1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Dạy Trẻ Cách Sống Tự Lập Từ Khi Còn Nhỏ

Thảo luận trong 'Đồ chơi' bắt đầu bởi htlove, 28/11/17.

 1. htlove

  htlove Member

  Ngoài khu nhà liên hoàn trong nhà thì những thiết bị vui chơi ngoài trời cũng rất quan trọng trong quá trình xây dựng sân chơi, khu vui chơi cho trẻ. Phương thức giáo dục của các bậc phụ huynh sẽ là những bước đệm đầu đời cho bé bước vào cuộc sống.
  1. Dạy trẻ tự vui chơi vận động với trò chơi cầu trượt
  Đồ chơi liên hoàn cầu trượt ngoài trời là thiết bị sân chơi gồm hệ thống máng trượt kết hợp với hệ thống leo trèo (vận động) rất thú vị cho các bé. Tại các khu vui chơi trẻ em, thiết bị này luôn hấp dẫn với trẻ, đặc biệt là hệ thống máng trượt. Đồ chơi liên hoàn máng trượt được làm bằng vật liệu an toàn và có độ bền cao.
  2. Bé học cách tư duy logic với trò chơi xe điện đụng
  Xe đụng điện là thiết bị vui chơi phiêu lưu mạo hiểm cực kỳ thú vị và vô cùng an toàn cho trẻ. Xe điện đụng nhập khẩu được sử dụng cả xe trong nhà và ngoài trời được làm từ nhựa an toàn được kiểm định chất lượng an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé.
  [​IMG]
  3. Bé tập vận động với nhà hơi
  Lâu đài bơm hơi, nhà bơm hơi, nhà phao là những dòng thiết bị sân chơi chơi mềm, có thiết kế độc đáo và đặc biệt an toàn cho trẻ. Những chiếc lâu đài bơm hơi đẹp mắt với nhiều mẫu mã các bạn thỏa thích lựa chọn, ngoài ra bạn có ý tưởng riêng cứ trao đổi với Đồ chơi Kinh Bắc chúng tôi để được tư vấn và thiết kế.
  Đồ chơi Kinh Bắc đồng hành cùng tất cả các khu vui chơi trên suốt chặng đường kinh doanh. Bé học được cách sống tự lập từ chính những bài học bố mẹ và thầy cô giáo dạy hàng ngày, khi bé có tính tự lập bố mẹ sẽ không phải vất vả. Niềm vui của các bé là hạnh phúc của các bậc cha mẹ, hãy cùng với chúng tôi mang lại cho trẻ em trên mọi vùng miền tuổi thơ ý nghĩa nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này