1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chia Sẻ Cách Thi Công Ốp Lát Gạch Kính Mosaic

Thảo luận trong 'Bất động sản khác' bắt đầu bởi truongcoi, 12/7/18.

 1. truongcoi

  truongcoi New Member

  Gạch kính Mosaic là một loại vật liệu mới. Cách thi công nó có dễ không, cần lưu ý những gì? Xin hãy hướng dẫn cách thi công gạch Mosaic.

  Một khách hàng đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Nội dung là: “Tôi đã nhìn thấy nhiều công trình bể bơi sử dụng gạch kính Mosaic. Tôi được biệt loại vật liệu này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Hơn nữa, vẻ đẹp của gạch Mosaic là vô cùng độc đáo. Tôi đã quyết định dùng gạch kính Mosaic để ốp lát cho công trình bể bơi gia đình. Tuy nhiên, tôi không biết kỹ thuật thi công nó có khó không, cần lưu ý những gì. Xin hãy tư vấn.

  [​IMG]

  Câu hỏi này được gửi tới cho anh Gia Cát Dự - một thợ xây lành nghề đã từng tốt nghiệp Đại học xây dựng với tấm bằng loại giỏi. Anh Dự nghe qua câu hỏi, xin được trả lời như sau: Toàn bộ các viên gạch Mosaic nhỏ đều được gắn trên một tấm lót để thành một vỉ gạch.

  Bài viết được tổng hợp từ nguồn: http://kosago.vn/huong-dan-thi-cong-gach-kinh-mosaic/

  Trường hợp bề mặt thi công không bằng phẳng, cần làm đầy những khu vực lồi lõm để có bề mặt đạt yêu cầu thi công. Hơn nữa, khi thi công với điều kiện nền đạt tiêu chuẩn sẽ làm gạch kính đẹp và bền hơn.

  Lập kế hoạch là rất quan trọng khi chuẩn bị thực hiện ốp lát , đặc biệt là những khu vực có cấu trúc phức tạp, do đó. Đánh giá thật kỹ lưỡng địa hình sẽ giúp bạn biết các vết cắt sẽ được ngay cả ở mỗi đầu. Bắt đầu ở giữa tường để đảm bảo một mô hình đồng đều. Sử dụng chất kết dính do nhà sản xuất gạch đề xuất và áp dụng một miếng dán nhỏ lên tường. Nhấn khảm vào tường bằng một tấm phẳng lớn. Bạn có thể lấy chúng từ một cửa hàng gạch hoặc dễ dàng sử dụng một cái gì đó từ nhà. Đó là để đảm bảo bạn đang áp dụng ngay cả áp lực trên toàn bộ tấm để gạch chìm vào chất kết dính đồng đều. Sử dụng khoảng trống lớn hơn giữa mỗi trang tính để có được đường vữa sâu hơn, nhưng đảm bảo chúng có cùng kích thước với khoảng cách trên tờ khảm.

  Khi tất cả các viên gạch gắn xong, cần tránh toàn bộ mọi tác động cũng như tránh nước trong 12-24 giờ để cho chất kết dính khô. Áp dụng vữa bằng cách sử dụng một scraper vữa, đó là bình thường cao su ở cuối để nó không trầy xước gạch. Sau đó lau sạch bất kỳ dư thừa trước khi bộ vữa. Các viên gạch sẽ được giữ trên tường với chất kết dính để dòng vữa của bạn không cần phải rất sâu, nhưng nếu bạn muốn đẩy nó sâu hơn, sử dụng một muỗng cà phê hoặc thậm chí ngón tay của bạn.

  Có thể bạn quan tâm: Lát Bể Bơi Bằng Loại Gạch Kính Mosaic Có Nên Không?
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này