1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
    Dismiss Notice

Bán Cung Cấp Kim Chi Cho Nhà Hàng Quán Ăn

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi banhgaocay, 5/10/18.

  1. banhgaocay

    banhgaocay New Member

    Kim chi là món ăn kèm xuất hiện trong hầu hết tất cả các dịp ẩm thực Hàn Quốc và được xem như là cứu tinh trong giải quyết các vấn đề về ẩm thực, vượt qua ranh giới giữa món ăn chính và món ăn kèm.

    Khi được sử dụng như là một nguyên liệu, kim chi có thể được chế biến thành nhiều món ăn mới. Trong đó kimchi jeon và kimchi bokkeumbap là hai món mà Tèobokki đã có dịp giới thiệu và hướng dẫn cách làm đến các bạn.

    Bảo quản: Để Kim chi không bị nhanh chua và giữ được độ giòn, phải bảo quản kim chi trong tủ lạnh. Hạn chế mở nắp hộp nhiều lần để tránh kim chi tiếp xúc nhiều với không khí, thúc đẩy nhanh chóng quá trình làm chua.
    Với nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh thì kim chi sử dụng được từ 7 – 20 ngày kể từ ngày sản xuất là ngon nhất. Nếu bị chua quá hoặc để lâu bạn nên dùng kim chi nấu canh thay vì tiếp tục sử dụng.

    [​IMG]

    Kim chi đặt riêng cho Tèobokki, muối bởi ajumma quê Busan đang sống tại Phú Mỹ Hưng. Hương vị truyền thống Busan.

    Nguyên liệu làm kim chi
    - Cải thảo
    - Ớt bột Hàn Quốc
    - Nước mắm cá cơm
    - Hạt vừng
    - Bột gạo nếp
    - Củ cải, hành lá, gừng, tỏi, hành tây.
    - Tôm khô
    - Mắm tép
    - Nước mơ
    - Gia vị: muối, đường, ..

    Quý khách có thể mua kim chi hoặc nguyên liệu làm kim chi tại cửa hàng thực phẩm Hàn Tèobokki Store (436 Lý Thái Tổ, P10, Q10)
    Đặt hàng: 0834521864
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này