1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Chia Sẽ 4 Cách Xử Lý Lỗi Rè Loa Ipad 4 3 2 Thành Công 100%

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi NgocVu1122, 25/5/18.

 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  Loa ngoài iPad 2 3 4 bị rè khi chơi game nghe nhạc hay xem phim ? Lỗi xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy làm cách nào để khắc phục được tình hình, hay buộc phải thay loa ngoài iPad 4 3 2 ?

  Cũng tương tự như trên các thiết bị di động khác. Loa ngoài trên iPad 2 3 4 cũng thực hiện những chức năng tương tự như chuông báo, âm thanh ứng dụng nghe nhạc xem phim hay chơi game…

  [​IMG]

  Việc loa ngoài iPad 2 3 4 bị hư về cơ bản thì không làm ảnh hưởng gì đến các bộ phận khác trên máy. Tuy nhiên nó lại gây ra những trải nghiệm không tốt cho người dùng. Bạn có bao giờ nghĩ đến trường hợp điện thoại không báo chuông cuộc gọi, xem phim chỉ có hình, không có tiếng, nghe nhạc chỉ nhìn trình chơi nhạc chạy mà không nghe được nhạc… Chắc chắn sẽ còn rất nhiều những bất tiện phát sinh khác.

  Vậy phải làm gì để khắc phục được tình hình ? Trước khi nghĩ đến chuyện thay loa iPad 4 3 2, hãy thử qua một vài cách tự khắc phục đơn giản sau :

  => Xem thêm: Thay loa iPad Mini 2 3 4 1 giá rẻ uy tín nhất TPHCM Đà Nẵng

  Hướng dẫn sửa lỗi rè loa ngoài iPad 2 3 4
  Bỏ qua những cách sửa lỗi nghiên về tháo lắp máy, xử lý phần cứng. Bởi có hướng dẫn thì các bạn cũng khó có thể thực hiện được nếu không có chuyên môn. Dưới đây là 4 cách khắc phục lỗi rè loa iPad 2 3 4 đơn giản, dễ xử lý và hiệu quả nhất.

  Cách 1. Reset và khôi phục cài đặt gốc
  Đầu tiên, hãy thử Reset máy một hoặc vài lần sau đó kiểm tra lại tình hình. Nếu chưa ổn, tiếp tục khôi phục lại cài đặt gốc. Tác vụ này sẽ khiến tất cả những cài đặt của người dùng bị xóa bỏ, đưa về đúng với tình trạng ban đầu.

  Cách 2. Gỡ bỏ ứng dụng
  Trường hợp loa ngoài iPad 2 3 4 bị lỗi do sự xung đột phần mềm. Những phần mềm, ứng dụng bên thứ 3 được cài đặt vào máy tỏ ra không tương thích và gây lỗi. Hãy thử xóa những ứng dụng có khả năng gây xung đột.

  Cách 3. Restore máy
  Nếu hai cách trên vẫn chưa cải thiện được tình hình. Hãy tiến hành restore lại máy. Do tác vụ này sẽ khiến máy bị xóa sạch dữ liệu nên nếu cần thiết hãy sao lưu trước khi thực hiện.

  Cách 4. Vệ sinh loa
  Trường hợp iPad 2 3 4 bị rè loa do bụi bẩn cũng rất thường xảy ra. Sau một thời gian dài sử dụng thì việc loa ngoài bị bám bụi là điều hết sức dễ hiểu. Hãy thử sử dụng một cây bông tăm hoặc một chiếc bàn chải nhỏ, min tẩm cồn và quét sạch lớp bụi bẩn đó. Sau đó kiểm tra lại tình hình.

  Trường hợp cả 4 cách đều không giúp máy cải thiện được tình trạng. Lúc này có nghĩa bộ phận phần cứng đã có vấn đề. Và có thể lúc này bạn đã có thể nghĩ đến một trung tâm sửa chữa, thay loa ngoài iPad 2 3 4 rồi đấy !

  => Xem thêm: Dịch vụ thay loa iPad 3 giá rẻ tại TPHCM Đà Nẵng. ( Hỗ trợ tất cả phiên bản iPad khác: Pro, Air 1 2, Mini 1 2 3 4, iPad 2 3 4 )

  Liên Hệ
  TẤN ĐÀO Mobile - Server iPhone Samsung Nokia HTC LG Sony
  TPHCM: 115 Phạm Văn Hai, P.3, Q.Tân Bình - TPHCM
  Đà Nẵng : 204 Quang Trung, Hải Châu - Đà Nẵng

  Điện Thoại : 0934. 151.007 - 0933.027910
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này