1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Dàn Nóng Lạnh Bị Hư Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Thảo luận trong 'Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt' bắt đầu bởi ltqh, 12/11/18.

 1. ltqh

  ltqh New Member

  Thường thì chúng ta ít quan tâm đến dàn nóng của máy lạnh và bỗng dưng một ngày dàn nóng có hiện tượng kêu to và rung lắc khiến bạn lo lắng và không biết nên làm gì trong tình huống này.

  Có thể dàn nóng của máy lạnh đã mắc phải một trong những lỗi sau đây qua qua bài viết của bảo trì máy lạnh tại Quận Bình Tân trình bày.

  [​IMG]

  Sử dụng máy giặt như thế nào cho hiệu quả
  Sửa máy giặt tại Quận 6 là điều không người nào mong muốn nó xảy ra cho nên ta cần sử dụng máy sao cho ít hư hỏng nhất,sau đây là các mẹo nhỏ khi sử dụng thấp cho máy giặt :

  Không giặt quá trọng tải của máy

  Trọng lượng xống áo bỏ vào vượt quá khối lượng máy giặt cho phép sẽ khiến cho máy phải vận hành quá sức và kéo theo sự hư hỏng của một số bộ phận. khi bị quá tải, máy thường sẽ kêu to và nếu như hoạt động liên tiếp trong hiện trạng như vậy không sớm muôn gì máy sẽ không hạn chế khỏi các tình trạng hư hỏng, giặt quá phổ quát quần áo cho phép cũng làm đồ giặt không được sạch.

  Sử dụng 1 lượng bột giặt phù hợp

  dùng quá nhiều bột giặt sẽ tạo ra hiện tượng có quá phổ quát bọt khi giặt điều này tạo 1 ảnh hưởng ko tốt đến các bảng mạch được kiểu dáng trong máy giặt

  Phân loại và rà soát áo quần trước lúc giặt

  Bạn cần kiểm tra trong túi áo, túi quần của bạn xem có vật nào bị chẳng chú ý hay không việc này tưởng hình như đơn thuần nhưng lại rất hữu dụng với lồng giặt.

  Đặt máy tại nơi thăng bằng và khô thoáng

  Máy giặt cần phải đặt ở nơi bằng phẳng vì lúc giặt máy sẽ rung lắc rất mạnh ví như bị nghiêng sẽ ảnh hưởng đến lồng giặt và làm cho máy phát ra tiếng kêu rất to .

  Đặt máy ở nơi khô tháng để hạn chế nước rơi vào những nút bấm phần thân máy, giảm thiểu hiện tượng rò rỉ điện.

  Hãy nỗ lực sử dụng đúng cách để giúp cho người bạn của chúng ta được hoạt động bền lâu nhé ! bên cạnh đó ví như anh bạn lại mắc bệnh thì đừng ngại ngần sử dụng nhà cung cấp sửa máy giặt tại Hồ Chí Minh của chúng tôi.

  [​IMG]
  Lắp đặt dàn nóng không đúng cách
  Block là bộ phận quan trọng nhất của máy lạnh và nó được đặt lệch bên phải bên trong giàn nóng . Do vậy trong quá trình lắp đặt bạn nên chú ý lắp đặt cân bằng cả 2 bên để dàn nóng hoạt động được ổn định.

  Thông thường do không cẩn thận nhiều người lắp đặt dàn nóng không bắt vít vào 2 đế cẩn thận làm cho một bên bị lệch hoặc sau một thời gian sử dụng ốc vít bị lời khiến cho giá bị lỏng sau khi cố định đây là cũng là nguyên nhân khiến cho dàn nóng kêu to

  Bên cạnh đó trong quá trình hoạt động, quạt hoạt động với công suất cao xoay nhanh vì vậy nếu giá đỡ, không được cố định một cách chắc chắn thì không tránh khỏi việc hiện tượng rung lắc sẽ xảy ra.

  Vì vậy khi bạn phát hiện máy kêu to thì việc đầu tiên của các bạn là cần kiểm tra xem giá đỡ có bị lỏng hay không trước khi kiểm tra đến các bộ phận khác.

  Quạt của máy lạnh phát sinh sự cố
  Bên trong dàn nóng có cánh quạt quay khi sử dụng, nếu bạn che chắn không cẩn thận thì nhất vào mua mưa cánh quạt dễ bị dính nước mưa sẽ khiến cho dầu của quạt bị hư và khi quay sẽ phát ra tiếng kêu to vì vậy bạn cần che chắn cẩn thận hoặc tra dầu thường xuyên cho máy. Hoặc cũng không ngoại trừ nguyên nhât cánh quạt bị các vật làm rơi vào khiến gãy cánh làm cho quay không đều.

  Xem thêm : sửa máy giặt tại Quận Bình Tân   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này