1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Đèn Led Pha Góc Chiếu 120 Độ

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi huuvuong1691992, 21/11/20.

 1. Đèn led pha Rạng Đông là có phong cách thiết kế chiếu sáng đc lựa chọn cực tốt nhằm mục đích đảm bảo nguồn năng lực chiếu sáng ổn định, lâu hơn cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời với các thiết kế chiếu sáng khá nổi bật trong khối hệ thống điện.

  [​IMG]

  Xem thêm: đèn đường cao áp led Rạng Đông

  thông báo sản phẩm
  sản phẩm đèn pha Led 005 20W đáp ứng chuẩn mức chiếu sáng IP66 để chiếu sáng ở khu vực ngoài trời với những ảnh hưởng ngoại cảnh tác động mà đảm bảo nguồn sáng từ đèn luôn luôn tạo đc sự thoải mái, dễ chịu nhất cho khách hàng. Đèn pha led này đang là dòng thiết bị đc nhận sự quan tâm nhiều từ người tiêu dùng.

  ưu thế sản phẩm
  Đèn pha Led 005 20W technology sản có mặt đại
  Đèn pha Led 005 20W có phong cách thiết kế chiếu sáng ổn định đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài nhất với công nghệ sản xuất hiện đại. đáp ứng sản có mặt đại với phong cách thiết kế chiếu sáng an toàn, ổn định có nguồn năng lực từ ngoài đem lại nguồn sáng dễ chịu, an toàn trong khối hệ thống điện từ những chip led rất chất lượng, đến nguồn nguyên liệu cấu thành một dòng đèn hoàn hảo, tiết kiệm nhất.

  >> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://www.pinterest.com/denrangdong/

  công đoạn sản xuất từ nguyên vật liệu đầu vào đến dòng sản phẩm đều đc tiến hành chế tạo theo quy trình sản có mặt đại, đc đo lường và tính toán đạt tiêu chuẩn theo quy chuẩn chỉnh nước ta và nhân loại.
  ngoài những việc vận dụng technology chiếu sáng led tiên tiến, đèn còn trang bị hệ thống quang học giúp ánh sáng rộng có góc chiếu chiếu 120 độ bảo đảm nguồn sáng lan toả đc căn rộng và tập trung tốt cho việc chiếu điểm.

  Đèn pha led còn có ưu thế ở chức năng bảo trì sự ổn định của quang thông 2400Lm trong một thời gian dài nên không làm suy giảm chất lượng chiếu sáng.

  Đèn pha Led 005 20W Màu sáng ổn định
  Đèn pha Led 005 20W có màu sáng vàng 3000K tạo thành nguồn sáng ổn định, sức sống, Cống hiến và làm việc cho Khu Vực chiếu sáng, nguồn sáng luôn luôn bảo đảm sự ổn định và dễ chịu trong hệ thống chiếu sáng nhằm mục tiêu hạn chế cao nhất nguồn năng lượng sử dụng, tiết kiệm điện năng. thêm nữa, đèn không phát sinh tia UV, khí độc nên đây được xem là giải pháo thích hợp để bảo vệ tốt cho sức khoẻ con người và môi trường thiên nhiên sống.

  hướng dẫn LẮP ĐẶT

  Đèn pha Led 005 20W được lắp đặt tiện lợi mà không cần tới các thợ lắp đặt bài bản. chỉ cần cố định đèn vào chỗ đứng, kết nối nguồn điện, bật công tắc kiểm tra độ sáng và sử dụng.
  ứng dụng

  Đèn pha Led 005 20W
  Đèn pha Led 005 20W là phương án chuyên được dùng trong được thiết kế chiếu sáng sân vườn, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, toà nhà, cao ốc, các biệt thự, quán cà phê sân vườn….
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này