1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Danh Sách Đánh Giá Một Số Tiền Ảo Uy Tín Cho Các Trader Mới.

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thuyanh2300, 15/1/21.

 1. thuyanh2300

  thuyanh2300 Member

  Danh sách đánh giá một số tiền ảo uy tín cho các trader mới.  Trong bài viết này, sẽ chia sẻ cho bạn đọc, đặc thù là các bạn mới Tìm hiểu về Bitcoin biết được các trang đầu tư tiền ảo uy tín tại Việt Nam, giúp bạn biết cách đăng ký, cách thực hiện đàm phán mua/bán, đầu tư Bitcoin mà ko lo bị sập, bị hack account hoặc gặp phải những sự cố trong giai đoạn đàm phán.  [​IMG]

  tất nhiên, bạn sẽ muốn sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất phải dễ dùng. Có tức là, các bước đăng ký và xác minh mau chóng được Nhận định cao, nhưng điểm nhấn chính vẫn nằm ở UI - giao diện quý khách. Các quy trình như giao dịch, bàn luận và tìm tiền điện tử phải chống lừa đảo và rất dễ tiến hành. Quyền truy cập ví và cài đặt bảo mật cũng rất quan trọng!

  tất nhiên, bất nhắc các bạn đang kiếm tìm 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hay 3 đại lý phân phối bậc nhất, các bạn sẽ luôn muốn lựa chọn tốt nhất tương trợ đa dạng loại tiền. Nếu đại lý phân phối chỉ hỗ trợ 2 hoặc 3 đồng bạc thì nó sẽ không thực thụ đáng để đăng ký, chí ít là trong toàn bộ những tình huống.

  Do vậy, lúc đã bàn thảo xong những điều trên, chúng ta hãy chuyển sang danh sách sàn phân phối tiền ảo tốt nhất của năm!

  1. Coinbase - đại lý phân phối tiền ảo đứng đầu

  [​IMG]

  Ưu điểm

  • + Tiền định danh được bằng lòng
  • + sử dụng thuần tuý
  • + Chỉ bằng lòng tiền điện tử đáng tin tưởng nhất
  • + Rất bảo mật
  điểm yếu

  • - ko sẵn có trên phần lớn tất cả quốc gia
  • - Phí cao
  • - Quy định rất nghiêm nhặt
  • - Hạn mức gửi/rút tiền
  nếu các bạn đã từng tìm kiếm những sàn phân phối tiền ảo tốt nhất, ko còn nghi ngờ gì, Coinbase phải xuất hiện trên radar của bạn đều đặn.

  Điều này không hề là ko có lý do chắc chắn - Coinbase thường được xem là nơi tốt nhất để sắm tiền điện tử, bất kể loại tiền đấy là gì. Thôi được, có nhẽ loại tiền có can dự - nhưng chúng ta sẽ nói về điều đó sau một phút.

  Vậy, điều gì làm cho Coinbase trở nên đặc biệt? Nó có tất cả phần đông các phần thiết yếu của một sàn phân phối tiền ảo uy tín.

  Coinbase rất đơn thuần và dễ dùng. Thời kỳ đăng ký diễn ra chóng vánh và mặc dù các bạn phải xác minh danh tính của mình nhưng việc này cũng khỏi mất nhiều thời gian. Đại lý phân phối giúp mọi thứ trở nên rất thuần tuý và quan trọng hơn là đến mức tối thiểu - nó sẽ không làm bạn quá vận tải với đa dạng loại màn hình giao diện và tính năng khác nhau.

  Một điều khác khiến Coinbase trở thành một trong những sàn phân phối tiền ảo bậc nhất là thực tiễn rằng nền móng này rất an toàn. Mặc dù đã có đa dạng quyết tâm khác nhau để phá vỡ vạc bảo mật của sàn giao dịch này, nhưng Coinbase vẫn chưa phải hứng chịu một vụ hack to (hãy cho rằng chừng độ Mt. Gox là “rất lớn”).

  Bây giờ, một nỗi lo mà rộng rãi các bạn có với nền tảng này là nó không có 1 vài loại tiền điện tử. Có tức là, bạn chỉ có thể tìm các loại tiền điện tử cụ thể trong khoảng trang web, khi mà những loại tiền khác sẽ ko có sẵn, mặc dù chúng được liệt kê.

  Hiện tại, phải thừa nhận rằng, về mặt phí, Coinbase cũng chẳng hề là đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất hiện có. Phí trên nền tảng sẽ động dao trong khoảng 1,49% đến 3,99%, tùy thuộc vào quốc gia cư trú của các bạn, số tiền được đàm phán, v.v... ấy là một số Con số hơi cao! Điều ấy đề cập thấy, Coinbase bảo đảm tính bảo mật tối ưu và rất được cộng đồng tin tưởng.

  Xem thêm các bài viết đặc sắc khác tại danh mục sàn tiền ảo để biết được các loại ví tiền ảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.


  hai. Binance - Phí khôn xiết thấp

  [​IMG]

  Ưu điểm

  • + Một nền móng đàm phán tiền điện tử rất nổi tiếng
  • + Hơn 100 loại tiền điện tử có sẵn khác nhau để giao dịch
  • + chuẩn xác hai yếu tố
  nhược điểm

  • - Có thể khó cho người say mê tiền điện tử mới khởi đầu
  Binance là một cái tên rất thân thuộc đối với bất kỳ người nào đã từng tiến hành bất kỳ đàm phán tiền điện tử nào hoặc đang kiếm tìm sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất. Đây là một trong những sàn phân phối cai trị trong ngành và có 1 vài lý do chính đáng giảng giải vì sao lại như vậy.

  Đối với người mới khởi đầu, Binance có 1 vài khối lượng trao đổi khá cao. Nếu bạn là người mới hoàn toàn bắt đầu giao dịch tiền điện tử (hoặc chỉ đơn giản là đàm phán nói chung), bạn có thể chưa biết điểm này thực thụ quan trọng như thế nào!

  các bạn thấy ấy, nếu một sàn giao dịch có một vài khối lượng mua bán cao, điều này có nghĩa là mọi người đích thực tin tưởng vào nền móng và có không ít tiền điện tử chạy qua nó liên tục.

  tuy thế, thậm chí còn Hơn thế nữa, điều đấy có nghĩa là sẽ luôn có giá cạnh tranh để các bạn phân tách và thậm chí có thể tận dụng, nếu bạn đủ nhanh.

  bạn thấy ấy, giả dụ bạn đang kiếm tìm 10 sàn phân phối tiền ảo hàng đầu (hoặc bất kỳ Thống kê sàn giao dịch bậc nhất nào, cho vấn đề này) và chọn một đại lý phân phối có khối lượng giao dịch không còn đó, bạn sẽ gặp hơi phổ quát cạnh tranh khi bán hoặc mua tiền điện tử ở ấy, với giá tốt.

  Binance cũng hiệu quả vì nó sử dụng 2FA - chuẩn xác hai nguyên tố. Điều này có tức thị sàn phân phối đích thực coi trọng vấn đề bảo mật (dù rằng nó đã có 1 vài vấn đề với khía cạnh bảo mật của nó, chỉ cần khoảng trước đó).

  rốt cuộc, điều khiến Binance trở thành một trong các sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất hiện có là các khoản phí mà nó thực thi. Các bạn sẽ phải trả phí lên tới 0,1%, bất nhắc loại tiền điện tử nào bạn đang giao dịch. Thật đáng ngạc nhiên!

  3. Coinmama - tương trợ quý khách gần gũi, nhưng phí cao  Về ưu điểm

  • + mức độ bảo mật cao
  • + dịch vụ tương trợ khách hàng hữu ích
  • + nền móng gần gũi với người dùng
  điểm yếu

  • - Phí đắt
  • - Số lượng tiền ảo có hạn
  Coinmama là một trong các cái tên có xu thế xuất hiện thường xuyên bất cứ lúc nào bạn đang tìm kiếm đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất. Dù rằng sàn giao dịch tiền điện tử được nói tới có vẻ khá tốt, nhưng nhìn chung, có một vài điều nổi bật lên hơi nhanh.

  Coinmama được cho là có hỗ trợ khách hàng tốt nhất trên thị trường. Điều ấy vừa thảng hoặc, vừa được Phân tích cao! Người dùng của nền móng Con số rằng bộ phận tương trợ quý khách rất thân thiện nhưng vẫn tương đối chuyên nghiệp - bạn sẽ nhận được câu tư vấn cho đầy đủ các câu hỏi của mình, không vấn đề gì!

  đại lý phân phối cũng thân thiện với người mua - các tính năng đều đơn giản và dễ mua (và dễ sử dụng, kèm theo). Ngay cả khi các bạn là một người mới hoàn toàn trong ngành, bạn cũng không gặp trắc trở trong việc tậu ra các giao diện của Coinmama.

  Nỗi lo lớn nhất (hợp lý!) mà mọi người có với Coinmama là phí. Nền tảng tính phí các bạn lên đến 5,5% - điều đó thật điên rồ! tuy vậy, hầu hết những góc cạnh khác tiếp giáp với Coinmama đều hơi ổn - nó vẫn đủ điều kiện cho một vị trí trong danh sách “các đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất”.

  Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông tin để biết thêm về ví tiền ảo là gì ?. Tại website này của chúng tôi.


  Lời kết

  tương tự là đã giới thiệu đến độc giả những sàn giao dịch bitcoin uy tín tại Việt Nam cũng như sàn to trên thế giới.

  Ở phạm vi bài viết này Blogtienao chỉ giới thiệu qua loa qua 3 sàn trên toàn cầu, các bài Tiếp đến admin sẽ đi vào chi tiết từng sàn, phân tích và Phân tích ưu, nhược điểm cũng như hướng dẫn bạn cách đăng ký và dùng sàn tìm bán bitcoin.

  Chúc bạn sẽ sắm được một địa chỉ thương lượng, mua bán Bitcoin an toàn, mau chóng và hiệu quả cho riêng mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này