1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Chi Tiết Làm Tiếp Thị Liên Kết Từ A Đến Z Pdf

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi haico639, 29/10/20.

 1. haico639

  haico639 Member

  Việc kiếm tiền “tay trái” online càng ngày càng rộng rãi lúc dân văn phòng muốn có thêm thu nhập hay lúc sinh viên muốn kiếm thêm tiền tiêu vặt,… nếu bạn là một trong số đấy thì Rentracks xin hân hạnh giới thiệu tới các bạn “bộ bí kíp” làm Tiếp thị liên kết từ A đến Z PDF – một trong các cách kiếm tiền ít tổn hao giá cả Việc ban đầu nhất.

  Làm “Tiếp thị liên kết” giúp các bạn kiếm tiền online dù bạn chẳng phải sở hữu một sản phẩm vật lý hay sản phẩm số nào. Bạn đã sẵn sàng chưa?

  [​IMG]

  thao tác 01: Chọn một thị trường ngách, hay còn gọi là chọn “niche” của bạn
  Việc đầu tiên, các bạn phải chọn được cho mình một thị phần ngách mà các bạn có thể vun đắp content và thu hút độc giả từ nó.

  “Niche” của các bạn có thể là bất cứ thứ gì. Nếu các bạn là một người ưa thích tay chân, các bạn có thể chọn bắt đầu một account Instagram chia sẻ về những thứ các bạn cho ra. Nếu bạn yêu thích makeup, các bạn có thể khởi đầu chạy một kênh youtube san sớt kinh nghiệm makeup của các bạn hay review sản phẩm makeup, làm đẹp. Điều quan yếu nhất chính là các bạn phải có hiểu biết về những điều các bạn san sớt.

  bước 02: vun đắp website hoặc trang mạng xã hội với nội dung xoay loanh quanh “niche” mà bạn chọn
  Sau khi đã chọn được thị trường ngách để hoạt động thì bạn cần xây dựng một “địa điểm” mà người theo dõi các bạn có thể “lui tới”. Như mình đã san sớt ở trên, nó có thể là một website, một kênh Youtube, một trang Facebook,…

  những nhà quảng cáo (Advertiser) sẽ dựa vào lượng traffic đến website của bạn, số người đăng ký kênh Youtube của bạn, số người thích hay theo dõi trang Facebook của các bạn để Đánh giá xem các bạn có phải là một Affiliate tiềm năng cho sản phẩm của họ hay không.

  thao tác 03: tậu và tham dự chương trình Affiliate phù hợp
  [​IMG]

  công tác Tiếp theo bạn cần làm là sắm bên hiệp tác. Các bạn có thể tham dự các Affiliate Program do nhà quảng cáo khởi động hoặc các bạn có thể tậu đến bên thứ ba: các Affiliate Network.

  Affiliate Program là chương trình tiếp thị kết liên mà tại ấy nhà truyền bá (Advertiser) trực tiếp quản lý theo dõi những khách hàng đã nhấn vào đường link Affiliate của những Publisher (chính là bạn) và thưởng hoả hồng lúc có đơn hàng được ghi nhận.

  Affiliate Network về đơn thuần là trung gian cầu nối giữa những Advertiser và các Publisher. Họ sẽ thay mặt Advertiser theo dõi hoạt động quảng cáo của những Publisher và thưởng huê hồng đồng thời họ cũng là bên hỗ trợ các Publisher trong việc sắm các chiến dịch Affiliate tốt nhất.

  Ở Việt Nam, bạn có thể sắm tới phổ biến Affiliate uy tín như Rentracks, Accesstrade, Masoffer,…

  bước 04: Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu những độc giả theo dõi các bạn
  Hãy cân nói việc thực sự tậu và sử dụng sản phẩm trước khi chọn nó làm sản phẩm để quảng bá. Cố nhiên, đây chẳng phải là một chọn lựa đề xuất nhưng nhờ vào nó, nội dung các bạn đưa tới độc giả về sản phẩm sẽ có uy tín hơn và trung thực hơn.

  Không những thế, sản phẩm các bạn chọn cần phải can hệ đến nội dung mà bạn phân phối vì 2 lý do sau đây:

  1. Sản phẩm được quảng bá tới đúng thị phần mục đích sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn vì sau rốt, bạn chỉ nhận được hoả hồng lúc khách hàng mua sản phẩm.

  2. ví như nội dung các bạn đưa tới bạn đọc ko đồng nhất và không đáp ứng với nhu cầu của họ, sớm hay muộn, website/kênh Youtube,… của các bạn sẽ dần bị loãng đi và dừng lớn mạnh
  thao tác 05: tiến hành lấy link Affiliate và quảng bá sản phẩm
  chung cuộc, việc bạn cần làm là lấy link Affiliate và thực hiện truyền bá qua các kênh mà bạn sở hữu. Việc lồng sản phẩm vào content phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

  Hơn thế nữa, một lúc các bạn đã có lượng free traffic lâu dài, các bạn có thể đẩy mạnh việc kinh doanh của mình nhờ vào các nguồn paid traffic : Facebook Ads, Google Adwords, Youtube Ads,..
   
  Đang tải...
 2. Anh24102020

  Anh24102020 New Member

  Hiện nay, nhiều gia đình có người già, người ốm, người cao tuổi… mà con cháu lại khá bận rộn, không cân bằng được công việc ở cơ quan với công việc trong gia đình nên thời gian chăm sóc người già thật ít ỏi. Nhận thấy được nhu cầu đó, Trung tâm giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ chăm sóc người già. Trong gói dịch vụ chăm sóc người cao tuổi, giúp việc của chúng tôi được đào tạo có thể làm việc nhà, chăm sóc, trông nom cẩn thận, chu đáo cho người già cao tuổi, người ốm…

  Trong những năm gần đây, dân số tại Việt Nam đang có xu hướng già hóa làm tăng tỉ lệ người già sống phụ thuộc vào gia đình. Tuy nhiên, hầu hết con cái của họ đều bận rộn với cuộc sống hàng ngày, đi làm, nuôi con nhỏ,… không có đủ thời gian để chăm sóc họ. Để có thể san sẻ được công việc cũng như tiết kiệm thời gian, nhiều gia đình đã tìm người giúp việc chăm sóc người già. Dịch vụ này ngày càng trở nên cần thiết trong cuộc sống bận rộn hiện nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

  Nguồn: giupviechongdoan
   

Chia sẻ trang này