1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Đăng Ký Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Quận Năm 2018 Cần Điều Kiện Gì?

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi nguyennam9696, 9/5/18.

 1. nguyennam9696

  nguyennam9696 New Member

  Em sắp bước vào kỳ thi THPT quốc gia và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Quận 2 trong năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM mà không biết điều kiện xét tuyển của nhà trường là như thế nào?
  [​IMG]
  Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
  Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng quận 2 năm 2018 cần điều kiện gì?
  Từ năm 2018 tất cả các trường Cao đẳng trên cả nước, trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đều thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, những thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng quận 2 cần phải đáp ứng được điều kiện như sau: Các thí sinh phải là công dân tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để theo học và các thí sinh phải tốt nghiệp bậc THPT. Nếu như đáp ứng được điều kiện trên, các thí sinh có thể nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.
  Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Quận 2 năm 2018 đơn giản như trên, thí sinh không phải chịu áp lực thi cử cũng như điểm số để có thể học tập trong lĩnh vực mà mình ưa thích. Chỉ với thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.
  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Quận 2 năm 2018
  Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Quận 2 tại Cao đẳng Y dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời áp dụng với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn xét tuyển các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh giúp thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình. Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TPHCM
  Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 - 0996 156 156
   
  Đang tải...
 2. sa rang

  sa rang Member

Chia sẻ trang này