1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chi Phí Triệt Lông Vĩnh Viễn Của Nevada Có Tương Xứng Với Chất Lượng Dịch Vụ?

Thảo luận trong 'Dụng cụ làm đẹp' bắt đầu bởi gemnguyen, 24/7/18.

 1. gemnguyen

  gemnguyen New Member

  Chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu thường phản ánh rõ nét nhất về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, cứ không phải có chi phí dịch vụ cao thì chất lượng dịch vụ cao. Điều này được thể hiện rõ nét tại Thẩm mỹ viện Nevada.

  1. Phân tích cụ thể về chi phí tẩy lông vĩnh viễn

  Mức chi phí mà khách hàng phải chi trả khi triệt lông vĩnh viễn tại Nevada là 499k cho liệu trình 10 buổi. Chi phí gốc là 2.5 triệu. Một mức chi phí quá tuyệt vời và được ưu đãi cực kỳ lớn khi khách hàng thực hiện dịch vụ tại Nevada trong những đợt khuyến mãi KHỦNG.

  Tính ra, chi phí tẩy lông vĩnh viễn cho 1 buổi chỉ tương đương với 49k. Vâng, chỉ 49k để làm dịch vụ triệt lông công nghệ cao, để loại bỏ sạch những sợi vi-ô-lông cứng đầu, khó chịu, giúp bạn sở hữu làn da đẹp, mịn, không còn vi-ô-lông.

  49k – mức chi phí mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện dịch vụ này ngay bây giờ! Đây là mức chi phí cực kỳ hợp lý để ngay cả các bạn học sinh sinh viên cũng có thể thực hiện dịch vụ này.

  [​IMG]  2. Sự tương quan giữa chi phí và dịch vụ

  Ngoài mức chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu thì công nghệ tương ứng đi kèm cũng là điều khiến nhiều người quan tâm. Thẩm mỹ viện Nevada đang ứng dụng công nghệ triệt lông Nano Light. Đây là công nghệ được nhận chuyển giao trực tiếp tại Hoa Kỳ, là công nghệ chuẩn Mỹ, được ứng dụng rộng rãi.

  Nano Light triệt lông an toàn, không đau, không gây tổn thương. Công nghệ này là sự kết hợp của IPL và bước sóng RF vào trong quá trình triệt lông. Trong khi IPL có nhiệm vụ tác động sâu, nhận diện và hạn chế nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến chứng yếu và rụng dần thì nguồn năng lượng RF có nhiệm vụ kích thích tăng sinh collagen để làm đẹp làn da.

  Chính vì thế, không ít những trường hợp sau khi triệt lông, da đẹp lên trông thấy, không còn thâm sậm màu, đặc biệt là vùng nách. Không những thế, mùi khó chịu vùng nách cũng được giảm đi đáng kể.

  Sau một liệu trình ngắn triệt lông nách, bạn sẽ nói không với vi-ô-lông một cách tự tin. Không những thế, sợi lông còn rất hiếm khi mọc lại. Đây chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light.

  [​IMG]

  Triệt lông công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Nevada

  (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)


  Có thể nhận thấy, với một mức chi phí tốt, không tốn kém, bạn đã có thể triệt lông vĩnh viễn mà không có bất cứ lo lắng nào với công nghệ triệt lông Nano Light.


  Đấy là chưa kể, ngay tại Thẩm mỹ viện Nevada, ngoài chi phí tẩy lông vĩnh viễn được ưu đãi giá tốt, bạn còn được bảo hành về chất lượng tẩy lông.

  Còn chần chờ gì nữa, gọi điện thoại đến số 1800.2045 để đặt lịch thực hiện dịch vụ ngay bây giờ với mức chi phí triệt lông vĩnh viễn không thể tốt hơn.  Nguồn : https://thammyviennevada.com
   
  Đang tải...
 2. sa rang

  sa rang Member

Chia sẻ trang này