1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chuyển Văn Phòng Gặp Mưa Thì Làm Thế Nào?

Thảo luận trong 'Vận chuyển' bắt đầu bởi ngocvncom, 6/6/18.

 1. ngocvncom

  ngocvncom New Member

  Trong những ngày mùa hè, trời bỗng dưng đổ cơn mưa khiến cho việc chuyển văn phòng của bạn gặp rất nhiều khó khăn. Nếu như hộ gia đình chuyển nhà thì có thể rời sang ngày khác vì tính đơn giản hơn thì chuyển văn phòng lại là vấn đề khác. Công ty bạn còn rất nhiều việc dở dang nên phải chuyển xong trong hôm nay, nhân viên đã cho nghỉ, hẹn với khách hàng đến công ty vào ngày mai, ngày giờ chuyển văn phòng đã xem sẵn,…

  Mà việc chuyển văn phòng trời mưa lại khiến bạn không khỏi lo lắng với đống công văn, giấy tờ đã được đóng thùng liệu có ướt không? Máy in, máy fax có thể bị ẩm và chập điện hay không? Vô số các vấn đề xảy ra khiến bạn không biết nên chuyển hay không chuyển văn phòng với tình hình thời tiết này.

  Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài giải pháp tối ưu để chuyển văn phòng trong những ngày mưa này.

  Đọc thêm: http://62991199.com/doi-song/an-gi-de-lay-lai-suc-khoe-sau-moi-lan-chuyen-nha.html

  Nếu xe tải có thể đỗ ở cửa văn phòng

  Trường hợp này thì sẽ được giải quyết đơn giản vì chỉ cần đưa đồ đạc một cách nhanh chóng từ trong văn phòng lên xe. Chỉ cần bao bọc sơ qua mà không lo bị ướt đồ đạc. Trừ trường hợp mưa quá to gây cản trở, nếu mưa nhỏ thì không thành vấn đề khi chuyển văn phòng.

  Nếu mưa quá to, có thể ngưng quá trình vận chuyển một lúc, đợi trời ngớt mưa rồi tiếp tục vận chuyển sẽ an toàn hơn.

  Nếu xe tải không thể đỗ ở cửa văn phòng

  Khi đó, việc chuyển văn phòng sẽ khó khăn hơn, khó giải quyết và đòi hỏi phải có kinh nghiệm hoặc nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị chuyển nhà sẽ tốt hơn. Khi đó, sẽ có các phương án được lựa chọn là:

  Không tập kết đồ ở một chỗ mà đợi xe tải đến rồi chuyển thẳng đồ ra xe

  Nếu phải tập kết đồ đạc thì có thể bị dính mưa. Hơn nữa, nếu để đồ đạc ở vỉa hè hay bên đường thì có thể tránh được nước mưa nhưng lại có thể bị ngập nước. Chính vì vậy, nên sắp xếp đồ đạc gọn gàng ngay từ trong văn phòng để khi đợi xe tải đến thì xếp lên xe luôn.

  Sử dụng màng phim bao bọc đồ đạc cho kỹ

  Nếu bạn không yên tâm thì có thể sử dụng màng phim để bao bọc đồ đạc. Loại vật liệu này có khả năng chống nước rất cao, sử dụng chúng bao quanh đồ đạc và nó sẽ tự dính lại. Đặc biệt chú ý đến các loại đồ đạc dễ dính nước, dễ hỏng hóc bởi nếu bị dính mưa thì có thể nó sẽ mất đi công dụng.

  Bạn có thể mua các loại màng phim này ở ngoài hàng tạp hóa hoặc nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tại Mê Linh tron gói thì không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

  Lưu ý, gỗ ván ép là đồ vật có khả năng chịu nước rất yếu. Chính vì vậy, cũng nên cách ly nước cho đồ đạc này khi vận chuyển trời mưa, bao bọc càng kỹ càng tốt. Nếu vô tình làm ướt chúng thì hãy lau khô, để lâu thì gỗ sẽ phồng lên gây mất thẩm mỹ rất lớn.

  Hy vọng những phương pháp mà chúng tôi cung cấp trên có thể giúp bạn khắc phục tình trạng chuyển văn phòng khi trời mưa. Chúc bạn gặp nhiều may mắn tại nơi làm việc mới
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này