1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đánh Giá Ưu Điểm Của Sàn Fiahub Cho Nhà Đầu Tư Mới Được Biết.

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thuyanh2300, 10/1/21.

 1. thuyanh2300

  thuyanh2300 Member

  Đánh giá ưu điểm của sàn fiahub cho nhà đầu tư mới được biết.
  Fiahub là một sàn giao dịch tiền điện tử có hội sở tại Singpore được ra đời vào năm 2018. Bạn có thể mua bitcoin, ethereum trên sàn fiahub với giá tốt và đặc thù phí thấp.

  [​IMG]

  nếu các bạn đều đặn trade coin thì đây là một tuyển lựa tốt tại Việt Nam. Bạn có thể thương lượng mà không tốn phí trên này này giả dụ mua gói VIP.

  Mình sẽ giới thiệu một cách chi tiết, cụ thể và tất cả nhất về sàn Fiahub trong bài viết Đánh giá sàn fiahub này. Mong rằng sẽ giúp được bạn!

  Giới thiệu sàn giao dịch Fiahub
  đại lý phân phối Fiahub là sàn được Phân tích rất cao, có phí thương lượng rẻ nhất hiện nay.

  Đây là sàn giao dịch Bitcoin, ETH tự động có hội sở tại Singapore. Các thương lượng sắm và bán được tiến hành theo thời gian thực, khá giống với cách hoạt động của Santienao.com và Binance. Khi nào đàm phán, thì các lệnh tìm bán sẽ khớp ngay tức thì, không phải đợi hai bên chuẩn xác trên Remitano. Phí thương lượng cũng tương đối rẻ, chỉ bằng khoảng 1/3 so với phí giao dịch trên Remitano mà tốc độ thì rất nhanh.  Ưu và điểm yếu của sàn Fiahub
  Tuy mới xuất hiện nhưng Fiahub đã thể hiện được những Về ưu điểm sau:

  • Phí giao dịch thấp.
  • Giá mua/bán coin tốt hơn so với các sàn khác.
  • Hình thức thương lượng thuần tuý, dễ dàng cho trader.
  • Bảo mật account tốt: tài khoản bạn được bảo mật 2FA rất an toàn.
  • Đã có app mobile trên iOS và Android, rất thuận lợi trong đàm phán.
  • không cần xác minh danh tính vẫn có thể thương lượng được. Chỉ cần xác minh số điện thoại là bạn có thể khởi đầu thương lượng.
  • Support nhanh do vẫn còn ít khách, Hy vọng vẫn giữ được phong thái ví như đông khách sau này.
  tuy thế vẫn còn những nhược điểm sau bạn cần lưu ý:

  • Do sàn mới vẫn còn ít người thương lượng nên thanh khoản kém, những thương lượng lớn thường sẽ không đủ coin để giao dịch.
  • Chỉ hỗ trợ giao dịch Bitcoin và Ethereum.
  • Sàn còn mới nên rộng rãi thông báo vẫn chưa được cập nhật hồ hết.
  • Vẫn chưa có thông tin thương lượng qua email.
  • Thiếu các thông báo về mạng thị trấn hội, hiện Payvnn có thấy Facebook và Telegram của Fiahub nhưng không rõ có chính thức hay ko.
  [​IMG]
  Sau khi các bạn bán coin ra VNT và muốn rút về tài khoản ngân hàng của mình thì thực hiện theo quy trình Hướng dẫn rút tiền sàn Fiahub tiếp sau đây.
  bước 1: Đăng nhập vào tài khoản và chọn số dư account, bấm vào bán VNT.

  thao tác 2: Điền thông báo số VNT bán vào ô theo đề xuất rồi bấm xác nhận.  thao tác 3: bạn chờ 1-2 phút để sàn Fiahub tiến hành, khi nào chuyển qua chữ Thành công là các bạn đã rút tiền OK.

  Còn giả dụ các bạn muốn rút tiền sàn Fiahub những đồng coin khác thì chỉ cần nhập ví tư nhân của các bạn là được. Chú ý với các đồng coin đề nghị có MEMO thì cũng đừng quên nhé.

  Phí giao dịch tại Fiahub như thế nào?
  Phí đàm phán tại sàn Fiahub được tính như sau:

  • Phí chuyển coin: Fiahub hoàn toàn không tính phí chuyển coin, mà phí bạn thấy khi rút đơn thuần là phí phải trả cho các “thợ mỏ” (Minner),.
  • Phí thương lượng (mua/bán): Fiahub tính phí là 0.1-0.5%/1 lần thương lượng tùy vào số lượng các bạn giao dịch nhiều hay ít sẽ có mức biểu phí không giống nhau, so với mặt bằng chung hiện nay giữa việc tậu bán coin bằng VNĐ thì phí đàm phán trên Fiahub là hơi rẻ toàn bộ là rẻ nhất, so với các sàn tương trợ tìm bán bằng VNĐ.
  • Phí gửi tiền cũng như rút tiền về nhà băng: với Fiahub thì hoàn toàn Free các bạn nhé.
  • những giao dịch gửi sai quy định và sai số lượng, Fiahub sẽ coi xét và có thể sẽ lâm thời ngưng đàm phán. Nếu gặp phải tình trạng này, bạn Liên hệ: với Fiahub để có thể tiếp tục xử lý giao dịch của các bạn.
  Fiahub có lừa đảo (Scam) không?
  Tại thời khắc mình viết bài viết này sàn giao dịch tiền điện tử Fiahub chưa gặp phải bất kỳ vụ Scam hay lừa đảo nào, khái quát đây là sàn giao dịch sắm bán coin bằng tiền VNĐ rất uy tín an toàn, các bạn có thể yên tâm tậu bán đàm phán tại sàn fiahub uy tín này.

  Lời kết
  Qua bài viết Phân tích sàn fiahub gíup bạn đã hiểu được phần nào đại lý phân phối Fiahub là gì? Có cái nhìn tổng quan, cũng như phí giao dịch trên Fiahub. Dù rằng là sàn mới có mặt trên thị trường nhưng các bạn thấy được các Về ưu điểm mà Fiahub đem tới, trước đây mình hay mua bán trên Remitano ra VNĐ, nhưng bắt đầu từ biết đến sàn Fiahub mình chuyển luôn qua Fiahub. Không chỉ vậy ví như bạn này chỉ có dự kiến trade BTC và ETH thì có thể trade luôn ở sàn này mà ko cần chuyển lên các sàn lớn.

  Xem thêm bài viết về top sàn tiền ảo uy tín tốt nhất để có cái nhìn khái quát hơn về các sàn tiền ảo hiện nay trên thế giới.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này