1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Công Dụng Của Sâm Ngọc Linh Ngâm Mật Ong

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 12/2/20.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  Công dụng của sâm ngọc linh ngâm mật ong
  sâm Ngọc Linh thái lát ngâm 6 lít mật ong thuộc loại cây thảo vô cùng quý hãn hữu được mua thấy chính yếu ở Kon Tum và Quảng Nam, mọc dưới tán rừng. Sâm Ngọc Linh phát triển với thân rễ nằm ngang trên hoặc dưới mặt đất độ 1-3cm. Trên thân có nhiều đốt và mỗi đốt tương ứng với một năm tuổi, thân sâm mang lá. Hoa sâm ngọc linh mọc giữa các lá thẳng với thân. Cái cây này có quả, chiều dài trong khoảng 0,8-1,0 cm, rộng khoảng 0,5- 0,6 cm, khi chín có màu đỏ. Bộ phận dùng làm thuốc chủ yếu là thân rễ, củ; cũng có thể sử dụng lá và rễ con.
  Sâm Ngọc Linh thuộc dòng cây thảo cực kỳ quý hiếm được tìm thấy chính yếu ở Kon Tum và Quảng Nam, mọc dưới tán rừng. Sâm Ngọc Linh phát triển với thân rễ nằm ngang trên hoặc dưới mặt đất độ 1-3cm. Trên thân có nhiều đốt và mỗi đốt tương ứng với một năm tuổi, thân sâm mang lá. Hoa sâm ngọc linh mọc giữa những lá thẳng với thân. Loại cây này có quả, chiều dài từ 0,8-1,0 cm, rộng khoảng 0,5- 0,6 cm, khi chín có màu đỏ. Bộ phận dùng khiến cho thuốc chủ yếu là thân rễ, củ; cũng có thể dùng lá và rễ con.

  [​IMG]

  Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong hoặc còn được gọi là cây thuốc dấu, bên trong đông y xưa thì sâm ngọc linh là vị thuốc quý được cho rằng chữa ” bách bệnh tật ” . Các củ sâm ngọc linh rừng được sắm thấy ở vùng núi hoang dại Kon Tum và Quảng Nam có tác dụng rất tốt đối với khỏe mạnh người, trong khoảng xưa con người dân xê đăng đã sử dụng sâm ngọc linh để phòng chống mắc bệnh.

  Công dụng của sâm ngọc linh ngâm mật ong

  Vì hàm lượng Saponin phía trong sâm ngọc linh cao bất tỉnh nhân sự ngưỡng cao hơn cả sâm Hàn, Sâm Triều Tiên và Sâm Trung Quốc cân lưu ý sâm ngọc linh có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe tốt người. Vậy cộng chúng tôi Tìm hiểu tác dụng của sâm ngọc linh ngâm mật ong nhé:  Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong có tính kháng khuẩn cao, chống oxi hóa, giảm căng thẳng, stress, lo lắng, mệt mõi.
  Bài thuốc bên trong cầm máu, mau lành vết thương, làm thuốc bổ, chữa đau bụng.
  kích thích hệ miễn dịch, phòng và điều trị ung thư, giúp ăn rất ngon, ngủ rất ngon, cải thiện Sức khỏe cho người hư nhược thân thể.
  Tác dụng như thuốc điều trị bệnh hiểm ngèo, làm chậm quá trình phát triển của những tế bào bệnh ung thư từ các hoạt chất Ginsenoside Rh2, Rg3 .Tham khảo thêm ;https://twitter.com/nguynthu9/status/1227421676041723904
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này