1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Đăng Kí Ngay Gói Cước M200 Của Mobifone Thả Ga Lướt Net

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi hhphuong, 9/3/18.

 1. hhphuong

  hhphuong New Member

  Truy cập mạng đang là một trong những yêu cầu rất quan trọng của các thiết bị bây giờ. Để giúp người dùng có thể thoải mái vào mạng, Mobifone đã triển khai gói cước M200 của Mobifone cực kì lợi ích. Nếu muốn sử dụng gói người dùng có thể dành thời gian xem thêm thông tin cung cấp ngay sau đây.

  Những thông tin chi tiết nhất về gói cước M200 của Mobifone
  Đăng kí thành công gói thiết bị sẽ nhận được tới 5.5 Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng 3G tốc độ siêu nhanh chóng mà chỉ cần phải trả phí giao dịch là 200.000 đồng. Đây có thể coi là 1 gói cước khá rẻ, mang đến nhiều lợi ích cho các bạn khi đăng ký thành công.

  >>> Xem thêm tuyệt chiêu mua thẻ online nhanh và uy tín nhất trên thị trường hiện nay

  Với tổng lợi ích thuận tiện này người dùng có thể thoải mái truy cập mạng, tham khảo phim, nghe nhạc mà rất tiết kiệm chi phí. Hơn thế nữa khi đăng ký thành công và trải nghiệm ưu đãi này thì sẽ không phải lo lắng về việc mất ổn định trong đường truyền hay là tốn kém nhiều phí giao dịch như khi không đăng ký gói.

  [​IMG]

  Để đăng kí thành công gói dịch vụ thì thiết bị cần phải dùng 2 chiều, và có tài khoản chính nhiều hơn 200.000 đồng.

  Hướng dẫn đơn giản đăng kí gói M200 của Mobifone
  Để sử dụng gói cước ưu đãi này chủ thuê bao cần nhanh chóng dùng soạn tin nhắn :

  ON M200 gửi về 9084

  +Lệ phí giao dịch gửi tin nhắn tới đầu số 9084 : Miễn cước phí.

  +Cước phí trải trả đăng ký gói dịch vụ: 200.000 đồng/lần đăng ký / chu kỳ sử dụng.

  +Chu kỳ dùng ưu đãi từ gói dịch vụ : 30 ngày bắt đầu tính từ thời điểm các bạn đăng ký thành công gói dịch vụ.

  Gói cước lợi ích này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ trải nghiệm. Vậy nên sau khi kết thúc chu kỳ nếu không muốn tiếp tục dùng dịch vụ nữa người dùng nên hủy để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của chủ thuê bao.

  >>> Tham khảo thêm cách hủy gói cước DP600 của Mobifone đơn giản nhất hiện nay

  Phí giao dịch đăng ký gói cước ưu đãi được trừ vào thuê bao chính của khách hàng sau lúc đăng ký thành công nên người dùng cần đảm bảo, và kiểm tra tài khoản chính trước khi soạn tin nhắn đăng ký gói cước.

  Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công dịch vụ thì chỉ cần khởi động lại thuê bao là có thể yên tâm dùng gói lợi nhuận này.

  Chúc khách hàng có thể sử dụng đăng kí dịch vụ M200 của Mobifone thành công thông qua bài viết này đồng thời có nhiều những thú vị nhất cùng với địa chỉ mạng! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin sự thuận lợi nhất từ nhà cung cấp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này