1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chọn Xe Đạp Chợ Tốt

Thảo luận trong 'Xe đạp' bắt đầu bởi xedaphungthinh, 26/4/18.

 1. xedaphungthinh

  xedaphungthinh New Member

  Để chọn xe đạp chợ tốt đúng ý mình và là một chiếc xe đạp tốt thì các bạn cần chú ý cách chọn xe đạp chợ tốt như sau:

  Chọn những hãng uy tín để mua

  Chiếc xe đạp mà bạn chọn phải là xe có uy tín bởi những sản phẩm có thương hiệu sẽ được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

  Dù là mua xe chợ tốt nhưng vẫn khuyến khích các bạn nên mua hàng mới từ những thương hiệu nổi tiếng vì như vậy sẽ đảm bảo an toàn chất lượng và chế độ bảo hành từ hãng.

  [​IMG]
  chọn thương hiệu xe đạp chợ tốt uy tín
  Kiểm tra tổng thể phụ tùng, bộ phận của xe

  Nên kiểm tra toàn bộ xe một lượt cho dù là xe đã qua sử dụng hay xe mới . Việc kiểm tra tổng thể xe sẽ giúp bạn phát hiện được xe đó có dấu hiệu sơn lại hay không, trong lịch sử sử dụng có bị va chạm, xây xước, móp méo gì hay không đặc biệt là phần khung xe.

  Bên cạnh phần khung xe thì các phụ tùng khác của xe như bộ truyền động hoạt động tốt không, hoạt động có êm không, đùi đĩa, tay lái, vành xe có bị han rỉ không, phanh xe có đảm bảo an toàn không không…

  Dùng thử sản phẩm

  Đối với những sản phẩm mới, là hàng chính hãng, khi đã có bảo hành thì các bạn có thể không cần phải dùng thử sản phẩm. Nhưng với những chiếc xe đạp đã qua sử dụng thì nên thỏa thuận với người bán về việc đi thử để biết được sản phẩm đó còn hoạt động tốt không, có trục trặc vấn đề gì không rồi mới đưa ra quyết định mua hay không.

  Trên đây là cách chọn xe đạp chợ tốt hữu ích hay cũng chính là những điểm cần lưu ý khi chọn mua xe đạp tốt mà các bạn cần biết. Hy vọng là những thông tin này sẽ giúp ích cho đông đảo bạn đọc.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này