1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Công Dụng Nhân Sâm Hàn Quốc - Triều Tiên

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 3/7/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  Công dụng nhân sâm Hàn Quốc - Triều Tiên
  Các bạn đã biết gì về nhân sâm hàn quốc sau đây là các công dụng của nhân sâm Hàn Quốc

  1.Sâm tươi Hàn Quốc giúp nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể chống lại những chất kích thích có hại...

  tuy nhiên, nhân sâm còn đuợc dùng để ổn định thân thể và chóng vánh hồi phục huyết áp cho các người bị bất tỉnh nhân sự do choáng váng , mất máu, sốc...

  hai. Nhân sâm Hàn Quốc tăng sức khoẻ và trí não.Chỉ với 1 lượng nhỏ saponin sẽ kích thích hệ thần kinh và vỏ não hưng phấn hơn.

  3.Nhâm sâm Hàn Quốc giúp nâng cao khả năng miễn dich của thân thể .Ngoài ra , nhân sâm vừa có thể hạ hoặc nâng cao các con phố huyết do ăn uống hoặc chất insulin gây ra.

  [​IMG]
  4.Ngoài ra thân và lá của nhân sâm cũng giúp kích thích hệ tuyến lặng hưng phấn hơn và khiến nâng cao vỏ tuyến thương thận.

  5. Nhân sâm Hàn Quốc giúp nâng cao cường sinh lí

  6. Chất Saponin có trong nhân sâm Hàn Quốc có thể kìm hãm được sự hình thành và tăng trưởng của những tế bào ung thư

  tuy nhiên nhân sâm có tác dụng kiểm soát an ninh và gia tăng chức năng giải độc của gan. Nhân sâm còn có nâng cao cường nhãn quang và giúp mắt nhìn rõ hơn trong bóng tối .

  Nhân sâm Triều Tiên là 1 trong những dược phẩm quý trên toàn cầu .Nhân sâm Triều Tiên có tên gọi khác là Sâm Cao Ly được xem là 1 dược phẩm Chi Vương trong y nền học Châu Á để cung cấp năng lượng , giảm cholesterol và bít tất tay .Ngoài ra còn giúp đẹp da và tăng cuờng sinh lí ở nam giới.

  Sâm tươi hàn quốc là nơi đáng tin cậy chuyên sản xuất và cung cấp sỉ và lẻ những sản phẩm khiến cho từ sâm như nhân sâm Triều Tiên, nhân sâm Hàn Quốc .. Không chỉ đa dạng về thiết kế mà chất lượng sản phẩm cũng luôn được đảm bảo cộng với giá rẻ hơn so với thị trường .

  các củ sâm 6 năm tuổi đựợc tuyển lựa khắt khe trong khoảng hình dáng thấp đến chất lượng đẹp .Sau Đó sẽ đuợc rửa sạch và đem chưng cách thuỷ rồi ép khô lúc này củ sâm có màu đỏ nên được gọi là Hồng Sâm .So với nhân sâm thì Hồng Sâm sẽ tốt hơn vì trong thời kỳ chế biến chất Saponin thấp cho sức khoẻ sẽ tự sinh ra rộng rãi hơn .

  [​IMG]

  nếu ở sâm tươi có một số thành phần không phù hợp với cơ địa và thể trạng của 1 số người thì Hồng Sâm là 1 chọn lọc hợp lí vì trong công đoạn chế biến đã mẫu bỏ được 1 số thành phần kích ứng với cơ thể.Phù hợp từ người to đến con nít.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này