1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đất Ven Trung Tâm Sài Gòn Sẽ Có Nhiều Triển Vọng Trong Tương Lai

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi XuanHunggg, 5/9/18.

 1. XuanHunggg

  XuanHunggg New Member

  [​IMG]
  Sau một thời gian chững lại, giá rao bán đất nền một số ít khu vực tại quận 9, bình chánh, Nhà Bè, Quận 2 (Tp.HCM) có xu hướng tăng nhẹ đối với từ thời điểm cách đó 1 tháng.

  hoạt động mua bán đất trống phân lô có dấu hiệu rục rịch quay trở lại, giá chào bán cũng luôn tồn tại định hướng tăng. Mỗi nền đất được rao bán tăng tầm 30 đến 100 triệu VND đối với tháng trước. Dự án Ocean Lotus Island được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

  1 số khoanh vùng "nóng" trước đây như Phường.Long Trường, Phường.Long Phước, Phường.Trường Thạnh (Q.9) giá đất có hiện tượng kỳ lạ tăng nhẹ sau khoảng chừng 2 tháng im ắng trước đây.

  tại những khu dân cư (KDC) P..Long Trường, các nền đất thổ cư có giá 1,7 tỉ đồng/nền diện tích S 50m2 vào thời điểm tháng 7/2018 hiện đã tăng thêm 1,750 – 1.8 tỉ đồng/nền. trong những lúc đó, đất trống phân lô tại Phường.Long Phước đội giá xuất phát điểm từ một,4 – 1,6 tỉ đồng/nền lên 1,430 – 1,650 tỉ đồng/nền (tùy vị trí đường); tại P..Trường Thạnh, đất nền cũng tăng thêm khoảng chừng 20-30 triệu đồng/nền so với từ thời điểm cách đó 1 tháng.

  ghi nhận tại Q.2, các nền phân lô tại khu vực như Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thới An, Tân Chánh Hiệp… giá chào bán lấm tấm tăng quay lại đối với 1 tháng trước kia. Những lô đất mặt tiền tại P.Tân Thới Hiệp có giá 40-44 triệu đồng/m2, khoảng chừng 2 tuần nay giá nay đã tạo thêm khoảng 41-45 triệu đồng/m2. Những lô đất trong đường nhỏ của Dự Án BĐS phân lô thì có giá từ 25-26 triệu đồng/m2, lúc bấy giờ cũng đã tăng thêm 40 triệu đồng/nền so với cuối thời điểm tháng 7/2018.

  khảo sát điều tra tại huyện Nhà Bè & huyện bình chánh đã cho chúng ta thấy, trong lần sốt đất trống cục Bộ mới đây, 2 huyện này ít có sự dịch chuyển mạnh về giá đất, thế nhưng, tìm hiểu Được biết thêm, từ thời khắc Tết đến nay, đất phân lô ở khu vực đã tiếp tục tăng ít nhất từ 15-20%. Riêng các nền giáp ranh địa danh quận 7 thì có vận tốc đội giá mạnh hơn, ghi nhận từ 25-30% trong khoảng thời khắc 9-12 tháng. Dự án của CEO Group tại Vân Đồn – Sonasea Vân Đồn bạn nên biết.

  Theo ghi nhận Thị trường, những nền có sổ hồng Nằm trong số KDC có cư dân vào sinh sống đông đúc, hoặc nhà cửa đang trong chu trình kiến thiết xây dựng giá vẫn bí mật tăng, mặc kệ cốt truyện đi xuống của Thị trường. riêng lẻ có những nền không còn thanh toángiao dịch thanh toán trong khoảng thời gian dài, giá vẫn lên.

  Giới Marketing Thương mại Bất Động Sản Địa Ốc khu vực này cho biết thêm giá đất khu ven TP. HCM sẽ liên tiếp theo chiều hướng đi lên từ thời điểm sau tháng Ngâu. đặc biệt, tại những khoanh vùng có hạ tầng về cầu, đường đang rất được thiết kế xây dựng hoặc hoàn thiện trong trong thời điểm cuối năm nay thì giá đất sẽ diễn biến sôi động.

  mặc dù thế, Đặng Lê Nguyên Vũ Ngọc Hà, một CĐT (NĐT) sống lâu năm tại Quận 12 cho rằng đối với thời gian trong thời gian cuối năm 2017, giá đất nền Bây Giờ chỉ tăng nhẹ chứ không tăng cường. Những NĐT có dòng tiền thường sẽ nhắm góp vốn đầu tư lâu dài hơn ở thời điểm hiện tại, khó hớt ván vì giá tình tiết chậm hơn trước.

  Ông Hà cũng nhấn mạnh, việc đất nền trống tăng giá cao đến cuối năm khó diễn ra vì bây giờ nhu cầu mua cũng đã chững hơn trước rất nhiều. Các luận điểm hạ tầng chỉ ảnh hưởng tác động một trong những phần đến giá & nhu cầu mua sắm. "Còn việc lặp lại đợt sốt vừa đó cũng khó ra mắt vì các chính sách lúc bấy giờ khá chặt chẽ", NĐT này cho hay.

  Nên tìm hiểu : Toàn Cảnh Dự Án Sonasea Vân Đồn, Quảng Ninh Của CEO Group

  Anh Vũ Quang, một môi giới đất nền trống khu Đông minh chứng và khẳng định, thông thường mọi năm cứ qua tháng 7 âm lịch là đất nền trống sẽ có dấu hiệu rục rịch tăng. tuy vậy, đối với cùng thời điểm 2015 thì trong năm này thị phần Dường như chậm hơn, mặc dầu giá vẫn lên nhưng mức tăng không bằng năm ngoái. Những khách đi xem đất giờ đây đa phần là người tiêu dùng thực thăm dò giá đất & NĐT nhắm thời khắc ra từ 1 đến 2 năm tới.

  Theo môi giới này, ở khu Đông khả năng tỷ giá của đất nền lên cao từ giờ đến cuối năm có khả năng kể tới xung quanh vị trí P.Long Phước, P.Long Bình vì có công dụng ăn theo cây cầu Long Đại dự đoán hoàn thiện trong thời điểm cuối năm nay & dự án Bất Động Sản Vincity chuẩn bị chào bán dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp.

  tuy nhiên, theo ý của anh Quang, tỷ giá của đất nền địa điểm sẽ không tăng cao mà tầm mức không thay đổi từ giờ đến cuối năm.x
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này