1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Công An Đang Điều Tra Nhiều Dự Án Đồng Nai

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi XuanHunggg, 6/9/18.

 1. XuanHunggg

  XuanHunggg New Member

  Công an đồng nai đang thụ lý, điều tra nhiều Dự Án BĐS (BĐS) trên địa phận có tín hiệu Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm đoạt gia tài của khách hàng.

  Ngày 11/6, Cơ quan cảnh sát điều tra - công an tỉnh đồng nai cho thấy đơn vị này đang thụ lý hồ sơ, tìm hiểu nhiều dự án công trình trên địa bàn tỉnh có tín hiệu Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm đoạt gia tài của khách hàng theo quyết định ủy thác điều tra của cảnh sát Thành Phố HCM. Ceo Group ra mắt dự án khủng Sonasea Condotel Vân Đồn.


  Các dự án này tương quan đến một loạt Công Ty kinh doanh Bất Động Sản như Doanh Nghiệp cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát (Công ty Việt Hưng Phát), Công Ty CP góp vốn đầu tư Đại Phúc, Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Phúc Khang Đông Sài Thành, Doanh Nghiệp CP góp vốn đầu tư Lê Bảo Minh, Doanh Nghiệp TNHH Lê Hương Sơn, Công Ty Long Đức Urban Land, Doanh Nghiệp cổ phần Long Thuận Lộc...

  [​IMG]
  nhiều du khách hàng mặc áo tố Doanh Nghiệp Kim Phát, Việt Hưng Phát Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản đã kéo đến văn phòng Công Ty này sáng 19

  rõ ràng và cụ thể, 6 dự án của những Doanh Nghiệp này còn có tín hiệu Lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng đang rất được cảnh sát tỉnh đồng nai điều tra gồm: dự án công trình Khu cư dân An Phước (huyện Long Thành) do Công Ty CP Long Thuận Lộc làm chủ đầu tư. 112 Nền đất tại dự án công trình này sau đó được chuyển nhượng ủy quyền cho Doanh Nghiệp CP đầu tư Việt Hưng Phát. Dự án Ocean Lotus Island đang thu hút được nhiều đại gia bất động sản.


  dự án công trình Khu dân cư Boulevard City (huyện Trảng Bom) do Công Ty cổ phần góp vốn đầu tư Lê Bảo Minh làm chủ đầu tư. Công Ty sau đó đã chuyển nhượng một phần dự án công trình cho Doanh Nghiệp CP góp vốn đầu tư Việt Hưng Phát.

  dự án công trình Khu dân cư Phước An (huyện Nhơn Trạch) do Tổng Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư nâng tầm phát triển nhà & đô thành (HUD) làm nhà đầu tư. sau đó, HUD ký HĐ ủy quyền một trong những phần dự án cho Doanh Nghiệp cổ phần xây dựng Phúc Khang. Phúc Khang lại ký hợp đồng dịch vụ quảng bá sản phẩm & phân phối đặc quyền dự án cho Doanh Nghiệp Việt Hưng Phát.

  dự án công trình khu người dân thị trấn Trảng Bom, còn được gọi là dự án công trình Gold Hill (huyện Trảng Bom) do Doanh Nghiệp cổ phần xây dựng địa ốc Kim Phát làm nhà đầu tư. Doanh Nghiệp này tiếp sau đó ký HĐ môi giới với Công Ty Địa ốc Kim Phát.

  dự án công trình Khu cư dân Diamond City (huyện Trảng Bom) do Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Lê Hương Sơn làm nhà đầu tư. dự án sau này được chuyển nhượng ủy quyền cho Công Ty CP đầu tư Việt Hưng Phát.

  dự án Khu dân cư xã Long Đức (huyện Long Thành) do Công Ty TNHH Long Đức – Urban Land làm chủ đầu tư. Công Ty CP đầu tư Việt Hưng Phát sau đó cũng tham gia hợp tác và ký kết tại dự án công trình này.

  Theo công an đồng nai, Doanh Nghiệp CP đầu tư Việt Hưng Phát và Doanh Nghiệp CP Địa ốc Kim Phát có tín hiệu sai phạm trong các công việc tổ chức quảng bá, môi giới, hỗ trợ tư vấn, quảng bá... Các dự án công trình ở đồng nai và Long An.

  Đọc thêm : shophouse sonasea vân đồn


  Hai Doanh Nghiệp này tiến hành thanh toán giao dịch với khách hàng bằng cách ký kết các dạng HĐ, như thỏa thuận hợp tác điều kiện kèm theo chuyển nhượng quyền sử dụng đất; thỏa thuận hợp tác điều kiện đầu tư góp vốn xây dựng nhà & chuyển nhượng quyền sử dụng đất; thỏa thuận hợp tác điều kiện kèm theo góp vốn chuyển nhượng quyền sử dụng đất; đặt cọc, góp vốn nhận chuyển nhượng ủy quyền Bất Động Sản...

  Nội dung các HĐ thường trái với nội dung hợp đồng các Công Ty môi giới đó đã ký với những nhà đầu tư. thậm chí là, những cơ quan môi giới tự ý hét giá bán, chuyển đổi tên dự án, tiếp sau đó thu tiền và chiếm đoạt gia tài của người tiêu dùng.

  Cũng theo cảnh sát tỉnh đồng nai, việc điều tra các dự án của những Doanh Nghiệp nhắc đến ở trên được đơn vị này thực hiện theo sự uỷ thác của cảnh sát TP. Hồ Chí Minh. trước đây, nhiều du khách hàng đã gửi đơn tố cáo các Doanh Nghiệp này đến cảnh sát TP.HCM.

  Lúc Này cảnh sát đồng nai đang chạy với Sở thành lập tỉnh để tích lũy các hồ sơ pháp lý tương quan tới sự bàn giao đất, cho thuê đất, phê duyệt chủ trương góp vốn đầu tư, phê duyệt quy hoạch chi tiết cụ thể 1/500; các văn bản về giải phóng mặt bằng, bồi thường, đền bù giải tỏa dự án; các tài liệu về tiến hành nghĩa vụ kinh tế tài chính cho Chính phủ, bảo lãnh ngân hàng của chủ đầu tư với dự án; hồ sơ chuyển nhượng ủy quyền dự án công trình...

  trong khi đó, ông Lê Hoàng Châu, quản trị hiệp hội BĐS Nhà Đất TPHCM (HoREA), cho thấy hiệp hội cũng đã nhận đơn cầu cứu của 300 người dân tố cáo nhiều Công Ty môi giới địa ốc Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản người mua. Theo đơn tố cáo, các Doanh Nghiệp này đã thay tên dự án công trình, đổi tên chủ đầu tư, thậm chí vẽ lại đầu tư và quy hoạch 1/500, thêm nhiều tiện ích không có trong dự án… để nâng giá bán. Các dự án đó đều tập trung ở huyện Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom của đồng nai.

  hoạch toán của Sở xây dựng TPHCM, chỉ tính riêng 5 tháng đầu năm mới 2018, tại TPHCM đã có gần 1.100 đơn vị chức năng kinh doanh BĐS được thành lập mới. hiện trạng hoạt động giải trí bát nháo với không ít chiêu bài Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản không dễ để trấn áp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này