1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Công Ty Phân Phối Quạt Hút Gió Vuông Chất Lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi Quạt Công Nghiệp, 17/10/20 lúc 11:11.

 1. Quạt hút gió vuông không còn quá xa lạ với chúng ta bởi những tính năng và công dụng mà nó mang lại là rất lớn và không có sản phẩm nào có thể thay thế được, quạt hút gió vuông được sử dụng hầu hết trong tất cả mọi môi trường cả dân dụng và công nghiệp. Vậy dòng quạt hút gió vuông nào được sử dụng nhiều nhất.

  Quạt hút gió vuông có mái chớp
  Quạt hút vuông có mái chớp được thiết kiểu vuông dạng hộp có mái chớp phía trước để che mưa gió và côn trùng bay vào.

  Sản phẩm quạt thông gió vuông nãy cũng là dòng quạt công nghiệp được sử dụng nhiều và phổ biến nhất thị trường. Quạt vuông hiện tại có rất nhiều loại công suất cũng như kích thước khác nhau để tham khảo chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại website: quatthongiocongnghiep.com hoặc liên hệ ngay đến nhà cung cấp để được tư vấn và báo giá.


  [​IMG]

  Cấu tạo quạt công nghiệp vuông
  Mỗi loại quạt có một cấu tạo riêng, nhưng nhìn chung gồm các thành phần sau:

  · Vỏ quạt: tole gia công theo hình dạng và kích thước của mỗi thiết bị.

  · Cánh quạt: bộ phận đóng vai trò quan trọng giúp lưu chuyển không khí.

  · Khung chân đế: giúp cố định quạt trong không gian, tránh nghiêng đổ.

  · Miệng hút - thổi: tạo đường đi cho hướng gió ra và vào

  · Cốt láp truyền - moter

  Cơ chế hoạt động
  Quá trình sử dụng luồng khí nóng ở không gian hẹp, kín sẽ được luân chuyển đều đặn từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong. Cơ chế này giúp đẩy khí nóng, tạp chất, bụi bẩn ra ngoài khu vực kho, hạn chế ô nhiễm.

  Cùng đó, khí mát từ bên ngoài được đưa vào trong khu vực làm việc. Nhờ vậy, giúp không gian này mát, thoáng và sạch sẽ hơn.

  Không gian sử dụng

  Không chỉ vậy, dù nhà xưởng của bạn là một không gian khép kín hay mở, bạn vẫn có thể dùng quạt hút vuông thuận tiện. Hệ thống quạt thông gió sẽ giúp khu vực làm việc trở nên dễ chịu, thoải mái, thân thiện hơn với người lao động.

  [​IMG]

  Quạt hút vuông hướng trục
  Dòng quạt hút vuông hướng trục này cũng giống như các sản phẩm dòng quạt hút gió vuông có mái chớp trên là thiết kế hình vuông nhưng sẽ không có mái chớp phía trước cũng như tấm lưới bảo vệ phía sau dòng quạt này được khách hàng ít sử dụng cũng như quan tâm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này