1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Đánh Giá Sàn Giao Dịch Bitcoin Uy Tín Việt Nam - Sàn Blockstack

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 22/3/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  Đây là đồng bạc ảo đang được phổ biến nhà đầu cơ nhắc tới chỉ cần khoảng qua. Vậy có nên đồng tư vào nó hay không? Để hiểu rõ điều này hãy cập nhật các thông báo chi tiết về đồng bạc này trong bài viết sau.  [​IMG]  Blockstack là gì ?
  Đây được xem là một mạng lưới trên nền tảng internetwebsite trình phê chuẩn cho các hệ thống các ứng dụng phi tập kết. Tại đây người sử dụng sẽ có thể sở hữu dữ liệu cũng như các ứng dụng của họ trong một mạng cục bộ. Giống như việc cho ra một cơ sở vật chất hạ tầng cộng với hầu hết những phương tiện không giống nhau tăng trưởng màng lưới internet cục bộ dành riêng cho các áp dụng phi hội tụ.

  Blockstack - sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam vượt trội với tính năng tương trợ việc phân loại cũng như xếp đặt danh cho các áp dụng phi tập hợp. Trong ấy, nền móng này quy tụ vào việc sẽ thay thế việc luôn phải phụ thuộc vào các nhà cung cấp tụ hội như trước đây. Cộng như hoàn thiện các bắt buộc về việc lưu trữ những thông tin của khách hàng trên nhà cung cấp đám mây tập hợp trước kia.

  tiến trình hoạt động của Blockstack
  Đây là nền móng được sử dụng chạy ngay trên máy tính của người sử dụng và việc lưu giữ dữ liệu là riêng lẻ. Nó mang tính bảo mật rất cao vì người sử dụng có thể luôn quản lý và kiểm soát được những dữ liệu này chuẩn y ID Blockstack độc nhất đã được thiết lập trên blockchain.

  Với những ID này người sử dụng sẽ được sản xuất các khả năng lưu giữ dữ liệu to và độc lập, riêng lẻ trong chính công cụ mà bản thân họ đã thiết lập. Điều này đã hạn chế việc phải duy trì mật khẩu để ghi danh chính xác phức tạp.

  Cho đến này đã có không ít áp dụng dùng nền tảng Blockstack. Theo Con số có tới trên 120 ứng dụng đã chạy trên nền móng này hiện nay.

  xem thêm tại : sàn CoinEx là gì  [​IMG]  STX token dùng để làm gì?
  STX token được sử dụng riêng cho nền tảng Blockstack. Việc sử dụng STX để giúp việc tương trợ cho các thương lượng được dễ dàng hơn. Nó được xem là đồng bạc ảo với việc tiến hành đăng ký tài sản điện tử hay còn gọi là tài sản kỹ thuật số. Đặc biệt, đồng tiền điện tử STX còn được thường xuyên dùng cho những hoạt động thanh toán các hiệp đồng thông minh.

  một số thông tin chi tiết về STX các bạn nên biết, đấy là:

  • Số tiền được gọi vốn lên đến trên 50 triệu đô la Mỹ trên nền tảng Coinlist. tuy nhiên do STX gọi vốn theo hình thức STO nên nó đặt ra những bắt buộc khôn cùng khó tính. Theo đấy quý khách cá nhân chỉ tìm dưới với 5 triệu USD còn với khách hàng là các đơn vị thì cũng chỉ được tìm tối đa là 25 triệu đô la Mỹ.

  • Tổng số token STX được tạo duyệt một khối genesis là 1,32 tỷ

  • người dùng nhận được STX với giá khá quyến rũ ấy là 0,12$

  • Phân bổ token STX: Với tỷ lệ phân bổ cho lực lượng cổ đông là 75% và sẽ được phân bổ dần trong vòng 3 năm, mỗi năm là 25% tương đương với khoảng 110 triệu token. Còn lại sẽ phân bổ cho các private sale, chi thưởng mining cũng như các vấn đề phát sinh khác.

  • Vào giữa năm 2019, Blockstack Token LLC đã gửi các tài liệu nhu yếu cho Ủy ban giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ. Theo ấy, những hoạt động có liên quan tới Dự án Blockstack và token STX sẽ thuộc nghĩa vụ của Token LLC. Với cách thức này, Token LLC đã gọi vốn với đồng STX lên tới 60 triệu đô la Mỹ với giá trị bán ra là 0.30 đô la Mỹ.
  đọc thêm tại : staking là gì

  lộ trình tăng trưởng của Công trình
  Công trình tăng trưởng với việc ra mắt phiên bản Alpha của Blockstack authenticator vào tháng 4 năm 2019. Chỉ mất khoảng này, số tiền trả thưởng đạt 500,000 USD/tháng. Đồng thời ra mắt phiên bản Beta cho hợp đồng thông minh Clarity.

  tới quý hai năm 2020, số lượng trả thưởng lên đến 1,000,000 USD, lượng người dùng lên tới là 1 triệu người. Hoàn tất Stacks V2 hardfork và vững mạnh Mining Pilot trên Stacks V2 mainnet.

  Và tính đến quý 4 năm 2020, việc App Mining chạy trên Stacks blockchain đã được vững mạnh mạnh mẽ. Thêm nữa cho ra đời Stacks Wallet V4 với tốc độ giao dịch cao và chí phí thấp hơn cực nhiều.

  công nghệ của Blockstack
  phương pháp của Blockstack được biết tới đa dạng nhất trong vòng 1 năm qua, với việc tạo ra một hệ sinh thái dành cho những áp dụng phi tập trung. Trong đấy, nó có 4 thành phần then chốt gồm: The Stacks Blockchain, Blockstack Libraries and SDK, Gaia và Blockstack Authentication với cách thức hoạt động cụ thể sau đây.

  The Stacks Blockchain tạo ra một lớp nhằm thực hiện việc phối hợp cho mạng Blockstack. Nó có chức năng lưu giữ ID của khách hàng cũng như tiến hành việc xử lý các vấn đề liên quan tới hiệp đồng thông minh. Không chỉ thế nó còn duy trì việc thông báo giá trị STX gốc.

  Với phiên bản đầu thì nó vẫn còn khắc phục song với phiên bản sau thì sử dụng một chuỗi mới để đồng thuận duyệt y sử dụng Tunable Proofs. Tuy vậy, để đảm bảo có sức mạnh ngay khi phát động thì mô phỏng Proof-of-burn kết hợp với PoW gốc sẽ được Blockstack dựa vào để xác định trọng số to hơn. Điều này giúp nó tương trợ tốt hơn cho chuỗi khối Stacks bởi trọng số này có thể chuyển sang PoW gốc.

  Mặt khác để tăng tính năng hoàn hảo thì nó dùng màng lưới ngang hàng là Atlas. đây là lớp lưu trữ mở rộng cho những chuỗi. Trong tình huống để giúp cho những đàm phán được tiến hành thuận tiện hay có thể tiện lợi đăng ký tài sản phương pháp số thì nó dùng những mã thông tin Stacks trên chuỗi. Đồng thời STX được sử dụng để thực hiện trả các giao dịch của hiệp đồng sáng tạo.

  Blockstacks sử dụng Gaia là một tính năng bảo mật cho khách hàng. Cung ứng cho người mua có thể tự chọn lọc bố trí nơi lưu trữ dữ liệu theo cách mà họ muốn và được họ mã hóa cẩn thận đảm bảo quyền riêng tư. Người mua cũng được cho phép những áp dụng có thể truy hỏi cập vào dữ liệu của họ lúc họ chuẩn y và duyệt y mã bảo mật của họ.

  Thêm vào đó, việc liên kết các thành phần không giống nhau với Blockstack SDK của Blockstacks sẽ cung ứng cho các bạn những ứng dụng như trình điều hành ID, trình thông qua áp dụng và như trình chuẩn xác.

  giao kèo thông minh Clarity và ID Blockstack

  Blockstack đến nay đã phát triển một tiếng nói hiệp đồng thông minh mới được đặt dưới cái tên là Clarity. Đây là một điều mới sáng tạo bởi Clarity đặt trọng điểm vào khả năng dự đoán và bảo mật. Nó thực hiện hoạt động giải tích trực tiếp thay vì Turing cho những thương lượng đơn lẻ như những loại khác.

  Điều này hạn chế tối đa lỗi mà việc dùng Turing cho những đàm phán mang lại. Bởi thường Turing thường đưa ra các hệ thống biên dịch trước lúc chúng được triển khai. Như thế nên, sẽ gây ra phổ thông nguy cơ rủi ro, lỗ hổng lớn.

  thông thường việc cấp phép truy vấn xuất các dữ liệu của khách hàng là vô hình, bởi chúng tương tác trực tiếp với hệ thống chính xác của Blockstack. Khi ấy, khách hàng chỉ cần đăng nhập bằng ID lúc vào ứng dụng thì bất cứ ứng dụng nào khi muốn truy tìm cập vào dữ liệu của họ cũng được quản lý xác thực trực tiếp.

  Điều này có tức thị ko cần thiết sự chính xác của máy chủ như mã Auth hay mật khẩu. Điều này giúp người dùng có thể tương tác với bất cứ áp dụng nào trên nền tảng này.

  Kết luận
  Đây là một nền móng với đa dạng phương pháp thông minh, phân phối cho các bạn đa chức năng, dễ dàng trong những đàm phán. Tuy nhiên, việc đầu tư vào Công trình đồng tiền điện tử này sẽ đem tới hiệu quả như thế nào còn tùy thuộc vào phổ quát nhân tố. Bạn nên cân đề cập thêm trước khi đầu cơ vào đồng tiền này.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này