1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua Có Nên Làm Tiếp Thị Liên Kết Ở Thị Trường Việt Nam Không, Làm Tiếp Thị Liên Kết Có Khó Không ?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vithuyle, 16/10/20.

 1. vithuyle

  vithuyle New Member

  Có nên làm tiếp thị liên kết ở thị trường Việt Nam không, làm tiếp thị liên kết có khó không ?


  Affiliate Marketing là một hình thức kinh doanh đã được biết tới từ những năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi đến năm 1996, khi Amazon chính thức đưa các chương trình Affiliate vào hoạt động buôn bán của mình, Affiliate Marketing mới được biết tới phổ thông và vững mạnh nhanh chóng trong khoảng ấy cho đến ngày nay. Vậy làm tiếp thị liên kết có khó không ? [​IMG]

  Có nên làm tiếp thị kết liên không?

  Đối với tư nhân làm tiếp thị liên kết
  3 lý do bạn nên làm tiếp thị liên kết
  1. Bạn có thể bắt đầu với số vốn rất ít

  • Việc đăng ký những chương trình tiếp thị đều là miễn phí

  • bạn không cần phải sản xuất hay lưu trữ hàng hóa để tiếp thị liên kết

  • các bạn ko cần phải tăng trưởng một hệ thống chăm nom quý khách

  • Trước tiên, bạn có thể phải mất một khoản chi phí để tạo website và sắm tên miền cho website của mình, nhưng chi phí này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.

  • bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và quyến rũ để lôi kéo lượng truy vấn cập hoặc bạn có thể chạy quảng cáo để thu hút thêm phổ quát lượng truy cập website của bạn.
  2. Các bạn có thể tự làm chủ công việc của mình

  • Với Affiliate, các bạn hoàn toàn làm chủ công tác của mình. Các bạn có thể làm việc bất kì khi nào các bạn muốn, bất kỳ nơi nào bạn thích, có thể làm ở nhà, quán cà phê,…bất kì chỗ nào bạn muốn chỉ cần có mạng internet.

  • bạn có thể kiếm được hàng ngàn USD mỗi tháng ví như các bạn tụ họp và đầu cơ thời kì vào công tác Affiliate. Sau một thời gian, công tác tiếp thị của các bạn đã bền lâu có thể cho ra thu nhập tiêu cực ngay cả khi ngủ.
  3. Mô hình Affiliate Marketing rất dễ để tăng trưởng quy mô to

  • Affiliate là một hình thức kinh doanh có thể mở rộng. Thậm chí, khi việc kinh doanh của bạn quá tốt và các bạn có quá đa dạng việc phải xử lí, bạn có thể thuê thêm người làm online mà giá cả vẫn rẻ vì bạn ko cần phải thuê văn phòng.

  • các bạn có thể trở nên người tiên phong bằng cách khám phá một ngành nghề dọc hoặc ngỏng thị trường mới mà ko ai nghĩ rằng họ có thể kiếm được tiền trong khoảng đó.
  Đối với đơn vị tham gia mô hình tiếp thị liên kết [​IMG]
  11 lý do công ty nên tham gia tiếp thị liên kết
  Với nền kinh tế thị phần mở cửa như ngày nay, các đơn vị phải chịu cực nhiều sự khó khăn từ các kênh và chiến lược quảng bá không giống nhau. Trong bối cảnh ấy, việc thể nghiệm và áp dụng một phương thức lăng xê mới có vẻ mạo hiểm. Tuy thế, có phổ quát lý do thuyết phục để một doanh nghiệp nên ứng dụng phương thức tiếp thị kết liên Affiliate Marketing vào công việc kinh doanh của doanh nghiệp mình.

  1. Các bạn có thể chủ động chọn lựa đối tác[​IMG]

  các nhà cung cấp sản phẩm có thể tự do tuyển lựa những mạng tiếp thị kết liên thích hợp với sản phẩm và nhãn hàng của họ để hợp tác PR sản phẩm. Họ có thể chọn các mạng tiếp thị oai tín và chất lượng trên thị trường.

  2. Sản phẩm được truyền bá đúng đối tượng tiềm năng

  Affiliate Marketing giúp tổ chức mở rộng cơ hội tiếp cận số lượng to khách hàng tiềm năng. Ví như bạn là một người không có kĩ năng lăng xê sản phẩm, có thể các bạn sẽ vung phí thời gian khi bán một sản phẩm spa nhưng lại nhắm mục tiêu vào các người có nhu cầu tìm xe tương đối.

  3. Chỉ phải trả tiền lúc đem đến mục đích của đơn vị[​IMG]

  giả dụ bạn tự chạy một chiến dịch quảng cáo, dù có hữu hiệu hay ko, các bạn vẫn phải chịu mất giá cả truyền bá.

  4. Tối thiểu hóa giá cả khởi nghiệp cho doanh nghiệp

  So với việc các bạn tự thuê một hàng ngũ Marketing và huấn luyện họ thì việc cộng tác với mạng lưới tiếp thị kết liên để có một nhóm Marketing chuyên nghiệp sẽ giúp đơn vị của bạn tiết kiệm thời kì và chi phí hơn rất nhiều.

  5. Tăng cường nhận diện nhãn hiệu[​IMG]

  khi đơn vị tham gia vào mô phỏng Affiliate Marketing đồng nghĩa với việc họ có được một cùng đồng phần lớn những người làm truyền bá. Cùng đồng này to gấp rộng rãi lần và hữu hiệu hơn phổ biến lần so với đội Marketing riêng mà tổ chức có thể thuê được, điều này đồng nghĩa với độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp các bạn cũng tăng cường lên phổ quát lần.

  6. Tăng điểm SEO cho đơn vị của các bạn

  SEO vẫn là kênh tiếp thị bền vững với hồ hết những nhà bán buôn trực tuyến trên Google. Tiếp thị kết liên có thể đi một chặng tuyến phố dài để hỗ trợ SEO của bạn, duyệt phổ thông kết liên ngược đến trang web của các bạn trong khoảng các liên kết trên blog, mạng thị trấn hội và trang web của Publisher.

  7. Tiết kiệm thời gian quảng cáo[​IMG]

  quảng cáo là một trong các góc cạnh quan trọng nhất trong đơn vị của bạn, tuy thế nó có thể là một quá trình dài. Ví như các bạn ko có một lực lượng rộng to để điều hành việc này, nó có thể khiến tổ chức của bạn không thể khó khăn được trên thị trường. Tham gia Affiliate Marketing sẽ phóng thích một phần thời kì của các bạn, cho phép các bạn tụ họp vào những việc khác.

  8. Cho ra một dòng thu nhập khác cho doanh nghiệp

  không bao giờ dựa vào một hình thức tiếp thị. Ví như bất cứ điều gì xảy ra ảnh hưởng tới dòng doanh thu đó, tổ chức của bạn có thể sụp đổ trong vài ngày.

  9. Tiện lợi mở mang quy mô kinh doanh của bạn[​IMG]

  nếu bạn chỉ mới khởi đầu, hoặc các bạn là một công ty nhỏ nghĩ về việc mở mang, tiếp thị kết liên cho phép mở mang quy mô buôn bán tối đa và chi phí tối thiểu. Trên thực tế, 99% mọi người bắt đầu kinh doanh bằng cách dùng tiếp thị kết liên.

  10. Tiện dụng tiếp cận thị phần nước ngoài

  ví như thương hiệu và sản phẩm của bạn có thể được bán trên toàn toàn cầu, tiếp thị kết liên là một cách tuyệt vời và tiết kiệm giá cả để thâm nhập vào thị phần thế giới đó.

  11. Giá cả được thiết lập trước[​IMG]

  ko giống như một vài hình thức lăng xê trả cho mỗi lần nhấp, lúc bạn không bao giờ vững chắc phải tốn bao nhiêu tiền để chuyển đổi mỗi khách hàng tiềm năng thành người mua hàng, các bạn sẽ đặt giá cả của mình trước.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này