1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chương Trình Gương Mặt Thân Quen Nhí 2016 Tập 6 Đêm Nay 11/11

Thảo luận trong 'Dịch vụ truyền thông, truyền hình' bắt đầu bởi khachai94, 11/11/16.

 1. khachai94

  khachai94 Member

  Show 5 của "Guong mat than quen nhi 2016 tap 6" xuất hiện nền nã với tà áo dài phương pháp tân, hai cô trò Thúy Anh - Minh Chiến đã mang tới bài hát "Còn thương rau đắng mọc sau hè" rất mượt mà.vừa đến sóng VTV3 khi 21h ngày 4/11. 6 hình tượng khán kém chất lượng được diện kiến trong đêm thi này chính là: Anh Thơ, Hòa Minzy & Mr.T, NSƯT Giang Châu, Hoài Lâm, Ngọc Ánh, Carl Douglas.
  [​IMG]

  Bộ 3 giám khảo: Mỹ Linh - Hoài Linh - Hồng Vân

  mang thí sinh Thu Hằng - Công Quốc "lột xác" qua hình ảnh của Hòa Minzy và Mr.T cộng ca khúc nức danh "Ăn gì đây?". Giám khảo Hoài Linh qua 1 ố tiểu phẩm hai tet 2017 thì đã không dành nhiều sự quan tâm cho thể mẫu nhạc này nhanh chóng sau lúc xem phần trình diễn cũng nên sở hữu lời khen tặng "Thông thường chú sợ nghe những bài Rap vì không thể nghe kịp họ hát gì. Tuy nhiên hôm nay Công Quốc đã nghe được tôi hát siêu rẻ ".

  [​IMG]


  Huấn luyện viên Hà Thúy Anh đã sở hữu 1 màn "nhái trai" thành công qua hình tượng của Quán quân "Gương mặt thân quen 2014" Hoài Lâm. Giám khảo Hồng Vân siêu ấn tượng mang tiết mục này. Chị giải đáp "Hai cô trò này đã sở hữu sự nghiên cứu cực kỳ kỹ về thần thái của ca sĩ Hoài Lâm. Giọng hát của hai cô trò cũng rất mượt mà. Cô Thúy Anh có mẫu mã phong thái giống Hoài Lâm, còn Minh Chiến thì mang giọng hát giống chàng ca sĩ này. Hai cô trò khi hợp lại sẽ tạo cần phiên bản chính". Riêng giám khảo Hoài Linh dành rộng rãi lời khen đến từng bí quyết nhả chữ của hai cô trò trong tiết mục.
  >> Xem thêm: On gioi cau day roi 2016 tap 2
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này