1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cơn Sốt Đầu Tư Vào Đảo Ngọc Liệu Có Còn?

Thảo luận trong 'Bất động sản khác' bắt đầu bởi lannguyen19, 18/9/20.

 1. lannguyen19

  lannguyen19 New Member

  Sang đến cuối năm 2020 thì liệu cơn sốt đầu tư tại đảo Ngọc liệu có còn hay không và xu hướng đầu tư liệu có thay đổi? Và đặc biệt là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng như thế nào? Để giải mã điều này cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.
  Từ năm 2015 có thể thấy đây là năm mà thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc gặt hái được khá nhiều thành công khác nhau và tạo nên cơn sốt đầu tư mới. Và từ đó đã lan rộng sang nhiều địa phương khác đẩy làn sóng mạnh mẽ đưa thị trường bất động sản nóng lên từng ngày. Dự báo của Vietnam Capital Partner cũng cho rằng, năm 2015 – 2020 bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là kênh đầu tư có sức hút gia tăng theo thời gian. Trong đó, điển hình là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.
  Có thể lý giải cho hiện tượng này như sau:
  Thứ nhất, tiềm năng phát triển từ đảo ngọc Phú Quốc
  Lý giải thứ nhất cho cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc là: Phú Quốc được Chính phủ phê duyệt, tập trung phát triển để trở thành đặc khu kinh tế trong dịp Đại học Đại biểu Đảng bộ Kiên Giang nhiệm kỳ 2015 – 2020, Phú Quốc trở thành thị trường sôi động cho mọi hoạt động.
  Sự đầu tư đồng bộ của chính phủ cùng chính sách khuyến khích, ưu đãi tốt nhất cho Nhà đầu tư đối với thị trường Phú Quốc đã khiến cho những Nhà đầu tư lớn đẩy mạnh khai thác đảo ngọc này. Điển hình là:
  + Cơ sở hạ tầng giao thông của đảo ngọc Phú Quốc được đầu tư và nâng cao chất lượng cả nguồn nhân lực, cải cách hành chính,…
  + Sân bay quốc tế cũng có mặt tại Phú Quốc và được khánh thành vào quý 4/2012. Đây chính là tiền đề, là bệ phóng giúp Phú Quốc sôi động hơn.
  + Hàng loạt các công trình của những Nhà đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup, đưa hàng loạt các hoạt động (đa lĩnh vực) vào Phú Quốc, điển hình là: bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, công viên Chăm sóc và Bảo tồn động vật Vinpearl Land Phú Quốc, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, sân chơi đẳng cấp cho những đại gia Casino Phú Quốc… Điều này góp phần nâng cao chất lượng đời sống của cư dân Phú Quốc đồng thời cũng góp phần phát triển thị trường du lịch nghỉ dưỡng.
  + Tập đoàn Vingroup còn đầu tư xây dựng hệ thống cảng du lịch đón khách quốc tế cho Phú Quốc. Dự án này dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2017. Đây không chỉ là sự bứt phá cho sự phát triển du lịch đảo ngọc Phú Quốc đồng thời góp phần hoàn thiện thêm hạ tầng Phú Quốc.
  Ngoài ra, đảo ngọc Phú Quốc còn sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi cho sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng là: sở hữu bãi Dài – bãi biển được bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất hành tinh do BBC bình chọn.
  Những chính sách ưu đãi như: miễn visa trong thời gian không quá 30 ngày cũng kích cầu cho du lịch phát triển.
  Thứ hai, sở hữu giá trị gia tăng trong tương lai
  Giá trị gia tăng của BĐS nghỉ dưỡng cũng góp phần làm nên cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Với sự đầu tư rầm rộ của những Chủ đầu tư danh tiếng như Sun Group, Vingroup thì trong tương lai không xa, đảo ngọc Phú Quốc sẽ không thua kém những nước trong khu vực như: Thái Lan, Singapore, Nhật Bản,…
  Thứ ba, các chính sách hấp dẫn của Chủ đầu tư
  Ngoài hai yếu tố trên, cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc còn được khẳng định ở yếu tố: chính sách hấp dẫn của Chủ đầu tư.
  Thứ tư, sân chơi không chỉ dành cho đại gia
  Nếu như ban đầu, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được mặc định là dành cho những Nhà đầu tư, những đại gia nhiều tiền “không chỗ tiêu” thì hiện nay Nhà đầu tư, Khách hàng chỉ cần số vốn từ 2 tỷ VNĐ là có thể đầu tư vào phân khúc này. Cũng chính điều này đã góp phần đẩy thị trường bất động nghỉ dưỡng Phú Quốc thành cơn sốt.
  Đó là một vài những thông tin tạo nên cơn sốt đầu tư tại đảo Ngọc Phú Quốc từ 2015 đến nay và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Để tìm hiểu thêm về điều này liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 09.6226.9229 nhận tư vấn miễn phí.
  Xem thêm:
  căn hộ du lịch là gì
  kênh đầu tư an toàn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này