận về các sản phẩm liên kết của mình, nhắc về cách sử dụng sản phẩm hoặc ích lợi sản phẩm đem đến.

  Hashtags
  dùng 1 vài hashtag thích hợp trong phần dấu hiệu của mỗi hình ảnh và video các bạn đăng. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng mới và cải thiện khả năng bán hàng, quý khách sẽ nhớ tên sản phẩm cũng như nhãn hàng bạn kết liên.

  Đối với các người mới tiếp thị liên kết, hãy bắt đầu tiếp thị liên kết trên Instagram với một hoặc vài sản phẩm rồi sau đấy lớn mạnh thêm nhiều sản phẩm khác. Instagram thực sự là kênh tiếp thị sản phẩm cực kỳ hữu hiệu. Hãy thí nghiệm ngay nhé!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này