1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đèn Chống Thấm Và Bụi Pifh 218 Paragon Cao Cấp

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi hoaquynh123, 9/4/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  lựa chọn thiết bị chiếu sáng hợp lý cho căn đem đến hiểu quả cao và giảm thiếu những Chi phí lâu bền hơn. 1 đồ dùng phong cách thiết kế dành riêng cho các căn yêu cầu cường độ chiếu sáng cao và kỹ năng chống bám bụi, chống thấm nước trong môi trường giao tiếp nhiều hóa chất, hơi nước là đèn chống thấm và bụi 600mm PIFH 218 của Paragon

  đặc điểm của đèn chống thấm và bụi PIFH 218 Paragon

  - dòng sản phẩm sử dụng bộ đôi bóng tuýp kích cỡ 600mm trong một máng đôi đèn led chống thấm có nắp chụp che chắn. thiết kế phong cách dáng gắn nổi hoặc treo trần, thích hợp với khá nhiều căn như tầng hầm gửi xe, nhà xưởng, nhà bếp, phòng tắm, v.v….

  - vật liệu chất lượng tốt, bền và đảm bảo tiêu chí IP giúp chống lại các tác nhân xâm nhập của những vật thể kích thước từ 1mm như cát, bụi, côn trùng v.v… và chống thấm nước và ảnh hưởng hơi nước trong phòng kín đáo, …. 1 sản phẩm thiết kế dành riêng cho những căn yêu cầu cường độ chiếu sáng cao và kỹ năng chống bám bụi, chống thấm nước trong môi trường xung quanh tiếp xúc đa dạng hóa chất, hơi nước là đèn chống thấm và bụi 600mm PIFH 218 của Paragon.

  [​IMG]

  - Thân máng và nắp chụp làm bằng nhựa PC, nên bộ dòng sản phẩm có cân nặng nhẹ, phong cách thiết kế vuông vức mang tính thẩm mỹ cao. LỚp nhựa trong PC tạo ra lớp kính quang học cho độ hoàn màu cao (CRI đạt 80ra cho màu sắc chuẩn chỉnh xác tối ưu nhất) và giảm chói lóa của ánh sáng.

  - Chân đèn làm từ nhựa PC chất lượng cao sử dụng lâu hơn. Nắp chụp sở hữu móc cài tháo nắp dễ dàng có thể chấp nhận được bạn sửa chữa bóng đèn đơn giản và dễ dàng trong tiến trình duy trì hay làm sạch.

  - Đèn sử dụng phù hợp cho cả bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống cuội nguồn và đèn tuýp LED, kích cỡ hợp lý T8, T10. Bộ sản phẩm cói bộ đôi đèn sở hữu công suất 2*18W. Thân máng đèn Paragon và nắp chụp làm bằng nhựa PC, nên bộ dòng sản phẩm sở hữu cân nặng nhẹ, phong cách thiết kế vuông vức mang tính thẩm mỹ cao. LỚp nhựa trong PC tạo ra lớp kính quang học cho độ hoàn màu cao (CRI đạt 80ra cho màu sắc chuẩn chỉnh xác tối ưu nhất) và giảm chói lóa của ánh sáng.

  Bộ dòng sản phẩm chống thấm và bụi PIFH 218 đc chế tạo bởi hãng đèn led Paragon thương hiệu chiếu sáng Việt cói giá cả đầu tư phải chăng – thích hợp cho công công chiếu sáng của Thị Trường tiêu dùng Việt. sản phẩm đạt chuẩn EN 60598 đảm bảo an toàn thị giác và chất lượng chiếu sáng hoàn chỉnh.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này