1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chọn Chương Trình Và Sản Phẩm Tốt Nhất Để Quảng Bá Ebook Tiếp Thị Liên Kết Từ A Tới Z Pdf

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngocha97, 11/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Member

  Chọn chương trình và sản phẩm tốt nhất để quảng bá Ebook tiếp thị liên kết từ a tới z pdf
  Việc kiếm tiền “tay trái” online ngày một rộng rãi lúc dân văn phòng muốn có thêm thu nhập hay lúc sinh viên muốn kiếm thêm tiền tiêu vặt,… nếu như bạn là một trong số đó thì chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn “bộ bí kíp” Ebook tiếp thị liên kết |từ A đến Z– một trong những cách kiếm tiền ít hao tổn giá cả Trước tiên nhất.
  1. Chọn một thị phần ngỏng của các bạn

  Ban đầu, các bạn phải chọn được cho mình một thị trường ngách mà bạn có thể vun đắp content và lôi kéo bạn đọc trong khoảng nó.

  nếu các bạn là một người yêu thích thủ công, bạn có thể chọn bắt đầu một account Instagram chia sẻ về những thứ bạn tạo ra. Nếu bạn ưa thích makeup, các bạn có thể khởi đầu chạy một kênh youtube san sẻ kinh nghiệm makeup của bạn hay review sản phẩm makeup, chăm sóc sắc đẹp. Điều quan trọng nhất chính là bạn phải có hiểu biết về các điều các bạn san sớt.

  [​IMG]

  Chọn thị trường ngóc

  2. Vun đắp website hoặc trang mạng thị trấn hội với nội dung xoay quanh quéo thị phần ngóc mà các bạn chọn
  Đây là một bước quan trong trong ebook tiếp thị liên kết trong khoảng a đến z. Sau khi đã chọn được thị trường ngóc để hoạt động thì bạn cần xây dựng một “địa điểm” mà người theo dõi các bạn có thể “lui tới”. Như mình đã san sớt ở trên, nó có thể là một website, một kênh Youtube, một trang Facebook,…

  những nhà PR (Advertiser) sẽ dựa vào lượng traffic tới website của các bạn, số người đăng ký kênh Youtube của các bạn, số người thích hay theo dõi trang Facebook của các bạn để Tìm hiểu xem các bạn có phải là một Affiliate tiềm năng cho sản phẩm của họ hay không.

  3. Sắm và tham gia chương trình Affiliate phù hợp
  công việc Tiếp theo các bạn cần làm là mua bên cộng tác. Các bạn có thể tham dự những Affiliate Program do nhà truyền bá phát động hoặc bạn có thể tậu đến bên thứ ba: các Affiliate Network.

  Affiliate Program là chương trình tiếp thị kết liên mà tại đấy nhà quảng cáo (Advertiser) trực tiếp quản lý theo dõi những quý khách đã nhấn vào đường dẫn Affiliate của những Publisher (chính là bạn) và thưởng hoa hồng khi có đơn hàng được ghi nhận.[​IMG]

  Affiliate Network về đơn thuần là trung gian cầu nối giữa những Advertiser và những Publisher. Họ sẽ thay mặt Advertiser theo dõi hoạt động quảng cáo của những Publisher và thưởng hoả hồng cùng lúc họ cũng là bên hỗ trợ các Publisher trong việc sắm những chiến dịch Affiliate tốt nhất.

  Ở Việt Nam, bạn có thể tìm đến rộng rãi Affiliate uy tín như Rentracks, Accesstrade, Masoffer,…

  4. Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu những độc giả theo dõi bạn
  Hãy cân nhắc việc thực thụ mua và dùng sản phẩm trước khi chọn nó làm sản phẩm để quảng cáo. Cố nhiên, đây chẳng hề là một lựa chọn buộc phải nhưng nhờ vào nó, nội dung bạn đưa đến độc giả về sản phẩm sẽ có uy tín hơn và trung thực hơn. Bước này được chú trọng trong ebook tiếp thị liên kết từ a tới z pdf.

  Ngoài ra, sản phẩm các bạn chọn cần phải can hệ tới nội dung mà các bạn sản xuất vì hai lý do sau đây:

  1. Sản phẩm được quảng bá tới đúng thị trường mục tiêu sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn vì sau cùng, bạn chỉ nhận được hoa hồng khi khách hàng sắm sản phẩm.

  2. ví như nội dung bạn đưa đến độc giả không đồng nhất và không đáp ứng với nhu cầu của họ, sớm hay muộn, website/kênh Youtube,… của bạn sẽ dần bị loãng đi và dừng lớn mạnh.
  một số dòng sản phẩm của Nhà truyền bá (Advertiser) Lazada:

  5. Tiến hành lấy link Affiliate và PR sản phẩm
  rốt cục, việc bạn cần làm theo ebook tiếp thị kết liên từ a đến z pdf là lấy link Affiliate và thực hiện quảng bá qua các kênh mà các bạn sở hữu. Việc lồng sản phẩm vào content phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

  Không chỉ thế, một lúc các bạn đã có lượng free traffic lâu bền, các bạn có thể đẩy mạnh việc kinh doanh của mình nhờ vào những nguồn paid traffic (quảng cáo có trả phí): Facebook Ads, Google Adwords, Youtube Ads,..

  6. Lời kết

  Đọc hướng dẫn affiliate marketing đến đây rồi thì bạn khởi đầu mường tượng về chiến dịch của mình chưa. Hãy nhanh tay nắm bắt và kiếm tiền online ngay nào.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này