1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chọn Nhẫn Kim Cương Cho Bàn Tay Dài Và Ngón Tay Ngắn

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 8/10/19.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Chọn nhẫn cho bàn tay dài và ngón tay ngắn

  Với bàn tay dài nhưng ngón tay ngắn thường sẽ hơi mũm mĩm. Bàn tay dạng này nên chọn để móng tay dài vừa phải với đầu hơi nhọn hoặc hình oval để tạo cho ngón tay có cảm giác dài hơn, thanh mảnh hơn. Nếu như bạn chọn các mẫu nhẫn kim cương cho dáng tay kiểu này, tốt nhất nên chú ý chọn loại những kiểu nhẫn đẹp đơn giản không cầu kỳ. Bạn có thể chọn loại nhẫn với màu bạch kim hoặc vàng tây gắn đá đơn giản.

  Chọn dáng tay búp măng

  Dáng tay quyết định đến việc bạn sẽ chọn nhẫn đeo như thế nào, vì thế cần phải hiểu được dáng tay thì mới có thể chọn được kiểu nhẫn cho phù hợp. Nếu bạn đang sở hữu dáng tay búp măng, chúc mừng bạn, bạn có thể chọn lựa thoải mái với bất cứ kiểu nhẫn nào đó cũng được. Dáng tay này có thể phù hợp với tất cả những kiểu nhẫn đẹp khác nhau. Chỉ cần bạn thích là được.

  Chọn nhẫn cho bàn tay to, ngón thô và móng rộng

  Nếu bạn đang sở hữu một dáng tay to, ngón thô và móng rộng, hãy dũa móng tay hơi tròn và sử dụng màu sơn đậm và chừa ra hai bên để móng nhỏ lại. Nếu chọn nhẫn, chú ý chọn loại có kích thước bản mặt nhẫn vừa phải, mặt đá hình thoi hay hình oval đều được.

  Chọn nhẫn cho bàn tay to và ngón tay mỏng, ngắn

  Với bàn tay to và ngón tay mỏng, ngắn sẽ có đặc trưng với ngón tay ngắn, vuông và mỏng. Với kiểu tay này, nên chọn để móng thon, hơi nhọn và tạo được nét thanh mảnh. Nếu như bàn tay này nên chọn lựa sơn màu đỏ đô, màu nho hay nâu đỏ… Với bàn tay dạng này, nên chọn những mẫu nhẫn kim cương mới nhất có vòng kích thước vừa phải, tránh quá to sẽ khiến cho bàn tay trông thô hơn. Mặt nhẫn nên chọn loại có hình thon dài hay hình chữ nhật, hình thoi đều ổn. Nhớ là chọn loại mặt không quá to

  Chọn nhẫn cho bàn tay nhỏ, ốm với ngón tay dài

  Nếu như bạn muốn chọn nhẫn cho bàn tay nhỏ, dài và ốm thì cần phải học bí quyết dưới đây. Thường thì với kiểu tay này sẽ có lòng bàn tay hẹp kiểu chữ nhật. Vì thế bạn cần chọn được kiểu nhẫn kim cương đẹp để giúp cân đối lại bàn tay giúp nó vuông vắn hơn, trông mập mạp hơn chút. Nên chú ý không để móng tay quá dài vì sẽ càng khiến cho bàn tay nhìn gầy hơn. Nếu có sơn móng tay, nên chọn màu sáng với các màu như hồng nhạt, màu xà cừ hay trắng… Tránh chọn tông màu tối vì sẽ khiến cho bàn tay mất đi vẻ thanh mảnh vốn có. Lời khuyên cho bạn khi lựa chọn những kiểu nhẫn phù hợp chính là nên chọn những chiếc nhẫn có hình khối nhỏ với mặt đá Sapphire, nếu có điều kiện, bạn có thể chọn kim cương với hình tròn hay vuông đều được. Nếu là nữ chọn loại nhỏ vừa phải để giúp tay được hài hòa cân đối hơn.

  Giá của nhẫn kim cương tuy cao một chút nhưng giá trị mang lại không thể đo đếm được đúng không:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Tham khảo tại:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này