1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Coinhako Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Coinhako Đơn Giản Nhất

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi lehaiduong, 24/11/20.

 1. lehaiduong

  lehaiduong Member

  Để bước chân vào thị phần tiền mã hoá, trước nhất bạn phải tìm được bên trung gian mua/bán coin an toàn, uy tín và đặc thù là chi phí đàm phán hợp lý.

  Với rộng rãi sàn phân phối như hiện nay, thật khó để chọn ra một đại lý phân phối đáp ứng những mục tiêu như tin cậy và an toàn. Bởi thế, hôm nay mình sẽ hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako cho các bạn có thể tham khảo qua.

  Coinhako là sàn giao dịch hoạt động như thế nào? Và Coinhako có những Về ưu điểm nào hơn với những sàn khác hiện đã ra mắt thị trường?

  Hãy cùng mình Tìm hiểu qua bài viết này!

  Coinhako là gì?
  Coinhako là sàn giao dịch tiền điện tử có mặt trên thị trường ở Singapore vào 2014 và vừa tham dự vào thị phần Việt Nam. Các bạn Coinhako có thể thực hiện giao dịch mua bán Crypto bằng VND một cách thuận tiện.

  bạn có thể mua bán hơn 35+ đồng coin không giống nhau tại Coinhako bằng VND.

  Trong đấy có một số đồng phổ quát như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT), Ripple (XRP), Stellar (XLM) và Binance Coin (BNB).

  1 vài thông báo về sàn Coinhako
  • Website: www.coinhako.com

  • Sản phẩm của công ty: HAKO TECHNOLOGY PTE. LTD.

  • Trụ sở: Singapore

  • Giấy chứng nhận kinh doanh: 201332728R do chính phủ Singapore cấp ngày 05/12/2013.

  • Chủ sở hữu: Yusho Liu (CEO)
  Hướng dẫn cách đăng ký account trên sàn Coinhako
  [​IMG]

  đại lý phân phối Coinhako có giao diện dễ nhìn, đơn thuần với rộng rãi ngôn ngữ khác nhau như tiếng Việt, tiếng Anh giúp các bạn dễ sử dụng.

  tuy thế, để các bạn mới tham gia thị trường dễ dàng hơn trong việc Đánh giá và sử dụng Coinhako, mình sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn tiết kiệm được thời kì.

  Giới thiệu về giao diện sàn Coinhako
  Trang chủ của Coinhako hiện ra như dưới đây. Để xem giao diện tiếng Việt thì các bạn lên góc phải phía trên và chọn tiếng Việt.

  Sau đấy các bạn click vào góc dưới bên phải để xem giá coin. Hiện Coinhako đang tương trợ hơn 35+ loại coin khác nhau.  thao tác 1: Chuẩn bị trước khi đăng ký
  Trước lúc bắt đầu làm quen với Coinhako, bạn cần chuẩn bị 1 số thứ cần yếu để việc đăng ký account tiết kiệm được thời gian của bạn.

  • liên hệ email hay dùng.

  • Ảnh chụp CMND/CCCD bao gồm 1 ảnh mặt trước, 1 ảnh mặt sau và 1 ảnh selfie (mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết ở phần sau).

  • Điện thoại cài đặt sẵn áp dụng Google Authenticator hoặc Authy.
  thao tác 2: Đăng ký account thương lượng trên sàn Coinhako
  Điền phần nhiều thông báo gồm: email, tên, mật khẩu.

  Mật khẩu trên Coinhako sẽ bắt buộc gồm ít nhất 10 ký tự. Trong đó: có ít ra 1 ký tự viết hoa, 1 ký tự viết thường, 1 số và 1 kí tự đặc thù gồm !@#$%^&*()

  nếu các bạn có mã giới thiệu trong khoảng các bạn bè thì có thể điền vào, ko thì cứ bỏ qua.

  Sau đấy nhấp vào “Tôi đồng ý…” và nhấn “Đăng ký”.

  Tiếp theo, bạn cần công nhận liên hệ email với Coinhako. Bạn cứ mở mail thì sẽ thấy có một email công nhận gửi tới từ Coinhako.

  thao tác 3: Xác minh danh tính cho account
  Xác minh Level 1

  Chọn ô “Xác minh tài khoản” ở trang chủ thì bạn sẽ thấy hiện ra trang như hình bên dưới.

  Đầu tiên, các bạn chọn vào ô “Quốc gia cư trú”.

  Xác minh Level 2

  Để cải thiện hạn mức nạp, rút tiền hàng ngày, các bạn có thể tiến hành xác minh Level 2 bằng cách chọn vào “Tiếp tục xác minh”.

  bạn sẽ nhận được mail thông báo khi xác minh xong. Bạn có thể rà soát tài khoản và thấy màn hình thông báo như dưới đây.  Vậy là bạn đã hoàn tất xong việc xác minh tài khoản rồi đó!

  [​IMG]  Tổng kết
  sàn giao dịch Coinhako đã hoạt động được 6 năm, chuyên dụng cho gần 200.000 các bạn tại châu Á và đã hoàn thành hơn 35 triệu giao dịch trên sàn.

  Hy vọng bài viết về hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn phân phối Coinhako và những trở ngại liên quan khác. Chúc bạn thành công
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này