1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Để Sang Singapore Bạn Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi ctyxkld2016, 6/3/17.

 1. ctyxkld2016

  ctyxkld2016 Member

  Chắc hẳn những bạn đã trúng tuyển xuất khẩu lao động Singapore và chuẩn bị sang làm việc sẽ rất băn khoăn liệu mình lên mang theo hành trang của mình là những gì vừa thuận tiện mà vừa cần dùng đúng lúc. Sau đây chúng tôi xin mách nhỏ tới các bạn một số thứ bạn cần mang sang Singapore.

  [​IMG]

  Giấy tờ

  Hộ chiếu: Thông thường sẽ do cục quản lý xuất nhập cảnh, bộ công an cấp để lao động dùng để đi lao động ở nước ngoài. Nhưng, lao động muốn nhập cảnh vào nước nào thì bắt buộc lao động phải có sự đồng ý của đại sứ quán nước đó chấp thuận và cấp visa để nhập cảnh. Trước khi làm hộ chiếu đi xuất khẩu lao động cần chuẩn bị giấy tờ sau:

  + Bản sao và bản chính sổ hộ khẩu để đối chứng với bản sao.

  + 5 Ảnh 4×6 (áo sơ mi trắng, phông nền trắng).

  + 1 bản sao giấy khai sinh.

  + 1 bản sao chứng minh nhân dân.

  + Tờ khai xin cấp hộ chiếu kèm theo lệ phí xin cấp.

  + Giấy khám sức khỏe: Công ty phái cử sẽ trực tiếp cử cán bộ tuyển dụng đưa lao động đi khám sức khỏe tổng thể theo quy định.

  Tiền

  Đây là điều kiện đi xkld Singapore cần và đủ để lao động đóng những khoản phí hoàn thành thủ tục và hồ sơ tham gia đi lao động xuất khẩu tại SIngapore. Trong khoảng thời gian từ lúc đăng ký tham gia chương trình đến lúc xuất cảnh chỉ khoảng 3 – 5 tháng nên lao động cũng khó để chuẩn bị kịp chi phí. Do đó, khi lao động đã quyết định tham gia cần phải chuẩn bị đầy đủ để không bỏ lỡ cơ hội của bản thân.

  Ngoại ngữ

  Tuy đây không phải là vật chất nhưng nó lại vô cùng quan trọng khi bạn muốn sang Singapore làm việc một cách hiệu quả. Để có thể làm việc tại thị trường Singapore thì việc đầu tiền lao động cần phải làm đó là học tiếng. Bởi học tiếng rất quan trọng vì không giống như những thị trường lao động khác, lao động xuất khẩu Singapore cần phải vượt qua buổi phỏng vấn trực tiếp từ chính nhà tuyển dụng viec lam tai singaopore mà không có bất kì sự trợ giúp từ phiên dịch viên nào khác. Nếu vượt qua lao động mới có thể được cấp giấy phép đi.

  Dù đi xuất khẩu lao động ở bất kì thị trường nào, không chỉ riêng về ngôn ngữ mà lao động cũng nên tìm hiểu về con người, pháp luật và văn hóa ở đất nước đó. Để có thể tránh được những trường hợp lao động phạm những sai lầm xảy ra không đáng có .
   
  Đang tải...
 2. lannavy

  lannavy New Member

  sang Singapore yêu cầu đầu tiên phải có số tiền đủ để đi xuất khẩu lao động, không có tiền án tiền sự mới được đi nhé.
   

Chia sẻ trang này