1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đánh Giá Sàn Coinhako

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi anhtu98, 9/1/21.

 1. anhtu98

  anhtu98 Active Member

  Coinhako là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako - Hiện nay, khu vực Đông Nam Á đề cập riêng và cả châu Á đại quát đang và luôn là một mảnh đất mỡ màu cho các startup về Blockchain và cả về công nghệ về tiền điện tử.

  đồng hành với những thuận tiện cũng như tiềm năng của thị phần Đông Nam Á và châu Á là sự xây dựng thương hiệu của những đại lý phân phối tiền điện tử nhằm dùng cho cho nhu cầu giao dịch cũng như nguồn vốn của nhà đầu cơ trong khu vực nhắc riêng và toàn toàn cầu tổng thể như Binance, Huobi và Okex . Coinhako chính là một trong số các đại lý phân phối tiền điện tử to ở Đông Nam Á và có hội sở tại Singapore. Hãy cộng mình Đánh giá sàn Coinhako có các điểm gì nổi trội và khác so với những sàn giao dịch khác nhé!

  [​IMG]

  Coinhako là gì?
  Coinhako là một sàn phân phối tiền điện tử B2C cho phép các bạn sắm bán tiền điện tử bằng tiền pháp định. ko giống như Remitano hay Aliniex – nơi mà bạn mua bán với một khách hàng khác, với Coinhako, bạn sẽ mua bán trực tiếp với sàn. Hiện tại, Coinhako đang được Phân tích là sàn giao dịch Fiat-Crypto có uy tín nhất ở Singapore

  Coinhako hiện đang hoạt động cốt yếu tại 3 thị trường chính là Singapore, Malaysia và Indonesia. đặc thù hơn, Coinhako được người mua của khu vực Phân tích là vô cùng thân thiện với khách hàng cũng như dễ dàng cho mục đích dùng vì khả năng thanh khoản ra tiền fiat cực kì to.

  Tại Việt Nam, Coinhako còn hơi mới và chưa thực sự nhiều. tuy thế, chính nhờ độ gần gũi và dễ dùng của nền móng, cũng như độ uy tín sẵn có của sàn này, hôm nay Coin68 sẽ thực hiện Nhận định và hướng dẫn đăng ký sàn tiền ảo Coinhako Coinhako chi tiết và đa số nhất. từ đó, bạn có thể xem xét và thêm Coinhako vào một trong các chọn lọc thương lượng của mình.

  Hướng dẫn cách đăng ký sàn Coinhako, bảo mật và xác minh account
  Cũng giống với những sàn phân phối tiền fiat khác, trước lúc các bạn muốn đăng ký sàn Coinhako và dùng sàn thì cần phải chuẩn bị và làm theo một số yêu cầu nhỏ sau đây:

  • Vào trang chủ

  • Đăng ký account

  • Cài đặt bảo mật

  • chính xác danh tính
  Việc ban đầu, mình xin hướng dẫn những bạnđăng ký sàn Coinhako trước, mọi người làm theo từng bước nhé!

  thao tác 1: Chuẩn bị 1 số tài liệu như sau:
  • Một liên hệ email thường sử dụng

  • Ảnh chụp Chứng minh nhân dân: Một ảnh mặt trước và một ảnh mặt sau

  • Một tài khoản ngân hàng mà các bạn thường hay dùng và lưu ý phải có chức năng Internet Banking nhé!
  bước 2: Đăng ký account sàn Coinhako
  Trước tiên, bạn truy cập vào địa chỉ Website của Coinhako tại đây: coinhako.com/users/sign_up

  Sau đó, điền hồ hết thông tin vào bên dưới bao gồm email, tên, mật khẩu như hình bên dưới và nhấn vào ô bên dưới rồi chọn “Sign up”

  [​IMG]

  Hệ thống Coinhako sẽ tự động gửi một email xác nhận vào email đăng ký của các bạn như hình bên dưới. Việc bạn cần làm là nhấn vào đường link bên dưới để xác nhận là xong.

  [​IMG]

  Sau lúc nhấn vào đường link bên dưới thì nó sẽ dẫn các bạn sang thẳng trang web để đăng nhập của Coinhako như hình bên dưới, bạn chỉ cần nhập email đăng ký vào mật khẩu vào để đăng nhập thôi!

  như vậy là đã hoàn thành xong giai đoạn tạo thành công một tài khoản Coinhako rồi đấy!

  Tổng kết về sàn Coinhako
  Qua bài viết review sàn Coinhako hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako này, mình Hy vọng mọi người có thể biết thêm thông tin về Coinhako – sàn phân phối Fiat B2C to nhất Singapore, tiếp thị liên kết cần gì. Hơn nữa, mình cũng Mong rằng mọi người có thể tự tạo account, cài đặt bảo mật và giao dịch mua bán trên Coinhako. Chúc các bạn đầu tư may mắn và hiệu quả!

  Xem thêm các bài viết đặc sắc khác tại danh mục sàn tiền ảo để biết được sàn giao dịch tiền ảo việt nam tốt nhất trên thị trường hiện nay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này