1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cho Thuê Hội Trường Tại Trung Tâm Hà Nội Ms 009

Thảo luận trong 'Thuê văn phòng, phòng họp' bắt đầu bởi JMCCenter, 24/8/16.

 1. JMCCenter

  JMCCenter New Member

  Cho thuê hội trường tại Hà Nội – Cho thuê hội thảo tổ chức hội nghị khách hàng là một Dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho các trung tâm, các trường học, các tổ chức cần một hội trường lớn có sức chứa khoảng từ 300 người để tổ chức các game show, sự kiện, kỉ niệm, cắt băng khánh thành, giao lưu ca nhạc, tri ân khách hàng để gắn kết mối quan hệ giữa khách hàng với công ty,…

  [​IMG]
  Cho thuê hội thảo Hà Nội

  Khi thuê phòng hội trường tại JMC Center , Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các Hệ thống tối ưu sau :

  – Phòng có sân khấu rộng

  – Có máy chiếu.

  – Âm thanh chuyên nghiệp,

  – Đầy đủ bàn ghế, khăn phủ bàn, lọ hoa, hoa tươi

  – Bút viết, phấn bảng

  – Nhân viên phục vụ

  – support setup

  Phòng cho thuê hội thảo của Chúng tôi với sức chứa lên ghé thắm 300 người, được trang thiết bị Hệ thống ánh sáng, điều hòa tối tân cùng các cơ sở vật chất loa đài, máy chiếu hỗ trợ sẽ đảm bảo đầy đủ các công cụ để vận hành một buổi hội nghị thành công.

  Trong Dịch vụ cho thuê hội thảo tổ chức hội nghị khách hàng,chúng tôi có thể hỗ trợ giúp Quý khách về:

  setup hội trường

  • bố trí cửa ra vào
  • Treo khẩu hiệu chào mừng
  • Bảng chỉ dẫn: khách hàng họp mặt tại…
  • Trưng bày sản phẩm
  • setup Chúng tôi điểm họp mặt liên hoan
  • Trên sân khấu treo khẩu hiệu chính của ngày họp mặt liên hoan.
  • Trên sân khấu treo biểu tượng của trung tâm.
  Ngoài ra Trong Dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức hội nghị khách hàng Trung Tâm còn hỗ trợ các loại tiệc tea break giúp cho khách hàng của Bạn có cảm giác tiện nghi nhất khi đi dự hội nghị của Quý khách.

  Hơn nữa mọi JMC Center còn tiếp tục hỗ trợ các hoạt động hậu cần sao cho buổi hội nghị diễn ra suôn sẻ, khách hàng hài lòng và có năng lực cao Quý khách sẽ chốt được sale khi tổ chức tại hội thảo của JMC Center.

  Trước khi sử dụng Hệ thống cho thuê hội thảo tổ chức hội nghị khách hàng nếu Quý khách còn lo lắng về chỗ để xe cho khách hàng bao gồm cả xe máy và ô tô thì Quý khách có thể yên tâm vì xung quanh tòa nhà JMC Center có ghé thắm lớn hơn 3 Dịch vụ bãi đỗ xe hỗ trợ tăng cường hoàn toàn có thể phục vụ được số lượng nhiều khách ghé qua dự hội nghị.

  Hệ thống cho thuê hội thảo tổ chức hội nghị khách hàng giúp Bạn giảm nhẹ được phần lớn các bước của khâu tổ chức cho Bạn, sẵn sàng support mọi yêu cầu của Bạn.

  Ngoài việc phục vụ nhu cầu thuê hội trường Chúng tôi còn cho thuê phòng dậy học với sức chứa từ 30 ghé thắm 30 chỗ, phòng LAB và lớp học studio.

  * Với những khách hàng thuê phòng học giá rẻ tại Hà Nội với số lượng nhiều hoặc trong thời gian dài Quý khách sẽ được hưởng chi phí ưu đãi nhất và có nhân viên support Hệ thống trong quá trình đào tạo

  Mọi thông tin chi tiết về Hệ thống cho thuê phòng học vui lòng liên hệ:
  Địa Chỉ: Số 1 Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa –.Cầu Giấy – trung tâm Hà Nội
  Hotline: 098.642.9889
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này