1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Chi Tiết Cách Làm Tiếp Thị Liên Kết Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi haico639, 23/10/20.

 1. haico639

  haico639 Member

  Affiliate Marketing là một dạng tiếp thị trung gian, các bạn sẽ kiếm được huê hồng bằng cách bán các sản phẩm hay dịch vụ do những tổ chức sản xuất. Đây là hình thức tiếp thị liên kết đa dạng tại Việt Nam những năm trở lại đây. Tuy thế, cách làm Affiliate Marketing tuyệt vời như thế nào thì chẳng phải ai cũng nắm rõ. Hiểu được điều này, trong bài viết bữa nay Shopee sẽ tiết lộ cách làm tiếp thị liên kết tuyệt vời chi tiết nhất.

  Affiliate Marketing là gì?
  [​IMG]

  Theo nghĩa tiếng Việt, Affiliate Marketing được hiểu là tiếp thị liên kết. Đây là một trong những hình thức kiếm tiền online (Make money online) tuyệt vời, được rộng rãi người áp dụng hiện nay, gồm những nhà phân phối và dịch vụ.

  mô phỏng tiếp thị kết liên đang ngày càng phổ quát ở Việt Nam bởi nhu cầu sắm mua trực tuyến trên những trang thương nghiệp điện tử và các ứng dụng phường hội tăng mạnh.

  Cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả
  Dưới đây là những nguyên tắc truyền bá Affiliate Marketing cơ bản mang lại hiệu quả cao mà bạn nên biết:

  tuyển lựa sản phẩm thích hợp với nội dung kênh truyền thông
  khi các bạn làm tiếp thị liên kết, sản phẩm lựa chọn để bán phải là sản phẩm thích hợp với nhu cầu của đối tượng quý khách mà bạn có thể tiếp cận. Tương tự tỷ lệ phát sinh đơn hàng thành công sẽ cao hơn và tối ưu doanh thu cho một vị trí hiển thị.

  trung thực với khách hàng
  Đây được coi là sự thành thật với khách hàng, ko khiến họ cảm thấy bị lừa dối lúc phát hiện ra link các bạn chia sẻ là link Affiliate và bạn kiếm được tỷ lệ huê hồng. Sự tình thực ngay từ lúc khai mạc sẽ khiến khách hàng thêm tin tưởng các bạn, họ sẽ giúp bạn san sớt link thay vì duyệt link của người khác.

  Hãy coi sản phẩm cần tiếp thị là sản phẩm của chính mình


  khi các bạn xem sản phẩm các bạn tiến hành tiếp thị kết liên là sản phẩm của mình, bạn sẽ dành thời gian và đầu tư nội dung với nó hơn. Cách tốt nhất để tạo lòng tin cho khách hàng là quay video về sản phẩm. Cho họ xem trước sản phẩm thay vì có mỗi tấm ảnh chụp sản phẩm.

  bạn cũng bạn không nên giới thiệu quá phổ biến sản phẩm, điều này có thể mang tới cho khách hàng nhiều sự chọn lọc cùng lúc khiến họ băn khoăn vì ko biết chọn sản phẩm nào.

  Tạo trang tài nguyên của riêng các bạn
  Đây sẽ là trang để các bạn cất gần như các hoạt động bán hàng, cốt yếu chuẩn y những sản phẩm tiếp thị liên kết và hoàn toàn tự động.

  Trang tài nguyên là sự chọn lựa tuyệt vời vì mọi người sẽ thích những trang thông tin hữu ích thay vì bán hàng. Bạn sẽ vừa chia sẻ và tạo nên những trị giá có ích đồng thời tạo thu nhập với hình thức tiếp thị kết liên.

  dùng công cụ khi làm tiếp thị liên kết
  Một trong các nguyên tố quan trọng lúc làm tiếp thị kết liên là phải sử dụng link sản phẩm chất lượng. Nếu bạn dùng link sản phẩm quá dài để lăng xê thì sẽ làm rối mắt người xem và khiến họ lo ngại link độc hại, virus.

  Do đó, các bạn nên dùng phương tiện rút gọn link lúc làm tiếp thị liên kết. Dụng cụ này cho phép bạn rút gọn các đường link dài thành link ngắn gọn và dễ nhìn hơn. Ngoài ra, công cụ này còn giúp các bạn theo dõi số lượng lần nhấp chuột ở mỗi liên kết các bạn cho ra để cập nhật hay xóa link lúc nhu yếu.

  [​IMG]

  Tạo quảng bá chéo trên các bài viết khác nhau
  bạn có thể thông minh nhiều chương trình khác nhau trên những trang mạng phường hội khác nhau để chèn link Affiliate sản phẩm của mình. Bằng cách tạo những nội dung quyến rũ, đem đến giá trị cho người đọc, chèn link một cách thật khéo léo, bạn sẽ thấy hoàn hảo tiếp thị cao hơn.

  cung cấp sản phẩm tặng kèm
  Đây là một chiến lược thú vị, vừa có thể kích thích sắm hàng vừa quảng bá được thêm những sản phẩm khác. Các sản phẩm tặng kèm có thể để ở dạng mini, như mẫu thử để người mua được trải nghiệm sản phẩm mới. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý tới việc bên nhà cung cấp có đồng ý với chiến lược này hay ko.

  xây dựng mối quan hệ với nhà cung cấp
  Việc tạo nên mối quan hệ gần gũi với nhà cung cấp sẽ giúp bạn đem lại đa dạng thông tin về sản phẩm hơn cũng như đạt được phổ quát ích lợi về chi phí, thị phần. Khi đã tạo được mối quan hệ với dịch vụ, bạn sẽ tiện dụng mang tới những ưu đãi trong khoảng phía họ như chương trình ưu đãi, mẫu dùng thử…

  nghĩ suy rộng hơn về các cơ hội trong ngành Affiliate Marketing
  các bạn có thể tuyển lựa cực nhiều sản phẩm để làm tiếp thị kết liên. Vì thị trường hiện nay có mặt gần như những sản phẩm trên kênh Affiliate. Các sản phẩm các bạn có thể chọn là:

  • Khóa học trực tuyến.

  • bạn có thể tuyển lựa sách truyền thống hay sách điện tử.

  • những sản phẩm bán sỉ trên trang web của nhà cung cấp hoặc trang thương mại điện tử.

  • Sản phẩm phần mềm.

  • áp dụng di động.

  • Sản phẩm tài chính nhà băng.
  Có muôn ngàn cách làm Affiliate Marketing hoàn hảo tuyệt vời nếu các bạn luôn thông minh và phấn đấu ko ngừng khi tham gia vào ngành nghề này. Hãy coi tiếp thị liên kết là công việc chính, luôn thực bụng với khách hàng và coi trọng sản phẩm mình bán để mang lại hiệu quả Affiliate Marketing cao hơn.
   
  Đang tải...
 2. thutrang2805

  thutrang2805 New Member

  hay quá những thông tin trên bổ ích
   

Chia sẻ trang này