1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Cho Thuê Không Gian Văn Phòng Tại Quận 1

Thảo luận trong 'Thuê văn phòng, phòng họp' bắt đầu bởi Tracy Ng, 10/3/21.

 1. Tracy Ng

  Tracy Ng Member

  Tọa lạc tại trung tâm văn phòng Quận 1, không gian văn phòng tại Serepok Tower của Serepok sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nhóm của bạn về vị trí.

  Quy mô lớn và thiết kế hiện đại

  Chúng tôi đã lấy 6 lầu, 4000m2 sàn của Toà cao ốc hiện đại, biến nó thành những không gian mở chất nhất, văn phòng riêng tiêu chuẩn và những phòng họp tinh tế. Không gian hợp tác được bố trí khắp nơi những chiếc ghế sofa, những chiếc bàn chung được lựa chọn kỹ càng để tạo phong cách và sự thoải mái nhất cho khách hàng và nhóm của bạn. Bên cạnh đó những phòng điện thoại, phòng nghỉ trưa và góc đọc sách sẽ cho bạn không gian để thực hiện những công việc riêng tư và sở thích cá nhân.


  [​IMG]

  Bãi đậu xe và di chuyển thế nào?

  Sở hữu vị trí đắc địa và bãi đậu xe luôn có sẵn, Serepok Anh Minh Tower giúp các thành viên của mình di chuyển tới tất cả các khu vực, tiện ích và phương tiện công cộng thuận tiện và nhanh chóng.

  Ẩm thực địa phương

  Giờ nghỉ trưa bạn có thể thư giãn bước trên những cung đường rợp bóng cây xà cừ lớn tuổi và thoải mái lựa chọn những món ăn đường phố hoặc thưởng thức những món ăn nổi tiếng khác. Sau giờ làm bạn có thể tắt máy tính cùng đội ngũ chúng tôi thưởng thức những bản nhạc, những ly bia... tại trung tâm sự kiện của Serepok hoặc cùng đội nhóm tới những khu vực lân cận có nhiều địa điểm sôi động để lựa chọn.

  Hãy hẹn lịch tới thăm ngay hôm nay, Serepok Anh Minh Tower đầy đủ các yếu tố xứng đáng để bạn và nhóm của bạn lựa chọn.

  -------------------------------
  Serepok Tower
  Điện thoại: 028 710 20819
  Email: info@serepok.com
  Địa Chỉ: 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này