1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Công Hiệu Của Hồng Sâm Hàn Quốc 6 Năm Tuổi

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 8/6/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  Công hiệu của hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi​


  - Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi từ lâu đã được biết đến là loại thảo dược quý, có khả năng chữa phổ quát căn bệnh khác nhau. Nhân sâm được những bác sĩ Đông Y dùng vào các bài thuốc nhằm hồi phục và tăng cường sức khỏe. Nhân sâm ngày càng được phổ thông người biết tới và sử dụng phổ thông bởi chức năng chữa bệnh rất hiệu quả của nó. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho rằng trong nhân sâm cất đầy đủ dưỡng chất rất tốt cho cơ thể con người, tới mức mà tên khoa học của nhân sâm tại phương Tây được gọi là Panax Ginseng C.A Meyer. (Panax là chữ La-tinh có tức là "chữa lành mọi bệnh tật"). Chẳng những chữa được mọi bệnh tật mà nhân sâm còn là bài thuốc nâng cao cường sức khỏe. Theo khoa học, nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là loại sâm phải chăng nhất thế giới, lúc đạt 6 năm tuổi, các dưỡng chất có trong nhân sâm Hàn Quốc đạt tới mức tối đa.
  [​IMG]
  Cao hồng sâm 6 năm tuổi KGS Hàn Quốc hộp 2 lọ x 240g
  Nhân sâm Hàn Quốc có công dụng:
  - bình phục sức khỏe, tằng cường sinh lực
  - tăng cường hệ thống miễn nhiễm
  - Giảm bao tay, mỏi mệt
  - Điều hòa áp huyết
  - nâng cao cường trí nhớ, trí não sáng suốt
  Nhân sâm Hàn Quốc cũng là 1 chất kích thích tình dục bỗng dưng vì giúp tằng cường sinh lực, giúp cơ thể bền bỉ, khỏe mạnh. Điều này khiến nó trở nên bài thuốc cải thiện chức năng sinh lý cho cả phái nam và phái nữ.
  - Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi còn có tên gọi khác là Sâm Cao Ly. Bí quyết sử dụng Sâm Cao Ly trong lịch sử, đã được diễn tả trong các sách Đông Y truyền thống.
  - Sử sách có biên chép rằng nhân sâm cao ly từng được sử dụng là phương thuốc phải chăng nhất – đặc sản của nước Cao Ly. 1 Đất nước cổ đại của Hàn Quốc. Những vị hoàng đế xưa của Trung Hoa cho rằng: nhân sâm cao ly là 1 trong các vị thuốc quan yếu nhất trong vị thuốc giúp trường thọ bất lão.
  - Vì trị giá và hiệu quả của nhân sâm cao ly thật kỳ diệu nên vị thuốc này đã được lưu truyền từ đời này sang đời khác.
  7 lợi ích của Sâm Cao Ly với sức khỏe:
  một. Nâng cao cường sinh lực
  - Nhân sâm giảm sự mệt nhọc bằng bí quyết nâng cao cường sinh lực trong cơ thể cũng như tâm khảm. Nó cải thiện những cơ thể với thể chất yếu, khi chúng ta mỏi mệt hay thiếu năng lực, lúc bị mệt mỏi vì bệnh tật, và giúp giảm đi sự lãng trí thường đi chung với sự nhọc mệt.
  2. Giúp việc luận bàn chất và hệ thống lưu thông máu
  - Giúp thân thể tăng khả năng thích ứng, phòng ngự đối với các kích thích có hại. Nó vừa khiến phục hồi huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm cho hạ huyết áp ở người huyết áp cao
  3. Làm êm dịu tâm thần
  -Tăng sức lao động trí óc và chân tay, chống mỏi mệt, làm cho nâng cao hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực. Nó có thể chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người to tuổi, nâng cao khả năng tập kết trí não, tăng trí tưởng.
  4. Củng cố chức năng khoẻ mạnh của lá phổi
  - Nhân sâm khiến giảm đi ho hen bằng cách thức giúp phổi khiến cho việc, và cũng rất tốt trong việc giữ cho phổi kháng lại bệnh tật.
  5. Giúp cho lá lách và bao tử
  - Nhân sâm giúp chúng ta ăn ngon hơn và giúp ngăn dự phòng đi tả bằng sự củng cố những chức năng khoẻ mạnh của bao tử.
  6. Bài trừ chất độc hại
  - Nhân sâm giúp sự bài tiết thiên nhiên của các độc tố trong thân thể. Được biết nhân sâm sẽ giúp cho triệu chứng đau ruột, và tăng cường sự kháng chế viêm nhiễm bằng bí quyết giúp cho hệ thống miễn nhiễm.
  [​IMG]
  7. Cải thiện làn da (chống lão hoá)
  - Trong nhân sâm đựng đa dạng chất chống lão hóa da, điều này sẽ giúp bạn có được làn da chắc khỏe. Song song giúp lưu thông máu trong da khiến cho làn da thêm hồng hào. Với chức năng này, hiện nay, nhân sâm Hàn Quốc đã được dùng làm thành phần của phổ quát chiếc mỹ phẩm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này