1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Đánh Giá Đặc Điểm Sàn Pi . Lời Khuyên Đầu Tư Bitcoin, Crypto Có Tốt?

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 15/4/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  các lời khuyên về tiền điện tử có thể đến trong khoảng bất cứ nguồn nào, từ ba má, giáo viên hoặc các bạn bè. Có rất nhiều lời khuyên tốt bởi vì nó đến từ các người có tư duy thông minh và cho các bạn thấy phổ thông khía cạnh của vấn đề. Những lời khuyên đáng giá đó chủ yếu dựa trên ý kiến cá nhân và kinh nghiệm của họ.

  lúc bắt đầu thương lượng, buồn cười thay những người hầu như chơi có kinh nghiệm gì lại có thể đưa ra những lời khuyên “tốt”.

  Tôi nhớ lại thời gian nhiều năm trước, trước cả khi tôi tưởng tượng việc học cách giao dịch, một người đồng nghiệp của tôi làm trong shop bán buôn, đã cho tôi lời khuyên về việc đó. Khi đấy tôi còn rất trẻ, tôi chẳng có một định nghĩa đàm phán nào trong đầu, và tôi cũng chẳng thể biết được cuộc hội thoại đó sẽ chấm dứt theo chiều hướng nào. Thứ mà tôi nhớ được trong khoảng anh ta là sự khó khăn khi giao dịch mặc dù anh ta đã tự có cho mình kinh nghiệm giao dịch, việc này cũng đủ để tôi nản chí.

  xem thêm : sàn pi

  phổ quát năm sau đấy, tôi tham dự một buổi hội thảo thương nghiệp và học hỏi thêm được phổ quát và nhận thức được tiềm năng của đàm phán, Do vậy tôi có thể rủ bỏ những lời thụ động trong khoảng anh ấy và khởi đầu hành trình đàm phán cho riêng bản thân tôi.

  Tôi đã có thể tương tác với phổ thông trader trên toàn cầu khi mà họ mới khởi đầu. Tôi tìm thấy được việc dù ở đâu trên toàn cầu, các lời khuyên giống nhau cứ lẩn quất và tôi muốn cho các bạn thấy 3 lời khuyên tệ hại thường có mà các bạn phải tránh xa. Thật ra còn có phổ thông nữa nhưng những cái tôi gần nhắc chịu phận sự chính cho việc phổ thông người bị mất tiền oan đó.

  [​IMG]

  Lời khuyên hay về tiền điện tử
  Liệu bạn có thể nhận lời khuyên điện trong khoảng người thờ sửa ống nước hay lời khuyên sức khỏe từ những người hút thuốc? Tôi Hy vọng là không.

  Vì thế tôi phải hỏi rằng, vì sao có rộng rãi người ko có chút kinh nghiệm gì lại đưa ra lời khuyên về việc tậu tiền điện tử, mà họ lại còn có thể đảm bảo việc giàu lên trong khoảng nó. Thứ hai, vì sao những người trí thức lại hài lòng và tin tưởng các lời khuyên đó chỉ vì họ nghe nó trong khoảng Warren Buffett. Cho dù chú của các bạn cho bạn lời khuyên về tiền điện tử và các bạn tin ông ấy nhưng không có nghĩa là bạn sẽ kiếm ra được tiền.

  các lời khuyên về tiền điện tử thì thường rất tệ ở phổ biến phương diện. Tiền điện tử đang hot có thể đã kiếm cho đa dạng người phổ thông tiền, nhưng lúc các bạn biết về nó thì nó đã tới hồi kết và có thể sẽ lỗ lúc đầu cơ. Tiền điện tử có thể có tần xuất đàm phán thấp và khó để bán khi các bạn tậu. Giả dụ các bạn bỏ phổ quát tiền tiết kiệm vào tiền điện tử và thua lỗ, có thể việc này sẽ dẫn tới tranh biện trong gia đình.

  các bạn phải hiểu rõ là các bạn đang đầu tư vào đâu và chẳng phải có trader kinh nghiệm nào chuẩn xác trong mọi đàm phán, Cho nên đừng Hy vọng phổ thông về các lời khuyên ấy. Hãy đầu tư vào kiến thức đàm phán và học cách kiếm tiền đứng đắn như là một trader.

  phổ biến người thích những lời khuyên buôn bán bởi vì họ có tham vẳng làm giàu mau chóng. Thật ra thì các thứ họ nhận được đơn thuần là sự thua lỗ, Do đó giảm thiểu lỗi này nhé.

  đọc thêm : giá đồng pi

  đầu tư Bitcoin, Crypto vào tiền điện tử đang sụt giảm
  lúc tiền điện tử rớt giá, và càng khi càng sụt giảm, trader nhìn lầm tưởng họ đang nhận được giảm giá giả dụ họ tìm nó với giá rẻ. Việc chi trả 20$ cho tiền điện tử 90$ lúc 2 tháng trước nghe thật quyến rũ.

  Có một lý do đơn thuần chứng minh rằng việc đấy là sai, bạn chẳng thể biết chuẩn xác được là nó sẽ rớt đến mức nào. Nghĩ rằng bạn có thể sắm nó với giá 20$ và nhận thấy kiêu hãnh. Điều gì sẽ xảy ra lúc nó rớt xuống 12$ rồi 7$ rồi 4$. Lúc ấy các bạn sẽ làm gì đây? Có thể bạn sẽ thấy đây là cơ hội tốt để tìm Thêm nữa. Trader có ít kinh nghiệm nghĩ theo cách này vì họ thấy rằng thị phần lúc nào cũng sẽ tăng cường lại thôi. Việc này có thể đúng trong 1 số trường hợp nhưng nó có thể mất đa dạng năm trước lúc có thể bình phục trở lại.

  Việc mà các trader này đang làm là nỗ lực tậu nó khi giá ở đáy và có được lợi nhuận khổng lồ trong khoảng việc tăng cường giá. Việc này thật chất ra rất nguy hiểm về khía cạnh nguồn vốn, giống như việc cố gắng giảm thiểu bị thương khi chụp một con dao đang rơi. Việc này rất khó và chẳng phải đáng chút nào.

  thương lượng chỉ là lẻ thường tình thôi. Các bạn tậu nó lúc nó đang lên và bán nó lúc nó đang xuống. Khi bạn cố để mua thứ gì đó đang rớt giá thì giống như các bạn đang bơi ngược dòng và biến một thứ đơn giản trở nên rất phức tạp.

  Hãy cố gắng thương lượng một cách đơn thuần và đi đúng theo xu hướng hiện tại.  Chốt lợi nhuận từ sớm
  Để có được hưởng nhuận trong khoảng thương lượng và giữ được hưởng thế, các bạn cần phải giả mạo hiểm ít và song song có phải có lợi nhuận cao. Cách độc nhất vô nhị để có lợi nhuận cao là hãy đàm phán theo khuynh hướng càng lâu càng tốt.

  các trader mới mà tôi đã gặp, trở thành sợ hãi lúc thất thoát lợi nhuận khi một thương lượng vẫn đang diễn ra tốt đẹp. Dù vì lý do gì đi nữa, họ nhận thấy là họ cần phải kết thúc đàm phán sớm để tranh khả năng bị thất thoát lợi nhuận vào thị phần. Việc đóng một đàm phán chỉ dựa trên cảm xúc mà không phải là logic thì không tốt chút nào. Điểm ngừng của các bạn phải dựa trên quyết định logic và phải được theo dõi một cách nghiêm ngặt.

  từ khước việc chốt lợi nhuận sớm là một việc khó để vượt qua và hầu hết chúng ta đã đôi lúc chịu đựng việc này, nhưng mọi thứ sẽ tiện lợi hơn thôi.

  Một người bạn của tôi vừa mới đây đã khởi đầu trading và chúng tôi đã khởi đầu cộng một đàm phán. Anh ta kiếm được một ít lợi nhuận và quan niệm rằng đàm phán này sẽ nhanh chóng bị đảo chiều nên anh ta muốn đóng đàm phán. Tôi bảo anh ta rằng tôi sẽ vẫn tiếp tục cho tới khi tôi tậu thấy được biểu hiện trong khoảng phân tích của tôi cho thấy rằng xu hướng sẽ thay đổi. Anh ta kể rằng anh ta ko muốn tham lam và rốt cuộc đã đóng giao dịch. Tôi quan niệm rằng thật là khôi hài khi anh ta cho rằng tiếp diễn thương lượng là việc làm tham lam.

  thị trường tạo ra không ít tiền cho những ai muốn nắm bắt, Chính vì vậy các bạn hãy nghĩ suy như là một trader. Nếu như kiếm thêm lợi nhuận là tham lam thì thật sự là anh ta ko xứng đang để nhận thêm. Ví như bạn thật sự nghĩ rằng các bạn ko xứng đáng, thì tâm khảm bạn sẽ mua mọi cách để cản các bạn kiếm thêm tiền một cách vô thức. Hãy bằng lòng sự thật là các bạn xứng đáng để trở thành phong lưu và bắt đầu tích nạp năng lượng tích cực, bạn sẽ thấy nó ảnh hưởng tốt lên đàm phán của các bạn.

  Lời kết
  Như đã nói như trên, có phổ biến lời khuyên không hay có thể làm ảnh hưởng đến giao dịch của các bạn, nhưng hãy chăm chú 3 lời khuyên này trước.

  Hãy học hỏi từ các trader nhất quán và có nhiều kinh nghiệm. Giao dịch tuy đơn thuần nhưng chúng ta cần phải quyết tâm để giảm thiểu những sai trái và hãy ghi chú lại ở đâu đấy vì có thể các bạn sẽ cần xem lại đó.  Nắm bắt xu hướng, cập nhật thông tin về bảng giá các đồng tiền điện tử tại Việt Nam
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này