1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Để Những Quảng Cáo Trên Windows 10 Không Còn Làm Bạn Khó Chịu

Thảo luận trong 'Máy tính Windows' bắt đầu bởi seotot01@, 22/1/18.

 1. seotot01@

  seotot01@ Member

  Chặn quảng cáo trên trình duyệt web

  Để chặn quảng cáo trên trình duyệt web thì sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức khuyên bạn là nên cài đặt những phần mềm như adblock và adblock plus, cả hai tiện ích này đều có thể ngăn chặn quảng cáo rất tốt.

  Tắt Live Tiles và gỡ bỏ Windows Store trong Start menu

  Windows Store và Xbox mặc định được ghim vào Start menu. Chúng sử dụng live tile để quảng cáo game và ứng dụng Microsoft muốn bạn tải về. Hãy cùng sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức giải quyết vấn đề này, bạn chỉ cần nhấn chuột phải lên những tile quảng cáo này chọn Turn live tile off để chặn những tile này thay đổi quảng cáo thường xuyên hoặc Unpin from Start để bỏ ghim những tile này trong Start menu.

  [​IMG]

  Tắt đề xuất ứng dụng trong Start menu

  Quảng cáo trong Start menu gồm các ứng dụng trên Windows Store được Microsoft đề xuất (bao gồm cả miễn phí và có phí). Để tắt những đề xuất ứng dụng này, sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức hướng dẫn bạn như sau: mở Settings (nhấn tổ hợp phím Windows + I hoặc Start menu -> Settings) chọn Personalization . Trong cửa sổ bên trái, bạn chọn Start, sau đó nhìn sang cửa sổ bên phải gạt công tắc trong phần Occasionally show suggestions in Start sang bên trái (màu trắng – Off).

  Tắt thông báo Get Office

  Windows 10 bao gồm ứng dụng Get Office, sửa máy tính tại nhà quận 7 được biết thì ứng dụng này tạo ra các thông báo poup khuyến nghị sử dụng Microsoft Office. Để tắt thông báo này, bạn chỉ cần mở Settings (nhấn tổ hợp phím Windows + I hoặc Start menu -> Settings) chọn System . Chọn Notifications & Actions trong menu bên trái, sau đó nhìn sang bên phải gạt công tắc trong phần Get Office sang bên trái (màu trắng – Off).

  [​IMG]  Xóa Candy Crush Saga và những ứng dụng được tự động cài đặt khác

  Windows 10 sẽ tự động cài đặt các ứng dụng lên máy tính của người dùng như: Candy Crush Soda Saga, Flipboard, Twitter, và Minecraft: Windows 10 Edition. Những ứng dụng này là một phần của “Microsoft Consumer Experience”. Để gỡ bỏ những ứng dụng này, rất đơn giản mà theo sửa máy tính tại nhà quận 1 bạn chỉ cần tìm trong Start menu, nhấn chuột phải lên chúng chọn Uninstall .


  [​IMG]


  Không cho phép Cortana hiện lên

  Cortana không chịu “ngồi yên một chỗ” chờ bạn ra lệnh mà thường xuyên hiện lên trên thanh taskbar và khuyến khích bạn sử dụng nó. Nếu bạn cảm thấy điều này “ngứa mắt” thì sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức mách bạn cách ngăn chặn bằng cách nhấn vào khung tìm kiếm của Cortana trên thanh taskbar, nhấn vào nút Settings (hình răng cưa) trong khung bên trái, sau đó nhìn sang khung bên phải gạt công tắc trong phần Taskbar Tidbits sang bên trái (màu trắng – Off).
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này