1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đánh Giá Micromax Canvas Laptab Lt666: Windows 2 Trong 1 Giá Cả Phải Chăng Với 3g

Thảo luận trong 'Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi vietbachnivc, 14/1/19.

 1. vietbachnivc

  vietbachnivc New Member

  Bộ xử lý máy tính đã thu nhỏ đến mức chúng ta có thể nhét chúng vào các thiết bị có kích thước của máy tính bảng và đã trở nên đủ hiệu quả để chúng ta không cần quạt để giữ cho chúng mát. Chúng ta đã thấy tất cả các loại thiết kế mỏng trong một hoặc hai năm qua, nhưng điều thú vị nhất là các thiết bị cũng ngày càng rẻ hơn. Giờ đây có thể cung cấp một mức hiệu suất PC chính thống có thể chấp nhận được trong một thiết bị có giá thấp hơn nhiều điện thoại thông minh.
  Chúng tôi đã xem xét Notion Ink Cain ( Đánh giá ), Croma 1177 ( Đánh giá ) và Swipe Ultimate Tab 3G ( Đánh giá ), tất cả đều được tập hợp xung quanh R. 20.000 điểm giá và tất cả đều là máy tính bảng có đính kèm bàn phím vải. Bàn phím của các sản phẩm này rất khó sử dụng và chỉ cần đặt chúng lên để trông giống như máy tính xách tay là khó chịu.

  micromax_canvas_laptab_lt666_detached_ndtv.jpg
  Nhập Micromax với Canvas Laptab LT666 mới , có thể được sử dụng trong lòng! Nó theo cùng một công thức nhưng có một cơ sở vững chắc với bàn phím. Về các tính năng, nó khá giống với phần còn lại, ngoại trừ 3G. Tuy nhiên, đối với tất cả các cải tiến của mình, Micromax vẫn cố gắng giảm giá xuống 25% - Canvas Laptab LT666 được bán với giá chỉ Rs. 14.999 . Chúng tôi rất muốn nói rằng ít nhất - Micromax đã cắt góc ở nơi khác, hay sản phẩm này thực sự sẽ thổi bay sự cạnh tranh của nó ra khỏi nước?

  Nhìn và cảm nhận
  Mặt trước của Canvas Laptab LT666 đơn giản như các thiết bị màn hình cảm ứng có được trong những ngày này, với viền đen dày và chỉ có nút Windows Start điện dung bên dưới màn hình thực tế. Có một phần cắt webcam nhỏ ở trên cùng và bạn sẽ thấy đèn LED trạng thái ở góc trên bên phải khi sạc. Đơn vị thử nghiệm của chúng tôi đi kèm với một bảo vệ màn hình đã bị mắc kẹt, nhưng bong bóng có thể được nhìn thấy xung quanh các cạnh.
  https://chungtoi.vn/

  micromax_canvas_laptab_lt666_lid_ndtv.jpg
  Tuy nhiên, các cạnh và phía sau được tạo kiểu khá mạnh mẽ với các điểm nhấn trông giống như toàn bộ thiết bị có lớp phủ cao su bền chắc. Tất nhiên đó không phải là thứ gì cả; chỉ là một kết cấu khác nhau của nhựa. Lưới tản nhiệt loa cao quanh mặt sau ở cả hai bên, với các nút nguồn và âm lượng nhô ra khá nhiều ở bên phải. Trên cùng, ổ cắm tai nghe 3,5 mm, cổng Micro-USB, khe cắm microSD và khay Micro-SIM cũng được tích hợp vào dải viền này. Camera phía sau nằm ngay chính giữa.

  Mặt sau của máy tính bảng không tạo ra nắp máy tính xách tay rất hấp dẫn. Có hai nhãn dán quy định và nhãn dán Intel Inside màu xanh sáng ngoài logo nắm tay của Micromax ở một góc và logo Canvas Laptab lớn ở giữa. Vị trí của cổng Micro-USB khá khó xử lý khi sạc khi máy tính bảng được đặt trong đế của nó, vì dây sẽ dính thẳng ra phía trên.

  micromax_canvas_laptab_lt666_ports_ndtv.jpg
  Các cơ sở là thú vị hơn nhiều từ một quan điểm thiết kế. Thật không may, cơ chế lắp ghép không an toàn chút nào. Máy tính bảng sẽ được đặt khi nó được đặt trên một bề mặt phẳng, nhờ một số nam châm tương đối mạnh và hai chốt nhỏ. Bạn thậm chí có thể nhấc máy tính bảng lên và lắc mạnh, và chân đế sẽ được gắn chắc chắn. Tuy nhiên, với "nắp" xuống, hai nửa không ở lại với nhau. Trong thực tế, máy tính bảng có thể trượt ngay ra khỏi dock với rất ít áp lực. Không có gì giữ nó ngoài các nam châm ở một bên, vì vậy bạn phải chắc chắn rằng bạn mang nó với những ngón tay cuộn tròn quanh các cạnh, kẹp chặt hai nửa lại với nhau.

  Bàn phím, không ngạc nhiên, có bố cục nén. Không có phím nào bị bỏ đi, nhưng Canvas Laptab LT666 làm cho sự thỏa hiệp trong thời đại netbook cổ điển của việc đẩy phím Shift phải vượt ra ngoài khối mũi tên. Vì một số lý do, các hàng QWERTY tiêu chuẩn không được bù chính xác, do đó, khoảng cách giữa các phím sẽ khiến bạn mất hứng nếu bạn quen gõ bằng tất cả các ngón tay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này