1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Chuyên Săn Hàng Hiệu Secondhand Ở Nhật Bản

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi nhatviet2244, 18/9/20.

 1. nhatviet2244

  nhatviet2244 New Member

  Một anh bạn làm việc tại công ty quảng cáo với chức vụ Account manager cho biết do tính chất công việc nên anh luôn ăn mặc lịch thiệp và thường khoác lên mình những bộ cánh hàng hiệu của Milano. Anh bật mí thường xuyên vào auctions.yahoo.co.jp để săn hàng hiệu Nhật Bản, chất lượng tốt mà giá phải chăng.

  Thỉnh thoảng anh sắm cho mình quần áo mới vì giá ở đây luôn rẻ hơn các trung tâm mua sắm từ vài trăm đến vài triệu đồng. Điều quan trọng là bạn phải biết cách phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng fake vì công nghệ hàng fake bây giờ là vô cùng tiên tiến, chỉ có những người sành mới có thể nhận biết được. Anh cung cấp 2 địa chỉ web đáng tin cậy không có hàng Fake mà anh thường ghé:

  + Auctions.yahoo.co.jp

  + Auction.brandear.jp

  Đây là 2 trang web đấu giá uy tín nhất của Nhật Bản mà Shop Nhật Việt cũng hay order hàng hiệu secondhand hà nội về cho các bạn .
  Một cơ hội mua hàng hiệu SecondHand ở Nhật Bản giá rẻ cho các chị em mê hàng hiệu đây ! Shop Nhật Việt cung cấp dịch vụ order mua hộ hàng Nhật trên các website của Nhật – Các trang web bán hàng hiệu cũ mới uy tín nhất của Nhật Bản mà Shop Nhật Việt cũng hay order hàng hiệu SecondHand ở Nhật Bản về cho các khách hàng của mình , giúp bạn sở hữu cho mình các dòng thương hiệu lớn với mức giá hợp lý, vừa với túi tiền của bạn nhất .
   
  Đang tải...
 2. phamhunglam

  phamhunglam New Member

  Có link đặt hàng mới không bạn? COD nhận hàng rồi thanh toán tiền mặt được không?
   

Chia sẻ trang này