1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đăng Ký Sàn Coinhako

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi anhtu98, 7/1/21.

 1. anhtu98

  anhtu98 Active Member

  Trong bài viết Hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản trên đại lý phân phối coinhako , cách chuẩn xác account và sắm bán những đồng coin một cách thức đơn thuần và tiện dụng nhất. Trước đi vào chi tiết chúng ta cần review sàn Coinhako cung cấp này là gì?

  [​IMG]

  1. Coinhako là gì?

  sàn tiền ảo Coinhako là một trong những sàn phân phối tiền điện tử bậc nhất thế giới được ra đời tại Trung Quốc nhưng trụ sở bây giờ ở Singapore. công ty hiện với văn phòng tại rộng rãi nơi như Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

  diễn ra từ chính phủ Trung Quốc thắt chặt các quy định về những đại lý phân phối tiền ảo, coinhako khởi đầu chuyển hướng tụ họp sang thị phần nước ngoài, trong đấy mang Đông Nam Á.

  Trước đây, sàn này sở hữu phổ quát tên miền với nhiều sản phẩm khác nhau. phổ thông các bạn mới sẽ cảm thấy hoang có sở hữu ma trận tên miền này. dù vậy, ngày nay gần như các tên miền đã trỏ về hoặc tên miền có giao diện y chang có coinhako .com

  các mẫu phí trên sàn coinhako

  Sàn ko lấy phí nạp coin. Còn phí rút sẽ tùy thuộc vào dòng coin mà bạn cần rút.

  Trên mỗi đàm phán coinhako tính phí 0.2%. quý khách sở hữu thể giảm phí thương lượng bằng cách dùng USDT để sắm thẻ điểm (Point Card). Point Card phải chăng nhất sở hữu thể giảm thêm 10% phí giao dịch.

  mang một cách nữa là các bạn nâng cấp VIP nhưng phải tìm Token HT để gia hạn. Bù lại phí sẽ giảm ngay tức thì mà ko cần phải giao dịch mang số lượng to trong ngày.

  ưu điểm của sàn coinhako

  • Hiện với trên 400 các cặp đàm phán.

  • sàn giao dịch này với độ bảo mật và uy tín cực cao, hạn chế lỗi nhanh chóng.

  • sở hữu hỗ trợ tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng. Không chỉ thế, cộng đồng coinhako ở Việt Nam cũng hơi phần nhiều.

  • sở hữu nhiều chiếc hình đàm phán. Như margin trading, OTC …

  • sở hữu áp dụng chạy trên nền tảng iOS và Android.
  điểm yếu

  Phí đàm phán khá cao 0,2% – Cao hơn so có mặt bằng chung các sàn hiện nay. Thêm vào đó, bạn với thể giảm bớt phí đàm phán tới 50% giả dụ sử dụng coinhako Token

  hai. Chỉ dẫn đăng ký tài khoản coinhako

  hai.1 Đăng ký account sàn coinhako

  Để đăng ký account các bạn cần vào: coinhako.com/vi-vi/register/

  [​IMG]

  với 2 phương thức đăng ký là đăng ký số điện thoại hoặc đăng ký email như vậy nhau. Nhập thông tin đăng ký account mới như sau:

  • Quốc tịch các bạn chọn Vietnam

  • Nhập vào Email hoặc SĐT của bạn

  • Nhập mật khẩu của các bạn ( bao gồm cả chữ cả số sở hữu 8-20 ký tự ) 2 lần trên và dưới.

  • chung cục click vào Đăng ký
  ví như với bắt buộc các bạn trượt để xác minh bạn chỉ cần trượt hình >> trong khoảng trái sang phải là được. Sau ấy buộc phải nhập mã xác minh email hoặc sđt sẽ được gửi tới các bạn. các bạn chỉ cần vào email hoặc điện thoại để lấy mã nhập vào rồi nhấn công nhận là đăng ký tài khoản coinhako xong.

  hai.2 chỉ dẫn bí quyết bảo mật account trên sàn

  Sàn coinhako cung ứng cho bạn 2 tính năng bảo mật rất tốt là và bảo mật hai lớp (2FA) và xác minh số điện thoại ( Hoặc email ).

  ví như bạn dùng bất cứ sàn tiền ảo nào thì nên dùng mọi bảo mật mà sàn đấy sản xuất để đảm bảo an toàn cho tài sản của các bạn. Coinhako sẽ gửi thông báo đề cập bạn bảo mật tài khoản giả dụ bạn chưa có xác minh nào.

  nếu trương mục của các bạn là email thì sẽ mang đề xuất bạn xác minh SĐT

  giả dụ account của bạn là SĐT thì coinhako sẽ đề nghị các bạn xác minh email

  các bạn mang thân xác minh bảo mật bằng cách click vào những liên kết ấy hoặc mua đến Xác minh kép danh tính và trải qua những bước dưới đây

  Bật bảo mật 2FA

  Trước tiên bạn cần vận tải áp dụng Google Authenticator về điện thoại IOS hoặc Android.

  Tiếp đến, ở phần tài khoản của các bạn ( Trên thanh thực đơn của trang web ) chọn vào tài khoản & bảo mật.

  bạn mua đến Mã xác minh GA trong phần Xác minh kép tính danh, rồi nhấn vào kết liên

  [​IMG]

  những lệnh màu đỏ là lệnh của người khác đang đặt bán. Lệnh dưới cộng là lệnh với giá tốt nhất, giả dụ bạn tậu thì nhấn chọn vào lệnh đấy. Giá mua vào sẽ tự động điền vào phần số 4, bạn chỉ cần nhập số lượng cần tậu rồi nhấn vào tậu vào HT là được.

  những lệnh màu xanh là lệnh của người khác đang đặt sắm. Lệnh trên cộng là lệnh mang giá cao nhất, giả dụ các bạn muốn bán thì nhấn chọn vào lệnh đấy rồi sang phần số 4 nhập số lượng và nhấn Bán Ra HT là xong.

  3.3 Rút tiền BTC, ETH, USDT trong khoảng sàn coinhako về Remitano

  nếu như các bạn muốn rút tiền BTC, USDT, ETH trong khoảng coinhako sang các sàn khác để thương lượng hoặc về sàn Remitano để bán ra VNĐ thì khiến cho như sau:

  các bạn đăng nhập Remitano rồi tìm tới ví tiền Bitcoin >> click vào Nạp >> Copy địa chỉ ví BTC

  các bạn sắm tới Liên hệ ví như lúc nạp BTC nhưng khác ở chỗ các bạn click vào Rút tiền rồi dán Hãy liên hệ sớm nhé nạp ví BTC trong khoảng Remitano sang

  Nhập số lượng cần chuyển. lưu ý số dư BTC các bạn đang có và số lượng BTC bạn sẽ nhận được về ví Remitano sau khi trừ đi phí rút. ≫≫ Rút tiền

  Sàn coinhako sẽ buộc phải bạn xác nhận việc rút tiền qua Email và SĐT, bạn nhấn vào Nhận mã xác minh vào cả hai ô bên dưới. Vào Email và tin nhắn điện thoại lấy mã công nhận rồi nhập vào 2 ô tương ứng, rồi nhấn xác nhận. nhấn vào Gửi lại để nhận lại mã trong trường hợp không nhận được mã

  Trong tình trạng bạn đã xác minh trương mục thì sẽ có bắt buộc nhập số CMND hoặc Hộ chiếu, các bạn nhập vào rồi click công nhận.

  các bước xử lý việc rút tiền trong khoảng sàn coinhako khoảng 20 – 35 phút để công nhận thương lượng, tùy từng thời điểm nó có thể nhanh hoặc lâu hơn. Chỉ cần chờ Email thông báo của trương mục Remitano đã được nạp tiền là xong.

  Lời kết

  Trên đây là bài viết đăng ký sàn Coinhako, bảo mật, xác minh tài khoản, nộp hoặc rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch chi tiết mà cơ bản nhất. Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn có thể dùng sàn coinhako 1 cách thức dễ dàng.

  Xem thêm các bài viết đặc sắc khác tại danh mục sàn tiền ảo để biết được các sàn tiền ảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này