1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Đau Thần Kinh Liên Sườn Khi Mang Thai - Biểu Hiện

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi thanhdien, 11/7/18.

 1. thanhdien

  thanhdien Member

  Đau thần kinh liên sườn khi người mang thai là triệu chứng thường bắt gặp, có thể khởi phát do thần kinh cần phải chịu áp lực khi tử cung càng mở rộng. gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và cuộc sống của người mẹ bầu.
  một. Triệu chứng đau dây thần kinh liên sườn khi người mang thai
  Đau thần kinh liên sườn khi người mang thai có một vài triệu chứng như sau:

  Đau nhói, rát, âm ỉ hoặc dữ dội như điện giật

  Đau khu trú vùng một bên liên sườn hoặc có thể kéo ra phía sau lưng

  Đau ở một bên liên sườn

  Khi vậng động, ho, cười, hắt hơi, thở sâu

  Ở mẹ bầu mang thai, các cơn đau có thể diễn ra thường xuyên hơn do khối lượng khoang ngực lớn, chèn ép nặng hơn.

  Xem thêm: http://khoathankinh.com/nguyen-nhan-trieu-chung-suy-giam-nhan-thuc-cach-khac-phuc.html


  2. Lý giải vì sao đau liên sườn khi mang thai
  [​IMG]

  Khi mẹ bầu, cơ thể mẹ bầu có phổ biến chi tiết trong cơ thể phụ nữ bị làm mới, nhất là hormone, sự gia tang của chất lỏng chèn ép lên những dây thần kinh. đồng thời hệ miễn dịch trong cơ thể mom bầu cũng bị suy giảm rất dễ xảy ra trường hợp viêm nhiễm.

  Đau thần kinh liên sườn khi người đang có thai cũng có thể định nghĩa là do nhau thai tiết ra nhiều hoocmon relaxin khiến sự liên kết sự giữa những khớp trở nên lỏng lẻo hơn. Hơn nữa sự gia tang trọng lượng của thai nhi và cơ thể gây ra áp lực đến những dây thần kinh liên sườn dẫn đến các cơn đau.

  Đau dây thần kinh liên sườn có thể xảy ra ở bất cứ giai đoạn nào của thai kì nhất là ở tam cá nguyệt thứ ba.

  ba. Phương pháp chữa đau dây thần kinh liên sườn khi người đang có thai
  Trong gian đoạn thai kỳ, phụ nữ không được tự phép sử dụng bất cứ một loại thuốc nào, kể cả những loại thuốc kháng viêm hay tránh đau thông thường. mom bầu nên tới khám chuyên khoa thần kinh ở bệnh viện để có hướng điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

  những cơn đau có thể giảm nhẹ ví như người mẹ bầu áp dụng phương pháp chờm lạnh.Tuy nhiên, mẹ nên chịu đau để đảm bảo sự an toàn cho con.

  Có thể sử dụng thuốc mỡ để bôi ngoài da để chống vi khuẩn và khoáng viêm

  áp dụng các loại tthuốc Đông y trị thần kinh bôi ngoài da để cam kết an toàn , giúp điều trị tốt hơn


  Nhìn chung, mọi loại chứng bệnh trong thời gian thai phụ đều đáng lưu ý và cần tìm ra Lý do tại sao cụ thể. Đau dây thần kinh liên sườn trong thời kỳ thai kỳ một trong số những loại bệnh có thể bắt gặp cần phải, người mẹ bầu không nên quá lo ngại tác động đến sức khỏe thai nhi mà nên duy trì lối sống tích cực, để từ đó bác sỹ có phương pháp điều trị thích hợp.

  Trên đây là những thông tin về bệnh đau thần kinh liên sườn khi người đang có thai. trường hợp có bất cứ thông tin nào xin hãy vui lòng liên hệ cho Bệnh viện đa khoa An Việt theo đường dây nóng 19003828 để được những bác sỹ trả lời và giải thích cụ thể nhất cho chị em nhé!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này